Ngày 4 Tháng 8, 2010 | 07:55 AM

"Thâm cung bí sử (15-27)": Đối thủ cao tay

"Thâm cung bí sử (15-27)": Đối thủ cao tay

GiadinhNet - Đêm. Thấy đèn đỏ trong phòng loé sáng, Phan Văn Hệ biết bà chủ đang chờ mình trong phòng ngủ.

 
Anh đi xuống và đẩy khẽ cánh cửa khép hở. Phương Lan khoả thân đứng chờ anh sau cánh cửa. Bà ôm chầm lấy anh, ép anh vào tường, hôn như mưa như gió lên môi, lên mắt anh rồi vội vã cởi bỏ bộ đồ ngủ của anh, đạp xuống chân. Sự hừng hực của Phương Lan khiến Phan Văn Hệ hứng khởi cao độ. Đó là cái mà bà vợ quê của anh không có.

Trong chuyện này, có những điều mà người ta không thể nào quên được, nó đốt cháy đối phương, đẩy cả hai lên đỉnh điểm. Phương Lan tự biết mình không thể quên được Phan Văn Hệ và bà cũng biết rằng Hệ sẽ rất khó quên được bà. Bà tự thấy thời cơ để hé mở chuyện tình giữa bà và Phan Văn Hệ đã đến rồi.
 
Như mọi lần, khi Phan Văn Hệ xin phép về quê bà đã đưa thêm cho anh một ít tiền mà không dặn anh phải lên đúng hẹn như những lần trước. Rồi ngày Chủ nhật, Phương Lan bất ngờ lái xe về nhà thăm vợ chồng Phan Văn Hệ. Bà đã chuẩn bị rất kỹ những điều bà sẽ nói với cô vợ nhà quê của Hệ.

Lúc đó, Phan Văn Hệ đang đánh cá dưới ao nhà. Thấy ôtô của Phương Lan lao tới, anh ta đứng ngẩn mặt ra dưới ao, để sổng mất con cá anh đang cầm trên tay. Hành vi luống cuống đó không lọt qua được con mắt của Hạnh.
 
"Anh làm sao thế? Lên thay quần áo để tiếp bà chủ tịch HĐQT đi chứ!" Hạnh đon đả chạy ra tận ôtô mời bà chủ tịch vào nhà. Chị ra vườn hái chanh tươi pha nước để tiếp khách.
 
"Quý hoá quá! Chẳng mấy khi bà chủ tịch lại ghé qua nhà em. Mà hình như chị đang mang thai phải không? Đi đường có mệt không chị?".
 
Trong khi hỏi như thế, Hạnh liếc rất nhanh cái mặt đần thối của chồng mình rồi bảo: "Chồng em vụng về lắm chị ạ! Khách đến nhà lóng ngóng chẳng biết làm gì, mặt đần thối ra".
 
Rồi Hạnh quay sang chồng: "Anh còn ngồi đấy à! Xuống ao bắt cho em một con chép thật to. Hôm nay nhà mình sẽ mời bà chủ tịch món cháo cá chép. Phụ nữ mang thai không gì tốt bằng món này".

Phương Lan cười tươi, cảm ơn Hạnh và nói: "Chồng chị làm trưởng phòng ở cơ quan tôi cũng đã lâu rồi mà hôm nay nhân đi công tác qua đây tôi mới về thăm chị được. Chị có một người chồng rất tốt, năng nổ, chăm chỉ và rất khoẻ. Người như chồng chị đi ra ngoài sẽ có rất nhiều đàn bà để mắt tới. Chị có sợ không?".
 
Hạnh cũng cười rất tươi: "Ai mà rước anh ấy đi cho thì em càng mừng. Chồng cả tháng mới về nhà một lần. Hùng hục như trâu húc mả một đêm rồi lại đi, không bao giờ nhớ gọi cho vợ một cuộc điện thoại".
 
Phương Lan thầm nghĩ: "Đối thủ này cũng không vừa đâu. Cái mắt ấy, cái miệng ấy, lối nói đùa chết người ấy quả thật là không dễ chịu thua cuộc". 
(Còn nữa)
 Khánh Hoàng
Đón đọc loạt "Chuyện thâm cung bí sử gia đình" tại mục Gia đình
trên Giadinh.net.vn vào thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần
 
CHUYỆN "THÂM CUNG BÍ SỬ" GIA ĐÌNH
Câu chuyện thứ 15: Nghề ly hôn
 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC