Ngày 12 Tháng 7, 2020 | 03:00 PM

Từ Lê Âu Ngân Anh đến 7 vẻ đẹp quý giá phụ nữ biết luyện hàng ngày sẽ luôn được chồng yêu thương, mọi người quý trọng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh nhiều thị phi sau 2 năm đã thành danh, quyến rũ. Câu chuyện này cho thấy tất cả phụ nữ đều có thể giúp mình có vẻ đẹp quý giá để được chồng yêu, mọi người quý trọng.

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh đang trở nên quyến rũ, hấp dẫn, trí tuệ hơn rất nhiều. Cô đã gây choáng khi tái xuất showbiz với set đồ hiệu lên tới 600 triệu đồng, bộ đầm trẻ trung, năng động, tóc búi gọn gàng, dáng vẻ thanh lịch, tinh tế... khiến nhiều người ước ao.

Từ Lê Âu Ngân Anh đến 7 vẻ đẹp quý giá phụ nữ biết luyện hàng ngày sẽ luôn được chồng yêu thương, mọi người quý trọng - Ảnh 1.

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh đẹp rạng ngời với set đồ hiệu 600 triệu đồng. Ảnh Internet.


Nhan sắc, vẻ đẹp tinh - khí - thần, kiến thức và nhiều hoạt động trên mạng xã hội của Ngân Anh đã thu hút mọi người với những hình ảnh rất đẹp trong trang phục áo croptop - quần legging, khoe vòng eo con kiến thon gọn.

2 năm trước mỹ nhân đã chịu bao thị phi đàm tiếu về nhan sắc vây bủa, nhưng cô đã vượt qua áp lực dư luận để đứng vững và tiếp tục trau dồi kiến thức, rèn luyện bản thân và trở thành người đẹp thành danh trên thảm đỏ, trong đó có danh hiệu Á hậu 4 Miss Intercontinental 2018 (Á hậu 4 cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa lần thứ 47).

Ngân Anh còn từng có tâm lý sợ nói chuyện trước đám đông, nhưng khi hiểu lời nói chính là sức mạnh nên cô đã nỗ lực hoàn thiện mình tốt hơn mỗi ngày. Giờ đây cô đã có bằng thạc sĩ Anh quốc, năm 2020 đặt mục tiêu trở thành giảng viên của Viện Ngôn ngữ - Quốc tế học, được đánh giá là học hỏi nhanh, phong thái đĩnh đạc, trí tuệ phù hợp với lĩnh vực học thuật và đặc biệt rất dễ thương, thân thiện với đồng nghiệp.

Phong thái, hình ảnh đẹp hôm nay của Hoa hậu Đại dương là tấm gương cho chị em học theo để trong hoàn cảnh nào cũng rèn luyện, trau dồi kiến thức để có vẻ đẹp quý giá, được chồng yêu, mọi người quý trọng.

Từ Lê Âu Ngân Anh đến 7 vẻ đẹp quý giá phụ nữ biết luyện hàng ngày sẽ luôn được chồng yêu thương, mọi người quý trọng - Ảnh 2.

Hình ảnh đẹp giản dị của Hoa hậu Đại dương. Ảnh Internet.


Theo Vera Tuệ An, Chuyên gia tư vấn Hạnh phúc Gia đình Tuệ An (CEO Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Hạnh phúc), phụ nữ đẹp xuất chúng có 3 phần nằm ở ngoại hình, 7 phần nằm ở nội tâm. Sức hút của phụ nữ nằm ở tinh thần, khí chất, vẻ đẹp này sẽ lâu dài hơn, lôi cuốn hơn, và không mất đi theo thời gian mà càng lúc càng được bồi đắp lớn dần thêm. Từng lời nói, cử chỉ, hành động của họ đều mang theo một khí chất riêng, khiến ai cũng yêu thương, trân trọng. Nhưng muốn có vẻ đẹp Tinh - Khí - Thần này phụ nữ cần rèn luyện hàng ngày 7 vẻ đẹp quý giá gồm:

1. Tư thái:

Người phụ nữ dung mạo đẹp thì không cần nói gì cả, họ chỉ cần quay đầu lại, hay thậm chí chỉ là bóng lưng thôi đã đủ thu hút người khác.

2. Nghi thái:

"Lễ" là một điều luôn cần phải học hỏi. Mỗi cử chỉ của người phụ nữ có lễ tiết đều thể hiện ra nền giáo dục mà họ nhận được, thể hiện qua dáng điệu đoan trang, nhẹ nhàng, mỗi cử chỉ đều thể hiện sự giữ gìn của bản thân.

Với những phụ nữ này mỗi khi nhìn họ thì giống như đang thưởng thức một bức tranh vậy, họ đã biến bản thân thành một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.

3. Ngữ thái:

Một người phụ nữ đẹp cần hiểu lời nào nên nói, lời nào không. Khi nói chuyện cũng cần có sự khoan thai, điềm tĩnh, nhẹ nhàng. Nếu không biết nói chuyện hoặc nói những chuyện tầm phào, rẻ tiền thì dù có xinh đẹp vẫn sẽ khiến người khác muốn "cao chạy xa bay".

Cải thiện ngữ thái chú ý tập luyện giọng điệu, năng giao tiếp, cẩn trọng trong lời nói - như vậy mới khiến người khác chủ động muốn bắt chuyện.

4. Tình thái:

Phụ nữ có thể mạnh mẽ, nhưng không nên đánh mất sự dịu dàng. Phụ nữ có thể làm nũng, nhưng đừng khóc đến mức vô lý. Phụ nữ có thể yêu cầu được bảo vệ, nhưng không nên tỏ ra yếu đuối quá đà. Biết biểu đạt tình cảm phong phú nhưng vẫn giữ chừng mực sẽ thật sự khiến bạn trở nên đẹp hơn, nhu mì hơn, mà vẫn không đánh mất giá trị của người phụ nữ.

Từ Lê Âu Ngân Anh đến 7 vẻ đẹp quý giá phụ nữ biết luyện hàng ngày sẽ luôn được chồng yêu thương, mọi người quý trọng - Ảnh 3.

Phụ nữ đẹp toát lên thần thái. Ảnh minh họa.


5. Khí thái:

Tính cách của mỗi người là đặc điểm ảnh hưởng trực tiếp đến suy nghĩ, lời nói và hành động của người đó. Tính cách có bao gồm cả mặt xấu lẫn mặt tốt.

Tính xấu bao gồm có ích kỷ, ba hoa, dựng chuyện, đặt điều, vụ lợi, gian trá, ác độc, vô duyên, đua đòi, đố kị, vô ơn...

Tính tốt bao gồm có khiêm tốn, vị tha, khoan dung, kiên nhẫn, hòa đồng, cởi mở, vui vẻ, hoạt bát, lễ phép, chừng mực, biết nghĩ đến người khác, nhiệt tình giúp đỡ mọi người...

Một người phụ nữ nên biết cách kiềm chế tính xấu của mình và phát huy nét đẹp nội tại. Rèn luyện mỗi ngày để tốt hơn.

Từ Lê Âu Ngân Anh đến 7 vẻ đẹp quý giá phụ nữ biết luyện hàng ngày sẽ luôn được chồng yêu thương, mọi người quý trọng - Ảnh 4.

7 phần vẻ đẹp nội tâm phải rèn luyện mới có. Ảnh minh họa.


6. Tâm thái:

Phụ nữ nên có nội tâm tốt, đặc biệt là phải biết cách bảo vệ bản thân, đừng lo buồn u sầu, tức giận. Học cách chấp nhận và đối diện.

7. Thần thái:

Thần thái của một người phụ nữ là điều khó đạt được nhất, cũng là biểu hiện của sự hàm dưỡng sâu lắng của nội tâm.

Để bồi dưỡng thần thái tốt người phụ nữ cần:

- Đọc sách, hiểu được triết lý nhân sinh, để giải đáp những khó khăn trong cuộc sống của mình.

- Mở rộng các mối quan hệ, tiếp xúc với những người tích cực. Thường xuyên trò chuyện cùng bạn bè giúp giải tỏa phiền não và u sầu.

- Luôn vui vẻ, bồi dưỡng nhiều sở thích.

Tu dưỡng về mặt đạo đức cũng là bồi đắp lớn nhất, khiến cho thần thái của người phụ nữ trở nên thực sự cao thượng, khiến người ta ngưỡng mộ mà không dám khinh nhờn, muốn giúp đỡ mà không muốn gây hại, muốn trân trọng bảo vệ từ nội tâm chứ không phải là vì bị thu hút bởi nhan sắc thuần túy. Một phụ nữ có nội tâm phong phú, tình cảm tràn đầy, dịu dàng tốt bụng, đơn thuần đáng yêu, quyến rũ tươi sáng, nhẹ nhàng lãng mạn, tinh tế rộng lượng - đều là những điều khiến người khác đánh giá cao.

Ngọc HàGỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC