Ngày 28 Tháng 7, 2010 | 08:04 AM

"Thâm cung bí sử (15-24)": Âm mưu của người đẹp

"Thâm cung bí sử (15-24)": Âm mưu của người đẹp

GiadinhNet - Ở Hà Nội, suốt 3 đêm liền Phương Lan không ngủ được. Lúc nào cô cũng nhớ tới Phan Văn Hệ, nhớ vòng tay ghì riết của anh, nhớ tấm thân cường tráng và sức vóc dẻo dai của anh.

 
Hễ chợp mắt là Phương Lan lại mơ và giấc mơ nào cũng khiến bà nóng ran cả người. Tình dục là một loại thuốc ngủ dễ uống nhất và công hiệu. Phương Lan đã trót nghiện rồi, giờ không thể thiếu được nữa. "Mình phải dành bằng được anh ta". Phương Lan nghĩ như vậy.
 
Người đàn bà này một khi đã nghĩ là lập tức hành động. Cô vạch ra một kế hoạch chi tiết để kéo Hệ ra khỏi vòng tay của cô vợ nhà quê kia. Sẽ cho anh ta nhiều tiền hơn, sẽ chăm sóc anh ta chu đáo hơn, sẽ công khai dần mối quan hệ của hai người, sẽ chủ động mang thai và dùng vật chất cùng cái thai để kéo Phan Văn Hệ về phía mình.
 
Trong 3 đêm khó ngủ Phương Lan đã nghĩ rất nhiều về những chữ "sẽ" nói trên. Mấy lần cô định bấm điện thoại gọi Hệ, bắt anh ta phải về trường ngay nhưng rồi lại thôi, vì sợ "già néo đứt dây".

Sau khi Hệ lên Hà Nội, Phương Lan bắt anh ta phải nộp "thuế truy thu". Hệ cũng biết trước là phải "đóng thuế bù" và anh ta đã làm phận sự hết sức xuất sắc, khiến Phương Lan phải ngạc nhiên và nghi hoặc. "Sao lại thế? Chẳng nhẽ 3 đêm ở nhà anh ta không làm gì với vợ? Nếu như thế thì anh  chàng này cũng bắt đầu chán cô vợ nhà quê kia rồi". Những ý nghĩ đó khiến Phương Lan khấp khởi hy vọng.
 
Ở trường, bà chủ tịch HĐQT thân mật với ông trưởng phòng Hành chính nhiều hơn và công khai hơn. Buổi trưa, bà thường đón ông trưởng phòng đi ăn ở nhà hàng. Từ đôi giầy đến bộ quần áo của trưởng phòng Hệ cũng được bà chủ tịch thay mới hoàn toàn bằng hàng hiệu.
 
Cán bộ trong trường nhiều người bàn tán về mối quan hệ của bà Phương Lan với trưởng phòng Hệ, bà chủ Phương Lan biết cả nhưng không hề cải chính, nghĩa là bà mặc nhiên thừa nhận. Chính vì thế mà quyền lực của Phan Văn  Hệ ở trường cũng to hơn. Ý kiến của trưởng phòng Hệ được nhiều người xem như là ý kiến của bà chủ tịch HĐQT. Trong mối quan hệ nhập nhèm này, Phương Lan đang chủ động tiến sâu hơn, xa hơn.

Có lần Phương Lan đã hỏi mẹ: "Mẹ ơi! Nếu bỗng dưng con mang thai và sinh một em bé thì mẹ nghĩ sao?" Bà mẹ trả lời rất dứt khoát: "Thì mẹ sẽ làm ôsin cho con. Mẹ sẽ bồng bế cưng nựng cháu của mẹ như cục vàng. Nếu cao chê vống, thấp chê lùn thì con tìm một người đàn ông khoẻ mạnh và xin họ lấy một đứa con chứ không thể sống một thân, một mình như thế mãi được đâu. Đến lúc già con sẽ thấy cần một đứa con tới mức nào".
 
"Con gái mẹ không đến mức như thế đâu. Con sẽ mang thai và sinh con rồi mới cưới và bố đứa bé chính là chồng của con trong tương lai". "Nếu được thế thì còn gì bằng nữa. Mẹ chờ con dài cả cổ ra rồi". 
(Còn nữa)
Khánh Hoàng
Đón đọc loạt "Chuyện thâm cung bí sử gia đình" tại mục Gia đình
trên Giadinh.net.vn vào thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần
 
CHUYỆN "THÂM CUNG BÍ SỬ" GIA ĐÌNH
Câu chuyện thứ 15: Nghề ly hôn
 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC