Ngày 21 Tháng 7, 2010 | 08:05 AM

"Thâm cung bí sử (15-21)": Ôi! Tẩm quất

"Thâm cung bí sử (15-21)": Ôi! Tẩm quất

GiadinhNet - Thân thể bà chủ nóng bừng lên. Hệ cảm nhận được rất rõ điều đó qua mười đầu ngón tay của anh. Và chính Hệ cũng đang nóng bừng lên.

Câu chuyện thứ 15: Nghề ly hôn
 
Đột ngột bà chủ đổi sang tư thế nằm ngửa. Cả một toà thiên nhiên hiện lên trước mắt Hệ. Bà chủ cầm hai tay Hệ đặt lên đôi gò bồng đào của bà: “Cho đấy”. Không cho Hệ được một giây chần chừ, Phương Lan ghì mái đầu tóc rễ tre của Hệ xuống ngực mình. Bà chủ thầm thì trong hơi thở gấp gáp.
 
Người đàn ông lực điền này đã đưa bà chủ Phương Lan lên tận đỉnh cao... Cả hai người cùng khát. Sau những ông chồng già giờ Phương Lan khát một trận mây mưa đích thực.
 
Còn Hệ thì sau mấy năm ôm bà thợ cấy quen cũ giờ anh khát một cơ thể ngọc ngà. Và giờ đây hai kẻ khát ấy uống thả sức, uống như chưa bao giờ được uống. “Mệt quá. Nghỉ một tí nhé!”. Họ nằm ôm nhau, thiêm thiếp ngủ.

Chừng nửa tiếng sau thì Phương Lan rón rén ngồi dậy. Bà say đắm nhìn cái thân thể cường tráng của người đàn ông đang nằm trên giường. Rồi bà đứng lên, đi rất khẽ khàng sang phòng ăn. Ở đấy bà mở tủ lạnh, lấy ba quả trứng gà tươi, bỏ vào chiếc bát gốm cổ, dội đầy nước sôi, để 3 phút rồi đổ hết nước cũ đi, dội tiếp nước sôi lần 2 rồi lần 3 và mang vào giường ngủ cùng một thìa nhỏ muối tinh.
 
Bà làm những việc đó cẩn thận như một người vợ chính chuyên phục vụ chồng trong đêm khuya. “Dậy đi! Dậy ăn trứng nào!”. Tuy mắt đã mở nhưng giọng Hệ vẫn còn hơi ngái ngủ: “Ngủ tiếp đi! Ăn uống gì lúc này”. “Thôi không ngủ nữa. Dậy ăn hộ mấy quả trứng dúng, thứ này tốt lắm”.
 
Hệ ngồi dậy, nhìn mấy quả trứng rồi nhìn bà chủ, mỉm cười: “Không phải bồi dưỡng thế đâu. Tôi khoẻ mà. Đẹp như thế thì nhịn đói tôi cũng khoẻ như lực sĩ”. “Cũng biết nịnh cơ đấy. Thôi ăn nhanh kẻo nguội mất. Cũng chỉ là ăn hộ người ta thôi. Đêm nay phải phục vụ hơi nhiều đấy”.
 
Sau khi Hệ ăn ba quả trứng gà tươi, Phương Lan rót cho anh một chén rượu Càn Long đại đế: “Uống đi cho thơm miệng. Rượu này tốt lắm đấy”. Từ lúc đó hai người hình như không ngủ nữa. Mãi tới 5 giờ sáng, họ mới chìm vào trong một giấc ngủ rất sâu.

- Bà chủ ơi! Tôi có phải làm phở sáng không ạ!

Tiếng gọi của bà giúp việc làm Phương Lan tỉnh giấc. Bà chủ nhìn đồng hồ, đã gần 8 giờ rồi. “Thôi. Tôi sẽ ăn sáng ở nhà hàng”. Sau khi trả lời bà giúp việc như vậy, Phương Lan lay Hệ và nói rất khẽ: “8 giờ sáng rồi. Chao ôi là tẩm quất”. 
(Còn nữa)
Khánh Hoàng
Đón đọc loạt "Chuyện thâm cung bí sử gia đình" tại mục Gia đình
trên Giadinh.net.vn vào thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần
 
CHUYỆN "THÂM CUNG BÍ SỬ" GIA ĐÌNH
Câu chuyện thứ 15: Nghề ly hôn
 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC