Ngày 15 Tháng 8, 2013 | 07:57 AM

Thiết bị giúp bé chơi mà học đã có mặt tại VN

Thiết bị giúp bé chơi mà học đã có mặt tại VN
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Gần đây, một trong những chủ đề được bàn luận sôi nổi nhất trên các diễn đàn làm cha mẹ là làm thế nào để phát hiện sớm và nuôi dưỡng năng khiếu của con đúng cách, và có những chuẩn bị phù hợp cho con trước khi bắt đầu đến trường.

Dù có nhiều ý kiến khác nhau, nhưng các chủ đề này đều có chung một điểm đó là đề cao việc phát hiện sớm, bồi dưỡng sớm và đúng cách năng khiếu của con trẻ, đặc biệt là ở giai đoạn 3-6 tuổi – được coi là giai đoạn vàng về phát triển năng khiếu của trẻ, sẵn sàng cho những năm học đầu tiên khi đến trường.

Tuy nhiên, không phải cha mẹ nào cũng có đủ điều kiện và sớm tìm ra cơ hội phát hiện sớm năng khiếu của con mình và từ đó, có những kĩ năng, công cụ để định hướng, nuôi dưỡng năng khiếu của con đúng cách. Nhiều cha mẹ cũng chọn cách gởi con đến các lớp học thêm từ khi mẫu giáo để con mình được rèn luyện và sẵn sàng cho những năm học đầu tiên ở trường.

Chơi mà học - phương pháp then chốt trong việc phát triển bé

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện một thiết bị đặc biệt dành cho trẻ em NAHI Kids – với nhiều nội dung “học mà chơi, chơi mà học” bổ ích, lí thú được thiết kế dành riêng cho trẻ em Việt Nam. Với thiết bị này, bé được thỏa sức khám phá và phát triển năng khiếu toàn diện ở 4 mảng Sáng tạo, Ngôn ngữ, Tư duy logicXã hội - 4 mảng năng khiếu phát triển mạnh ở lứa tuổi 3-6 thông qua những ứng dụng thú vị và bổ ích được thiết kế riêng cho bé.

Thiết bị giúp bé chơi mà học đã có mặt tại VN 1
Thiết bị NAHI Kids – Trợ thủ đắc lực của phụ huynh trong việc phát hiện và bồi dưỡng tài năng của con.

 

Chẳng hạn, với những ứng dụng đọc sách trong thư viện sách điện tử phong phú, những trang sách đầy màu sắc và tính tương tác cao, nội dung thú vị, hấp dẫn… bé sẽ có cơ hội phát triển khả năng ngôn ngữ. Bên cạnh đó, tuyển tập từ điển tiếng Anh sẽ giúp bé học tập và trau dồi thêm khả năng ngoại ngữ.

Ứng dụng Thư viện âm nhạc sẽ là nơi bé thả mình vào không gian âm nhạc với hàng trăm bài hát thiếu nhi cả Việt và Anh. Bé cũng sẽ được làm quen với các mặt chữ, rèn luyện kĩ năng nghe tiếng Anh qua các bài hát. Với ứng dụng này, việc học tiếng Anh trở nên vui thích và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thiết bị giúp bé chơi mà học đã có mặt tại VN 2
Các ứng dụng độc đáo của thiết bị NAHI-Kids được đầu tư phát triển nhằm giúp các bé thể hiện và bộc lộ tài năng sớm nhất có thể.

Xóa tan lo lắng, sánh bước cùng con

Tính năng quản lý thông minh dành cho phụ huynh của NAHI Kids sẽ giúp cha mẹ dễ dàng thiết lập thời gian sử dụng cho trẻ, giám sát các hoạt động của trẻ trên thiết bị, nhờ đó, cha mẹ sẽ không phải lo lắng về việc trẻ sử dụng thiết bị NAHI Kids có thể truy cập các nội dung không lành mạnh hoặc bị nghiện các ứng dụng giải trí như các thiết bị máy tính bảng khác trên thị trường.

Thiết bị giúp bé chơi mà học đã có mặt tại VN 3
Một đặc điểm nổi trội của thiết bị NAHI Kids mà bất cứ cha mẹ nào cũng sẽ yêu thích đó là tính năng quản lý thông minh dành cho cha mẹ.

Có thể nói, NAHI Kids là một sản phẩm giáo dục phù hợp với trẻ em Việt, cha mẹ Việt để tối ưu hóa năng khiếu của trẻ em Việt ở giai đoạn vàng 3-6 tuổi. Với thiết bị mang tính giáo dục cao này, cộng với sự phát hiện sớm, nuôi dưỡng đúng cách của cha mẹ, mọi trẻ em Việt Nam đều có cơ hội để trở thành những con người tài giỏi và có thành tích học tập vượt trội trong tương lai.

Điều đặc biệt nữa là ngoài thiết bị NAHI Kids, cuộc thi  “Olympics Tài Năng Nhí” được NAHI tổ chức chính thức trong 10 tuần từ ngày 1/8 đến ngày 03/10/2013 giúp bố mẹ và bé cùng nhau khám phá và phát triển năng khiếu bé qua những thử thách thú vị. Tham gia cuộc thi này, bạn và bé còn có cơ hội giành được 2 thiết bị NAHI Kids mỗi tuần dành cho người thắng cuộc. Đặc biệt, trong cuộc thi này, cha mẹ với vai trò là huấn luyện viên tài năng sẽ là người hỗ trợ nhiệt tình nhất giúp con hoàn thành các thử thách của cuộc thi và qua đó cùng bé khám phá và nuôi dưỡng năng khiếu của mình.
 

Với hơn 2000 nội dung xem, nghe, đọc, chơi lành mạnh, mang tính giáo dục cao được cung cấp bởi NXB Giáo dục, Phương Nam Phim, Bến Thành Audio & Video và đội ngũ chuyên viên NAHI chuyển thể, tích hợp sang thư viện nội dung số. NAHI Kids cùng cha mẹ giúp bé có được những giây phút vừa chơi, vừa học bổ ích. Đặc biệt, với chức năng quản lý thông minh dành cho bố mẹ (Parental control), bố mẹ có thể yên tâm để con vừa chơi vừa học mà không sợ sự tấn công của những nội dung không phù hợp cho bé.

Thiên Chung

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC