Ngày 6 Tháng 5, 2017 | 08:00 AM

Giải đoán tiếng nói bàn tay từ góc độ khoa học bí ẩn (13):

Tự xem số phận qua bàn tay: Đọc một bàn tay của bậc vĩ đại

GiadinhNet - Trong bài trước, chúng ta đã thử đọc bàn tay của 1 nữ ca sĩ nổi tiếng, coi như 1 bài tập thực hành về tướng pháp.

LTS: Hình như Thượng đế đã hé mở 1 cánh cửa cho chúng ta khám phá những bí mật của chính cuộc đời mình từ chính bàn tay chúng ta. Giadinh.net.vn xin giới thiệu với bạn đọc loạt bài về tiếng nói bàn tay vào 8h các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần để nhận biết được những điều mà bàn tay đã và đang nói với chúng ta. Trân trọng mời bạn đọc đón đọc!

Vậy các bậc thầy về tướng pháp như bác sĩ J.Ranald và Lưu Hòa Thượng đọc 1 bàn tay như thế nào? Có 2 nguyên tắc bất di bất dịch của các nhà tướng pháp khi đọc 1 bàn tay là:

1.Khách quan. Đây là yêu cầu tối cao của 1 bộ môn khoa học. Khoa học phải khách quan, không lệ thuộc vào bất kỳ ai và bất kỳ quan điểm nào. Bàn tay nói thế nào thì đọc đúng như thế, không nói để lấy lòng.

2. Không vụ lợi. Tôi đã chứng kiến Lưu Hòa Thượng xem bàn tay cho nhiều nhà doanh nghiệp nhưng ông không nhận bất cứ 1 món quà nào, dù nhỏ. Bác sĩ J.Ranald cũng đã xem bàn tay cho rất nhiều người, nhất là trẻ em để tư vấn cho các bậc cha mẹ về cách định hướng cuộc đời cho con với tấm lòng rất vô tư và trong sáng, không chút vụ lợi. Nếu đọc bàn tay mà vụ lợi thì sẽ nói sai ngay, vì phải nói vừa lòng đương số mới được trả tiền nhiều.

Hôm nay chúng ta sẽ tham khảo ý kiến của các bậc thầy về tướng pháp khi đọc 1 bàn tay vĩ đại. Và đó là bàn tay của M.Gandhi. Chính bác sĩ J.Ranald đã vẽ bàn tay này. Trong sổ ghi chép của ông còn có chữ ký của Gandhi để xác tín việc J.Ranald đã vẽ bàn tay của ông. Rất nhiều nhà tướng pháp trên thế giới đã đọc bàn tay Gandhi, trong đó có 3 nhà tướng pháp nổi tiếng là bác sĩ J.Ranald, một vị giáo sư tên Trần Quang Quyến và Lưu Hòa Thượng.

Bác sĩ J.Ranald viết về bàn tay Gandhi như sau: “Trong bàn tay Gandhi có 2 hoa tay, 1 ở gò Thái dương và 1 đóng rất cao ở đốt thứ 3 của ngón giữa. Đây là ngôi sao sáng trên bầu trời, thể hiện 1 cái đầu vĩ đại, cao hơn hẳn mọi người trên hành tinh chúng ta. Đường trí tuệ bắt đầu từ 1 vòng cung ở rìa bàn tay là dấu hiệu của sự thông minh tuyệt vời, vừa thẳng khác bàn tay của người đời thường. Ở gần vòng cung, đường trí tuệ có 2 nhánh rẽ, đó là tam giác thông minh, rất hiếm gặp trên đời, có thể nói gần như không có, hoặc họa hoằn chỉ có ở các bậc thánh nhân. Đường sức khỏe của Gandhi không thẳng, chứng tỏ sức khỏe của ông không tốt, người có nhiều bệnh. Đường thái dương thẳng và chấm dứt ở chỗ gặp đường trí tuệ, đây là người tột cùng sáng suốt. Đường sinh mệnh bị cắt đột ngột ở gần rìa bàn tay, đây là dấu hiệu của 1 cái chết đột ngột”. Bác sĩ J.Ranald là người cùng thời với Gandhi. Ông gặp Gandhi năm 1911, lúc đó Gandhi vừa ở tù ra và chưa được nhân dân Ấn Độ tôn là 1 vị thánh.

Nhờ có bản vẽ của bác sĩ J.Ranald mà sau này Lưu Hòa Thượng được đọc bàn tay của Gandhi. Và Lưu Hòa Thượng bổ sung thêm như sau: “Trong bàn tay của thánh Gandhi có 2 mầm cây ở gò Thái dương, cho thấy đây là 1 người gieo mầm cho nhân loại. Người này không bao giờ chết. Tư tưởng của ông còn sống mãi với nhân loại. Có 1 dấu nhân lớn nằm giữa đường tâm huyết và đường trí tuệ, dưới đốt thứ 3 của ngón trỏ, dấu hiệu cho thấy sự nghiệp của Gandhi không chỉ làm vinh quang cho ông mà còn cho cả dòng họ Gandhi”.

GS Trần Quang Quyến bổ sung thêm như sau: “Các ngón tay của Gandhi đều có vân sâm (những hình Ovan được vẽ bằng những dấu chấm). Đây là tướng đại quý, rất hiếm thấy. Nhưng ông rất giàu trí tuệ mà nghèo về tiền bạc, vì đường thái dương không dài và không hướng vào 1 gò nào cả”.

Trên thực tế thì Gandhi đã được nhân loại tôn là 1 vị thánh. Sinh thời, Bác Hồ cũng gọi Gandhi là thánh Gandhi. Gandhi là nhà báo xuất sắc, 1 luật sư tài ba, 1 nhà chính trị lỗi lạc và 1 nhà triết học vĩ đại. Nhiều nhà triết học cùng thời với Gandhi, trước khi công bố tác phẩm của mình đều gửi bản thảo nhờ Gandhi đọc hộ và góp ý, trong những người đó có cả Mác.

Gandhi sinh ngày 2/10/1869 và mất ngày 30/10/1948 do bị 1 phần tử cực đoan theo đạo Hindu ám sát. Gần nửa thế kỷ sau, cháu gái của ông – bà Gandhi, Thủ tướng Ấn Độ cũng bị 1 phần tử cực đoan theo đạo Hindu ám sát.

(Còn nữa)

Nhật Khánh

Độc giả đọc toàn bộ các bài viết về chuyên đề Giải đoán tiếng nói bàn tay từ góc độ khoa học bí ẩn TẠI ĐÂY

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC