Ngày 5 Tháng 9, 2019 | 03:00 PM

Tham dự mùa sinh Fair 2019 cùng nhãn hàng Moony & Bobby

  MỚI NHẤT

Ngày 06 và 07/09/2019, Hệ thống cửa hàng mẹ và bé Tuticare tổ chức sự kiện dành cho các mẹ bầu lớn nhất trong năm - Mùa sinh Fair 2019 với sự tham gia của nhãn hàng MOONY và BOOBY với tư cách NTT Bạch kim

Đây là hoạt động thường niên diễn ra hàng năm được Tuticare tổ chức, với sự tham dự của hàng nghìn mẹ bầu và các mẹ có con nhỏ. Tại sự kiện, các mẹ sẽ được trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị, các thông tin hữu ích về việc chăm sóc sức khỏe mẹ và bé cũng như mua sắm với nhiều chương trình ưu đãi lớn. Và năm nay, thật vinh dự khi BTC chương trình nhận được sự hợp tác tham gia tài trợ đến từ công ty Diana Unicharm

Tham dự mùa sinh Fair 2019 cùng nhãn hàng Moony & Bobby - Ảnh 1.

Tập đoàn Unicharm– nhà sản xuất số 1 Nhật Bản chuyên về sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân thành công tại hơn 80 quốc gia trên thế giới - Diana Unicharm luôn đi đầu áp dụng những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực vải không dệt để sáng tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất mang đến sự thoải mái, tư tin tới hàng triệu khách hàng, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt.

Trong hơn 20 năm phát triển bền vững , Diana Unicharm đã xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành cùngđội ngũ hơn 3.000 nhân viên giàu kinh nghiệm. Nhà máy Bắc Ninh là một trong số nhà máy có quy mô lớn và hiện đại hàng đầu thế giới của tập đoàn Unicharm, được vận hành bởi những tiêu chuẩn quản lý chất lượng khắt khe và kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản.

Với triết lý "NOLA&DOLA" (Necessity of Life with Activities & Dreams of Life with Activities - Hành động vì cuộc sống, hành động vì ước mơ),Diana Unicharm mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cao giúp chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho người dân Việt Nam ở mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người cao tuổi thoát khỏi gánh nặng cuộc sống và tự tin thực hiện ước mơ của mình. Chúng tôi mang đến các sản phẩm chăm sóc trẻ em như tã giấy trẻ em Bobby, Mamy Poko, Moony, sản phẩm chăm sóc phụ nữ như băng vệ sinh Diana; sản phẩm tã người lớn Caryn; sản phẩm chăm sóc da như bông tẩy trang Silcot, khăn ướt; sản phẩm chăm sóc sức khỏe như khẩu trang 3D Mask.

Năm 2017 đánh dấu sự tăng trưởng vượt bậc của Diana Unicharm, các ngành hàng trọng điểm của công ty như Chăm Sóc Phụ Nữ, chăm sóc trẻ em và chăm Sóc Người Lớn đạt mức tăng trưởng ấn tượng, chiếm lĩnh thị phần số 1 Việt Nam nhờ sự yêu mến và tin tưởng của người tiêu dùng cùng sự ủng hộ của hệ thống phân phối.

Với tư cách là nhà tài trợ Bạch Kim cho chương trình Mùa Sinh Fair 2019, Diana Unicharm hứa hẹn mang đến cho các mẹ rất nhiều chương trình đặc biệt, tại gian hàng trưng bày của nhãn hàng Moony và Bobby sẽ giới thiệu đến khách hàng rất nhiều sản phẩm mới và hàng ngàn ưu đãi đặc biệt trong 2 ngày diễn ra sự kiện.

Khu trưng bày tầng 1 và gian hàng tầng 2 tại hội chợ Mùa sinh Fair 2019

Địa chỉ: 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

MÙA SINH FAIR 2019

Địa điểm: Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian: Từ 07h30 – 21h00 ngày 06-07/09/2019

Chi tiết Ba&Mẹ xem tại: https://bit.ly/2XIvW2J

để cập nhật những thông tin ưu đãi và quà tặng hấp dẫn trong chương trình lần này

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC