Ngày 10 Tháng 1, 2019 | 08:00 AM

Tiết lộ danh tính thần nồi - vị thần sức khỏe mới của người Việt

Phốp pháp, hào phóng, dáng người tròn trĩnh cùng nụ cười hiền hậu luôn tạo cảm giác gần gũi, ấm áp. Hình tượng Thần Nồi hiện thân từ nồi sứ dưỡng sinh đang chiếm được nhiều cảm tình của mọi người.

Từ ngàn đời xưa, những đồ vật cổ của người Việt không thể thiếu chiếc nồi, những món ăn ngon lành nhất như cá kho, thịt kho, cơm niêu đều gắn với chiếc nồi đất. Những câu chuyện kể đi vào giấc ngủ trẻ thơ hàng nghìn năm qua có chiếc nồi kỳ diệu của Thạch Sanh, của Trạng nồi… Nó trở thành một phần sinh kế và tâm hồn người Việt.

Nồi không chỉ là khởi nguồn tình thương của mẹ dành cho con, của vợ dành cho chồng, của con cái dành cho mẹ cha, mà còn là “trạm kiểm soát” sức khỏe các thành viên trong gia đình qua mỗi bữa ăn.

Thần Nồi Minh Long là biểu tượng được sáng tạo gắn liền với văn hóa Việt. Dựa trên mong ước mang đến cho mọi người một năm thật nhiều sức khỏe, ngập tràn phúc an khang, hình ảnh Thần Nồi xuất hiện thật gần gũi, thân thiện. Với gương mặt tròn đầy, phúc hậu, cùng chiếc nồi sứ dưỡng sinh trên tay, Thần Nồi luôn tỏa ánh hào quang sức khỏe tới mọi con đường, ngõ ngách ông đi qua.

Nhiều người tin rằng, có thần Nồi trong nhà giống như việc được “hộ mệnh” cho một năm tràn đầy năng lượng tươi mới thông qua những món ăn ngon và lành tốt cho sức khỏe.

Không phải ngẫu nhiên mà hình tượng Thần Nồi lại được gắn liền với hình ảnh nồi sứ dưỡng sinh. Được làm từ những nguyên liệu đất và khoáng hiếm trong thiên nhiên, lành tính, nồi sứ dưỡng sinh mang lại 6 lợi ích kỳ diệu cho sức khỏe gia chủ như tốt cho hệ tiêu hóa, giảm thiểu bệnh tim mạch, hấp thu trọn vẹn chất dinh dưỡng, giảm nguy cơ ung thư, sản sinh enzyme tốt cho cơ thể, không tích tụ độc tố.

Với màu xanh rêu đặc trưng, ý muốn nói đến màu của môi trường của sự sinh sôi nảy nở, tương trưng cho yếu tố dưỡng sinh, nồi sứ dưỡng sinh đại diện cho dụng cụ nấu an toàn, bảo vệ cho sức khỏe của mọi người, mang đến những bữa ăn ngon lành.

Tết này, hãy cùng đón Thần Nồi, đón nồi sứ dưỡng sinh vào nhà cho một năm dồi dào, sung sức với nguồn năng lượng tươi mới.

Ra mắt thị trường từ đầu tháng 7 năm 2018, nồi sứ dưỡng sinh Minh Long là thành quả gần nửa thế kỷ nghiên cứu và tìm tòi của nhà sáng lập thương hiệu Lý Ngọc Minh cùng những cộng sự làm việc tại Minh Long I. Nồi sứ Dưỡng Sinh Minh Long đã và đang tạo nên một xu hướng, vượt lên trên tất cả là một lối sống ăn uống lành mạnh, mang những điều tốt đẹp nhất cho sức khỏe người Việt, được hàng trăm nghìn hộ gia đình tin yêu & sử dụng.

Chỉ từ 198.000 VNĐ đã có thể sở hữu sản phẩm với những tính năng ưu việt: Chiên ở nhiệt độ thấp giảm nguy cơ các bệnh tim mạch; hầm nhanh mềm, chín sâu, tốt cho hệ tiêu hóa; luộc không cần nước, giúp hấp thu trọn vẹn chất dinh dưỡng… Cho những bữa ăn sum vầy đậm đà hương vị Tết cổ truyền và tốt cho sức khỏe.

Hiện nồi sứ dưỡng sinh đã có đủ các dòng sản phẩm khác nhau dùng được trên nhiều loại bếp (dòng nồi từ đã có trên tất cả các loại sản phẩm).

Thông tin chi tiết về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi:

- Website: https://quatang.minhlong.com/

- Fanpage: https://www.facebook.com/minhlongcompany/

- Hotline: 0915047339 & 0917674339

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC