Ngày 7 Tháng 6, 2013 | 11:31 AM

"Thâm cung bí sử" (48-3): Kiếm củi ba năm, thiêu một giờ

"Thâm cung bí sử" (48-3): Kiếm củi ba năm, thiêu một giờ

GiadinhNet - Bằng cách công khai thời gian và tài chính đối với vợ, Vi Văn Thưởng đã gây dựng được niềm tin đối với Hồng Nhung. Với các bà xã, điều họ luôn quan tâm là cảm giác an toàn. Làm sao để không có bóng dáng người thứ ba len vào đời sống hôn nhân của họ.

 
Chồng càng giỏi giang phong độ, nỗi lo không an toàn càng cao. Nhưng Vi Văn Thưởng đã xóa bỏ được nỗi lo đó của Hồng Nhung.

Người đẹp Hồng Nhung tin chồng tuyệt đối. Chị nói với mọi người rằng: “Nếu có một người nào đó nói rằng anh Thưởng có bồ nhí thì tôi sẽ mắng người đó về tội vu vạ. Nếu có 100 người nói như thế, tôi cũng không tin, trừ khi mắt tôi nhìn thấy”. Có được cảm giác an toàn là một niềm hạnh phúc của Hồng Nhung. Toàn bộ thời gian và hiểu biết của chị được tập trung vào hai việc chính là chiều chồng và nuôi con. Và với hai việc này thì Vi Văn Thưởng không thể chê vợ một chút nào được.

Lẽ ra gia đình đó sẽ hạnh phúc nếu Vi Văn Thưởng không tham lam và ích kỷ một chút. Đàn ông có thể tham nhiều thứ, địa vị, tiền bạc, danh tiếng. Anh có thể tham lam những cái đó một chút cũng không sao nhưng không được tham sắc. Đàn ông đã có vợ mà còn tham sắc thì có thể đẩy hạnh phúc gia đình đến bên bờ vực thẳm. Nhưng đàn ông lại hay tham sắc và Vi Văn Thưởng cũng mắc phải tật này.

Trong một lần đi xem biểu diễn ca nhạc, thân hình quyến rũ của một vũ nữ trẻ đã lọt vào cặp mắt tham lam của Vi Văn Thưởng. Trên sân khấu ca nhạc hiện nay, thiệt thòi nhất là những vũ công được mời tham gia múa minh họa. Họ phải đứng thập thò trong cánh gà, chờ đạo diễn phẩy tay để ra sân khấu, phụ họa cho các ngôi sao ca nhạc để nhận một chiếc phong bì còm cõi, trong khi ca sĩ hát một bài nhận cát sê hàng chục triệu đồng. Trong khi các ca sĩ lúc nào cũng thừa thãi tiền, thì các vũ công thường đói tiền. Vì thế, ngay trong lần gặp đầu tiên, cái ví căng phồng của Vi Văn Thưởng đã lọt vào cặp mắt xanh của cô vũ nữ xinh đẹp tên là Huệ.

Hai người đến với nhau rất nhanh, vượt qua mọi giới hạn tình cảm cũng rất nhanh. Vốn là người có tính cẩn thận, Vi Văn Thưởng đã nói với Huệ rất thật thà: “Anh đã có vợ và có con rồi. Vợ anh khá xinh đẹp và anh rất yêu vợ. Nhưng sức hút của em mạnh quá, anh không cưỡng lại được. Nếu em chấp nhận anh thì mối quan hệ của chúng ta là hoàn toàn bí mật. Đương nhiên như thế thì em sẽ bị thiệt thòi. Nhưng anh biết cách bù đắp sự thiệt thòi đó cho em”.
Đón đọc loạt "Chuyện thâm cung bí sử gia đình" tại mục Gia đình trên Giadinh.net.vn vào thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần

> Đọc toàn bộ Thâm cung bí sử tại đây


Khánh Hoàng
(Còn nữa)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC