Ngày 15 Tháng 3, 2017 | 11:16 AM

Giải đoán tiếng nói bàn tay từ góc độ khoa học bí ẩn (1):

Tự xem số phận mình qua bàn tay chính mình

GiadinhNet - Hình như Thượng đế đã hé mở 1 cánh cửa cho chúng ta khám phá những bí mật của chính cuộc đời mình từ chính bàn tay chúng ta. Bắt đầu từ hôm nay, Giadinh.net.vn xin giới thiệu với bạn đọc loạt bài về tiếng nói bàn tay vào 11h các ngày thứ 2 và thứ 6 hàng tuần, để chúng ta nhận biết được những điều mà bàn tay đã và đang nói với chúng ta. Trân trọng mời bạn đọc đón đọc!

Người có đóng góp nhiều nhất trong việc khám phá bàn tay là J.Ranald–bác sĩ người Áo.

Trong hơn 20 năm, J.Ranald đã đi tới hàng trăm nhà xác của nước Áo, lật bàn tay các tử thi lên, vẽ lại thật chính xác rồi đối chiếu với cuộc đời của người quá cố khi họ còn sống, những thành công, những thất bại, những bi kịch, những tai họa và những bệnh tật của họ đều được ghi chép rất cẩn thận. Ông nhận thấy số phận mỗi người có sẵn trong lòng bàn tay. Trong sổ ghi chép của J.Ranald có vô số bàn tay của những người đã chết và nhiều bàn tay của những người nổi tiếng đang sống như danh họa Picasso, thánh Gandhi, Tổng thống Pháp Dgol và Hitle vv. Ông đã viết cuốn sách Bàn Tay nổi tiếng, được tái bản 12 lần với số lượng lớn ở Châu Âu.

Năm 1936, J.Ranald đã khiến cả Châu Âu sửng sốt khi công bố hình ảnh bàn tay Hitle và những kết luật của ông về con người này. “Bàn tay Hitle rất đặc biệt. Đường định mệnh thẳng tắp và sâu như 1 nhát kiếm chém qua đường trí tuệ và đường tâm huyết và kết thúc dưới ngón tay giữa. Đây là biểu tượng của cá tính cực kỳ tàn bạo, nóng nảy, độc đoán, chuyên chế, nhiều khi mất hết trí tuệ và lương tâm. Đây là bàn tay đại sát nhân, giết rất nhiều người và cuối cùng chết thảm khốc, được báo hiệu bằng 1 chữ thập trên đường sinh mệnh”. J.Ranald đã viết như vậy. Hai năm sau, Hitle phát động cuộc chiến tranh thế giới lần thứ II. Cả Châu Âu bàng hoàng khi thấy những tiên tri của J.Ranald đã hoàn toàn đúng. Cuốn Bàn Tay được tái bản lại nhiều lần và người Châu Âu say mê đọc tác phẩm này.

Những năm cuối đời, J.Ranald mải mê xem bàn tay cho trẻ em để tư vấn cho bố mẹ chúng cách nuôi dạy con và giúp con định hướng tương lai để phát huy tốt nhất sở trường, khắc phục sở đoản, tránh những thất bại và tai họa. Ông đã báo trước rất sớm sự thành công của nhiều ca sĩ, thi sĩ, họa sĩ, nhạc sĩ khi họ còn là những thiếu niên. Ông đã giúp nhiều bậc cha mẹ không bị bất ngờ khi con gái họ thành công rực rỡ trên sân khấu ca nhạc nhưng dứt khoát không chịu lấy chồng. Ông xem tay cho mọi người theo 3 nguyên tắc sau: Một là không lấy tiền của người được xem, kể cả những món quà nhỏ để cám ơn cũng không nhận. Hai là không xem cho ai vì sức ép cho dù người đó là tổng thống hay đại tướng. Ông xem tay Hitle khi hắn còn là 1 thanh niên bình thường, mãi 4 năm sau mới làm Quốc trưởng nước Đức. Nguyên tắc thứ 3 là không dùng việc xem tay như 1 phương thức xã giao để tranh thủ tình cảm của người khác. Người Châu Âu gọi J.Ranald là nhà khoa học bí ẩn. Ông không làm việc theo kiểu thầy bói nói dựa mà làm việc như 1 nhà khoa học thực thụ, có khảo sát tỉ mỉ, ghi chép cẩn thận, tổng kết có căn cứ. Việc ông đi tới hàng trăm nhà xác để vẽ bàn tay các tử thi đã chứng minh điều này. Nhờ ông mà nhiều người biết những bí mật của bàn tay.

Trong bài sau đăng 11h ngày 17/3 tới đây, chúng tôi sẽ cùng các bạn tự khám phá bàn tay của chính mình.

(Còn nữa)

Nhật Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC