Ngày 11 Tháng 9, 2013 | 08:02 PM

Tuyệt chiêu ngày nào cũng muốn "yêu" mà không mệt mỏi

Tuyệt chiêu ngày nào cũng muốn "yêu" mà không mệt mỏi
  MỚI NHẤT

Các chuyên gia đã đưa ra một số lời khuyên để kích thích chuyện gối chăn thêm phần nồng nhiệt.

Tuyệt chiêu ngày nào cũng muốn "yêu" mà không mệt mỏi 1   

Đôi khi chuyện phòng the đối với hai bên là nghĩa vụ, bổn phận và do đó lửa “yêu” qua đó cũng bị nguội dần theo năm tháng. Vậy đâu là động lực thúc đẩy chuyện phòng the thêm tươi mới và sống động? Các chuyên gia đã đưa ra một số lời khuyên để kích thích chuyện gối chăn thêm phần nồng nhiệt.

“Yêu” thường xuyên và điều độ không chỉ giúp bạn mang lại niềm vui mà còn giúp chống lại trầm cảm, giảm huyết áp và cải thiện hệ thống miễn dịch.

1. Tập thể dục đều đặn

Chúng ta đều biết rằng tập thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn gia tăng thể lực, bạn chỉ cần bỏ ra 15-20 phút mỗi ngày trong cơ thể sẽ giúp bạn có đủ sức dẻo dai và sức bền trong “chuyện ấy”.

2. Bổ sung các loại hạt

Hạt bí, hạnh nhân chứa hàm lượng cao arginine, một axit amin giúp tăng mức độ lưu thông máu ở cơ quan sinh dục. Các chuyên gia gọi chúng là Viagra tự nhiên và chúng sẽ gia tăng ham muốn tình dục.

3. Ăn sô cô la

Hầu hết mọi người đều không nhận ra tác dụng hỗ trợ chuyện “yêu” của sô cô la. Những loại sô cô la hàm lượng chứa nhiều ca cao (60-70%). Do sô cô la có chứa chất phenethylamine, một loại hóa chất có tác dụng kích thích cảm giác ham muốn nên chuyện phòng the của bạn sẽ được khởi sắc rõ ràng.

4. Cấm vận “chuyện ấy”

Một chút thử thách và thời gian sẽ làm gia vị thổi “lửa yêu” cho chuyện ấy. Chắc hẳn chàng và nàng sẽ hình thành một sức hút vô hình đối với đối phương. Tuy nhiên, thời gian cấm vận và cách thức “nhịn” cũng cần tinh tế và đúng cách.

5. Bữa tối lãng mạn

Hãy thử giúp bạn và người tình tận hưởng cảm giác lãng mạn bên ngọn nến và một chai rượu vang, thưởng thức buổi tối lãng mạn cùng với nhau. Đơn giản chỉ là dành thời gian cho nhau, quan tâm đến cảm xúc của nhau cũng là một cách để gia tăng ham muốn tình dục.

6. Bịt mắt

Hãy thử loại bỏ thị giác và vận dụng triệt để đôi tay, môi và những giác quan khác. Việc này sẽ giúp bạn tập trung lắng nghe nhịp thở và suy nghĩ của đối tác, cảm nhận được hành động của bản thân rõ ràng theo một cách thức mới lạ.

Theo Soha

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC