Ngày 1 Tháng 5, 2013 | 09:00 AM

"Thâm cung bí sử" (45-5): Chiến tranh lạnh từ hai phía

"Thâm cung bí sử" (45-5): Chiến tranh lạnh từ hai phía
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sai lầm của Mạnh là áp dụng đúng chiến thuật mà vợ anh đã khởi xướng: “Đó lạnh lùng thì đây cũng lạnh lùng, xem ai thắng ai”.

 
Cuối ngày đi làm về, Mạnh không đoái hoài gì đến vợ, không mỉm cười, không chào hỏi, chỉ chơi với con. Nhưng trẻ thơ thường yêu mẹ hơn bố nên anh chỉ có thể chơi với con khi Bảo Kim đang bận nấu nướng trong bếp, còn khi mẹ rảnh tay thì con lại chạy ngay đến với mẹ.
Đêm, Mạnh chủ động ra ngủ ở phòng riêng, nơi có một chiếc giường trống, vốn dành cho khách. Mạnh không thể ngủ cùng giường với vợ, khi vợ xem anh như một cây gỗ mục. Trong khi vợ ngủ bình thản và ngon lành thì Mạnh không tài nào chợp mắt được. Làn da nõn nà kia, bộ ngực phập phồng kia hấp dẫn còn hơn chén rượu ngon đối với các tửu đồ. Anh giả vờ nhắm mắt, thở rất đều như đang ngủ say rồi trở mình ôm ngang người vợ. Lập tức Bảo Kim hất tay anh ra: “Không được đụng vào tôi. Anh không có lòng tự trọng à?”.

Có lần, đi uống rượu về, Mạnh đã mượn rượu ôm hôn vợ. Bảo Kim đẩy anh ra rồi lấy khăn lau đôi môi vừa bị chồng xúc phạm và nói: “Tởm lợm quá”. Sau những lần bẽ bàng như thế, Mạnh quyết chí ngủ riêng để xem ai to gan hơn.

Anh đã lầm lẫn rất tai hại. Để thi gan trong chuyện phòng the thì phụ nữ luôn là người chiến thắng. Đàn ông chỉ có thể ngủ chay được vài ba hôm, còn phụ nữ thì có thể ngủ chay cả đời. Không thể ngủ chay được, Mạnh phải tìm đối tác khác để thay thế. Nhưng buồn thay, khi nằm bên người đàn bà khác, Mạnh lại mất hết hứng thú. Người ta dễ dàng quá, lúc nào gọi cũng có ngay như món cơm hộp. Vả lại, đàn ông chỉ thèm phở khi đã no cơm. Còn anh đang trong trạng thái đói cơm triền miên thì món phở chẳng hấp dẫn gì.

Chưa hết, chỉ tình yêu mới làm cho tình dục thăng hoa, còn thiếu tình yêu thì chuyện ấy chỉ là trò gà vịt. Anh thay đổi cách ứng xử với vợ bằng việc mua thật nhiều socola của Bỉ làm quà cho vợ. Anh không dám nói là quà, nhưng cứ mua về và lặng lẽ đặt trên bàn phấn của vợ. Đây vốn là thứ quà vặt trước đây Bảo Kim rất thích. Các tạp chí y học phương Tây đã xếp socola là 1 trong 10 chất tạo hứng khởi hàng đầu có sẵn trên thế giới ngày nay và tại cung đình của vua Louis XV (Pháp). Nó thường được dùng như một chất kích thích nhục dục. Có nơi luật pháp quy định, nếu mời bạn gái ăn 30g socola nguyên chất trong phòng kín sẽ bị kết tội quấy rối tình dục. Ở Pháp, rượu vang đỏ và socola là món nhấm nháp phổ biến trong ngày lễ tình yêu.
 

Đón đọc loạt "Chuyện thâm cung bí sử gia đình" tại mục Gia đình trên Giadinh.net.vn vào thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần

> Đọc toàn bộ loạt bài "Thâm cung bí sử" tại đây

 
(Còn nữa)
 Khánh Hoàng

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC