Ngày 23 Tháng 7, 2010 | 07:50 AM

"Thâm cung bí sử (15-22)": Những toan tính trên giường ngủ

"Thâm cung bí sử (15-22)": Những toan tính trên giường ngủ

GiadinhNet - Nhìn vẻ mặt hả hê của bà chủ, Hệ biết rằng Phương Lan rất mãn nguyện.

Câu chuyện thứ 15: Nghề ly hôn
 
Cái phút ngỡ ngàng ban đầu đã nhanh chóng qua đi. Cái ranh giới chủ tớ giờ rất mong manh. Trên giường ngủ họ là một cặp tình nhân đang rất thoả mãn về nhau. Người thoả mãn nhất là Phương Lan. Cả trong khi ngủ thỉnh thoảng bà cũng mỉm cười.
 
Người đàn ông lực điền nằm cạnh bà cảm nhận rất rõ ngọn lửa tình đang rực cháy trong cánh tay ôm rất chặt của bà chủ. Và anh biết khả năng của mình. Anh đủ sức mạnh để khiến bà chủ phải trở thành “con nghiện”. Hệ rất biết cách làm chủ thần kinh của mình. Vì thế anh có thể chiều bà chủ bất cứ lúc nào. Với người đàn bà này anh dần dần trở nên không thể thiếu. Và như thế thì vị trí của Hệ trong toà biệt thự này càng vững vàng hơn.

Phương Lan cũng có những toan tính riêng. Anh chàng làm vườn tuyệt vời quý như cục vàng mà Phương Lan tình cờ bắt được. Người đời có câu: "Cầm vàng còn sợ vàng rơi". Nhưng Phương Lan là một nhà kinh doanh, đã cầm vàng trong tay thì quyết không để vàng rơi. Bà sẽ níu giữ Hệ bên mình đến cùng.
 
Anh chàng lái xe vô tích sự giờ không cần nữa và bà sẽ tự lái lấy. Lái xe thì bà biết rồi, chỉ thiếu một tấm bằng nữa thôi mà cái đó thì dễ như thò tay vào túi lấy đồ vật vậy. "Mình sẽ lại nặn tò he để biến anh chàng làm vườn thành Trưởng phòng Hành chính của trường Đại học Việt Vương và tiền lương của lái xe giờ dùng để trả thêm cho Phan Văn Hệ. Với cương vị ấy và thu nhập ấy coi như anh ta đã được đổi đời và không thể rời mình ra được nữa".
 
Đã có 4 người đàn ông đi qua cuộc đời Phương Lan. Một ông giám đốc già, chết vì bị "thượng mã phong". Một ông sếp cả bụng phệ và hay ghen đã ly hôn. Một anh lái xe sống với Phương Lan già nhân ngãi, non vợ chồng rồi chia tay trong im lặng. Một ông tiến sĩ gàn, ngỡ có thể gắn bó suốt đời với bà chủ tịch HĐQT, sau khi bà vợ bị bệnh thận ra đài Hoá Thân Hoàn Vũ nhưng già néo đứt dây. Một người cậy có tiền và có quyền. Một người cậy có tri thức và học vị. Hai người không ai chịu ai và họ đã đường ai người ấy đi.

Giờ Phương Lan đang có một anh chàng nhà quê thật thà, chất phác nhưng cực khoẻ, là "rau sạch" 100%. Bà muốn gắn bó lâu dài với Hệ và có với anh ta một đứa con.
 
Nhưng một người như Phương Lan không thể gắn bó lâu dài với một anh làm vườn. Vì thế Phương Lan lại phải nặn tò he, đặt anh ta vào cái ghế trưởng phòng hành chính và có thể là phó hiệu trưởng phụ trách tổ chức hành chính. 
(Còn nữa)
Khánh Hoàng
Đón đọc loạt "Chuyện thâm cung bí sử gia đình" tại mục Gia đình
trên Giadinh.net.vn vào thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần
CHUYỆN "THÂM CUNG BÍ SỬ" GIA ĐÌNH
Câu chuyện thứ 15: Nghề ly hôn
 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC