Ngày 4 Tháng 11, 2014 | 04:57 PM

Trước khi quyết định ly hôn, hãy ôm chồng/vợ bạn

Trước khi quyết định ly hôn, hãy ôm chồng/vợ bạn

GiadinhNet - Một cái ôm có thể diễn đạt nhiều hơn lời nói... Nó có thể thay đổi tất cả mọi thứ! Không có cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên và những người ngẫu nhiên! Chúng ta phải tìm hiểu nhau, tay trong tay, đi qua những thử thách và vượt qua chúng để cải thiện, giữ gìn mối quan hệ lứa đôi nhiều lúc rất mong manh này.

Chỉ có một cái ôm có thể thay đổi cả số phận, khi bạn thấy mối quan hệ của mình đang xuống dốc không phanh… 

Có một câu chuyện rất hay rằng, người chồng đã từng ở rất gần nhưng bây giờ lại quyết rời bỏ vợ, không ở bên cạnh cô ấy. Đó là sự kết thúc...  Sau khi lấy lại được sự mạnh mẽ của mình, với những giọt nước mắt lăn dài trên má, người vợ đã đồng ý ly dị. Nhưng cô đã đưa ra một điều kiện: Mỗi tháng, chồng cô phải ôm cô một lần, để họ có ít nhất một vài phút được ở trong vòng tay của nhau.

Cô lên lịch “hẹn hò” với anh ở những nơi đã lưu giữ nhiều kỷ niệm ngọt ngào của hai người. Những cuộc hẹn đã nhắc nhở anh về cuộc  gặp gỡ lần đầu tiên giữa anh với một cô gái trẻ và hấp dẫn, để rồi sau anh đã hứa sẽ yêu cô mãi mãi... Trong trí nhớ của anh hiện về bao khoảnh khắc ngọt ngào và không thể nào quên.

Thông thường, trong sự đơn điệu của cuộc sống hàng ngày, chúng ta quên mất cảm giác tuyệt vời khi có được nửa kia bên mình. Hãy làm cho nó trở nên mới mẻ và đừng ngại nói "Anh yêu em!" Bạn hoàn toàn có thể tìm lại cảm giác của những ngày “xưa cũ”.

Một cái ôm có thể diễn đạt nhiều hơn lời nói... Nó có thể thay đổi tất cả mọi thứ! Không có cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên và những người ngẫu nhiên! Chúng ta phải tìm hiểu nhau, tay trong tay, đi qua những thử thách và vượt qua chúng và cải thiện, giữ gìn mối quan hệ nhiều lúc rất mong manh này.

Hãy trân trọng những gì bạn có! Hy vọng rằng sau khi xem đoạn phim này, nhiều cặp vợ chồng sẽ thay đổi suy nghĩ của họ - tiếp tục làm vợ chồng hay là ly dị. Thay vì phải nói quá nhiều điều, hãy ôm hôn người bạn đời của bạn và cho họ xem câu chuyện cảm động này.

 

Nguồn: Ofigenno.cc

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC