Ngày 12 Tháng 6, 2013 | 11:03 AM

Thâm cung bí sử (48-5): Khi người ta không đau khổ

Thâm cung bí sử (48-5): Khi người ta không đau khổ
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Phát hiện được chồng ăn vụng mà Hồng Nhung vẫn bình thản. Trước mọi người ở cơ quan, chị vẫn cười rất tươi và mang trái cây mời các đồng nghiệp của Vi Văn Thưởng.

 
Không hề có tiếng thở dài bị kìm nén hoặc một biểu hiện đau khổ nào trên gương mặt của Hồng Nhung. Phải yêu nhau thật sâu sắc thì khi bị phản bội, người ta mới đau khổ. Còn giữa Vi Văn Thưởng và Hồng Nhung thì không có tình yêu thật sự.

Họ đến với nhau trước hết bằng một chữ “cần”. Tôi cần anh và anh cần tôi. Cuộc hôn nhân của họ gần giống với một bản hợp đồng làm ăn, ẩn đằng sau tờ giấy đăng ký kết hôn. Và đã là hợp đồng làm ăn thì người vi phạm sẽ bị trừng phạt. Trong trường hợp này, người vi phạm là Vi Văn Thưởng.

Khi đàn ông đi ngoại tình, trước hết họ nghĩ rằng vợ không biết. Vi Văn Thưởng cũng nghĩ như vậy. Anh đã ngụy trang rất cẩn thận. Thời gian công khai, tài chính công khai, thế thì vợ còn nghi ngờ vào đâu được nữa. Nhưng hầu như không người đàn ông nào ngoại tình mà vợ không biết, vì phụ nữ có con mắt thứ ba. Trong trường hợp chuyện ngoại tình bị lộ, đàn ông thường nghĩ ngay đến việc vợ đánh ghen. Nhưng Hồng Nhung là một ngoại lệ.

Cô đủ thông minh để hiểu rằng trong chuyện này, lỗi chính thuộc về Vi Văn Thưởng chứ không thuộc về một em chân dài nào đó. Vì thế, cô không có ý định đánh ghen. Vì Hồng Nhung không đánh ghen, cũng không tỏ ra đau khổ, nên Vi Văn Thưởng cũng không biết rằng mọi chuyện đã bị bại lộ. Khi người ta không đau khổ thì người ta sẽ căm hận. Và đã căm hận thì sẽ có sự trả thù. Hồng Nhung vẫn đối xử với chồng hết sức bình thường như mọi ngày, kể cả trên giường ngủ. Cô giả vờ khéo đến mức Vi Văn Thưởng không hề biết mình sắp phải nhận đòn trừng phạt như thế nào.

Điều đầu tiên Hồng Nhung muốn biết là các buổi trưa, Vi Văn Thưởng đến nhà nghỉ nào? Và với ai? Cô đã chi một khoản tiền khá rộng rãi cho thám tử và sau một tuần, Hồng Nhung đã có câu trả lời chính xác. “Cái nhà nghỉ ấy có 8 phòng, 7 phòng loại bình thường và một phòng VIP giá cao. Trong phòng này, giường nệm đẹp như phòng tân hôn, ngoài ra còn có các loại thuốc kích dục để uống hoặc để xịt ngoài, cùng các loại bao cao su giá từ 2.000 đồng – 1.000.000 đồng/chiếc. Tất nhiên những thứ này, khách dùng thứ nào phải trả tiền thứ ấy”.  
Đón đọc loạt "Chuyện thâm cung bí sử gia đình" tại mục Gia đình trên Giadinh.net.vn vào thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần

> Đọc toàn bộ Thâm cung bí sử tại đây

Khánh Hoàng
(Còn nữa)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC