Ngày 9 Tháng 6, 2018 | 02:00 PM

Tréo ngoe bắt gặp chồng và bạn thân trong tình cảnh không ai ngờ

  MỚI NHẤT

Người vợ đã kịp nhận ra đó là chồng mình cùng hai người bạn thân, và chị băn khoăn không biết có nên tiếp trà lên như đối với khách bình thường hay không.

Một trong những cơn ác mộng đối với cánh chị em phụ nữ chính là một ngày phát hiện ra người chồng đầu ấp tay gối phản bội mình. Trên MXH đã có không ít những tình huống dở khóc dở cười khi mà vợ phát hiện ra chồng mình bội bạc. Có những người nổi cơn tam bành, quyết đánh ghen tại trận cho bõ những tủi cực và hờn ghen mà mình phải chịu. Cũng có những người nhất thời không nghĩ được gì, chỉ có thể "sốc" trong thinh lặng mà thôi.

Mới đây, trên một nhóm kín dành cho chị em cũng đã xuất hiện một tình huống hết sức tréo ngoe. Ấy là khi chị vợ có nick name B.L.T lên để lại bài tâm sự chia sẻ về tình cảnh của mình như sau:


Chị em mỗi người một ý tư vấn cho chị vợ đang trong tình huống khó xử tơi bời.

Chị em mỗi người một ý tư vấn cho chị vợ đang trong tình huống khó xử tơi bời.

"Tớ 32 tuổi, làm ở 1 tạp vụ (gọi tạp vụ cho dễ hình dung. Chứ tớ là bưng trà, trái cây, nấu ăn) cho cơ sở massage. Bình thường làm ở cơ sở khác chồng tớ chỉ biết tớ làm chỗ kia. Hơn 10 ngày nay tớ chuyển qua cơ sở này làm, chồng không biết. Hiện tại chồng tớ cùng 2 thằng bạn thân vừa vào phòng xong, massage trá hình nhá. Nên bưng trà vào phòng cho chồng không mọi người? Hay kêu nhân viên bưng vào?"

Có thể thấy hoàn cảnh của chị vợ này khá trớ trêu, ấy là khi bản thân chị phải đi làm tạp vụ cho một quán massage và chính chồng chị cũng biết. Nhưng ngay sau đó, chị lại bắt bặp chồng mình đi cùng hai người bạn thân vào quán nơi chị làm việc, còn gọi thêm dịch vụ "trá hình".

Trước đó, chị vợ có sự luân chuyển cơ sở nên anh chồng nhất thời chưa kịp cập nhật, vẫn ung dung đi vào quán "ruột" và quen thói trăng hoa. Trước tình cảnh tréo ngoe này, chị vợ vẫn băn khoăn không biết có nên bưng trà vào tiếp chồng cùng bạn chồng như đối với các khách khác hay không.

Ngay sau khi đăng tải, bài tâm sự của chị B.L.T đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các chị em. Một số người cho rằng cứ lẳng lặng bê trà vào cho chồng như với khách bình thường rồi rút ra như không hay biết chuyện gì, có gì khi trở về nhà hai vợ chồng đóng cửa bảo nhau.


Chị em mỗi người một ý tư vấn cho chị vợ đang trong tình huống khó xử tơi bời.

Chị em mỗi người một ý tư vấn cho chị vợ đang trong tình huống khó xử tơi bời.

Nhưng cũng có một số chị em đặt ra nghi vấn, tại sao chồng biết vợ làm tạp vụ ở quán massage mà không ngăn cản hoặc tìm cho vợ một chỗ làm khác bớt nhạy cảm hơn? Tại sao chồng có thể tips (tiền thưởng) cho nhân viên massage 1 triệu đồng tiền mặt mà vợ lại phải đi làm công việc này? Chính từ những mâu thuẫn này có thể thấy vợ chồng chị B.L.T có chút vấn đề và chị cần xem xét lại.

Trả lời cho các câu hỏi của chị em, chị B.L.T cũng thừa nhận chồng là một người có điều kiện kinh tế, tuy nhiên anh trở về nhà không đưa một đồng cho vợ, tiền sữa cho con cũng không có, nhưng vẫn là "khách ruột" của quán massage trên và lần nào cũng tips cho nhân viên hậu hĩnh. Chị tâm sự bản thân đã không ít lần rơi nước mắt vì chồng.

Sau khi lắng nghe những chia sẻ bên lề của chị B.L.T, nhiều người đã có thể hình dung được hoàn cảnh éo le của chị. Mọi người đều khuyên chị nên suy nghĩ kỹ càng hơn về cuộc hôn nhân này, bởi một người chồng, người cha như thế liệu có đáng để níu giữ hay không? Cứ cho là anh ta không còn yêu thương vợ, nhưng đến trách nhiệm nuôi dạy những đứa con cũng không có thì thử hỏi anh ta làm bố kiểu gì?


(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Hiện tại, chị B.L.T đã có hành động cụ thể cho tình huống tréo ngoe của mình. Đó là chị vẫn bê trà vào cho chồng cùng bạn chồng như với những vị khách khác, ngoài ra chị không làm gì cả, chỉ lặng im và để tối về tính sau. Chị cho biết thêm rằng chị cũng đã từng đau khổ quá nhiều, nên bây giờ mới có bản lĩnh để đối mặt với mọi chuyện bằng sự bình lặng đến thế.

Không ai biết liệu rằng chị B.L.T sẽ đối diện với chồng như thế nào sau khi trở về, liệu mái ấm mà chị vun giữ bấy lâu nay có còn tiếp tục hay vì tức nước vỡ bờ mà cũng tan tành mây khói. Chỉ biết rằng các chị em cũng đã tiếp thêm cho chị nhiều nghị lực hơn, nhắn nhủ với chị rằng đau quá thì nên buông, đừng cố chấp chỉ để khổ mình thôi.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC