Ngày 5 Tháng 7, 2013 | 08:02 PM

Tư thế thích hợp cho sex vào buổi sáng

Tư thế thích hợp cho sex vào buổi sáng
  MỚI NHẤT

Theo các nhà tình dục học, có một số quý ông có ham muốn tột đỉnh vào buổi sáng. Và theo các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực này thì trong khoảng một giờ sau khi ngủ dậy, hầu hết quý ông thường có cảm giác "nóng bỏng" trong người, và chỉ cần vài kích thích nhỏ cũng có thể là cho anh ấy thỏa mãn.

Dưới đây là một vài gợi ý cho "giấc mơ bình minh" này của đàn ông:

Do lượng testosterone

Đầu tiên phải kể đến lý do sinh học. Buổi sáng, sau một giấc ngủ buổi đêm, lượng testosterone lên đến cao điểm và tạo cho chàng nhiều cảm xúc tình dục. Ngoài ra, hầu hết đàn ông thức dậy với một "cậu bé khổng lồ" giữa hai chân mình, vậy là chàng muốn được "sử dụng" nó ngay chứ không muốn để nó "xìu" xuống.
 
Tư thế thích hợp cho sex vào buổi sáng 1

Buổi sáng dễ kéo dài "cuộc vui"

Buổi sáng thức dậy với hơi thở không mấy thơm tho và mái tóc bù xù, chắc chắn tình dục là điều xa xôi nhất mà một số chàng có thể nghĩ tới. Thế nhưng, "yêu" lúc này lại có những lợi ích riêng của nó.
 
Buổi sáng chính là lúctestosterone của chàng lên cao, khi một người đàn ông có testosterone cao hơn và được nghỉ ngơi đầy đủ, anh ta sẽ có nhiều năng lượng hơn trong tình dục, và anh ta dư sức có thể kéo dài "cuộc vui" đó. Điều quan trọng là cả hai phải loại bỏ được những cảm giác không mấy "hấp dẫn" để có thể làm cho "cuộc yêu" được hoàn hảo.

Chọn tư thế thích hợp cho "buổi sáng yêu"

Chỉ vì anh ấy có nhiều năng lượng để "yêu" trong khoảng thời gian này không có nghĩa là bạn cũng vậy. Vì vậy, cả hai cần lựa chọn được tư thế đúng để "cuộc yêu" vừa trọn vẹn, lại không khiến cả hai bị quá mệt mỏi. Các chuyên gia gợi ý cho cặp đôi nên chọn tư thế úp thìa cho hoàn cảnh này. Bởi, nhiều người ngủ ở tư thế này, vì vậy anh ấy có thể có nhiều cảm hứng khi vuốt ve ngực của bạn và kích thích âm vật của bạn.

Một tư thế khác được gợi ý là: Để anh ấy nằm quay mặt vào bạn, và nằm lên lưng bạn, chân bạn kẹp vòng qua hông của chàng và tạo điều kiện cho chàng "tiến vào" trong bạn. Vị trí này được coi là thuận tiện nếu bạn chưa đánh răng buổi sáng và cả hai sẽ không phải nhìn thấy mặt nhau.

Đó là những gì mà người ta vẫn thường gọi là "giấc mơ bình minh" của các chàng.

Theo Soha/Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC