Ngày 11 Tháng 5, 2018 | 05:45 AM

Sốc khi phát hiện vợ sắp cưới của anh trai là gái gọi cao cấp

GiadinhNet - Từ quán cà phê Minh chạy vội về nhà cho kịp bữa trưa ra mắt vợ sắp cưới của anh trai. Thế nhưng, Minh không ngờ chị dâu tương lai lại chính là gái gọi cao cấp mà hội bạn của Minh dành cho anh hôm anh trở về từ nước ngoài.

Minh và Long là hai anh em ruột, sinh cách nhau có một năm nhưng tính tình lại khác hẳn nhau. Long tuy là anh nhưng hồi còn đi học Minh lại là người hay bảo vệ anh bởi Long đích xác là một con mọt sách, còn Minh lại là người năng động, anh học võ, học bơi đầy đủ cả.

Nhà Minh vốn khá giả, hai anh em đều học giỏi, nhưng chỉ có Minh đi du học nước ngoài, Long vì tính tình nhút nhát, ít tự lập nên bố mẹ không cho đi đâu xa. Ngay đến lúc ra đi làm, Long cũng chọn công việc ngay tại Thủ đô, tiền lương cứ để trong thẻ lâu lâu gặp gỡ bạn bè, còn về nhà ăn cơm bố mẹ.

Hồi đang học ở bên Mỹ, Minh nghe tin ông anh trai có bạn gái mà mừng húm. Bởi xưa nay cách nói chuyện của Long thường khiến phụ nữ nhàm chán, không hấp dẫn nên vẫn ế đến 33 tuổi. Bỗng dưng, Long có bạn gái, mà theo lời mẹ là một cô rất xinh khiến Minh không khỏi tò mò.

Nhưng một lần về Tết thì bạn gái anh trai lại về quê nên Minh vẫn chưa được gặp mặt. Lần này về hẳn thì lại nghe anh chị quyết định sắp tổ chức đám cưới làm Minh háo hức tợn.

Ngày Minh từ Mỹ trở về quê nhà, hội bạn thân tổ chức một buổi tiệc linh đình để chào đón anh. Sau bữa ăn, cả hội rủ nhau đi bar. Minh được tiết lộ sẽ được dành cho một điều bất ngờ ở màn thứ 3. Sau khi từ bar ra, hội bạn đưa cho anh địa chỉ phòng của một khách sạn 5 sao ở Hà Nội và bảo Minh đến đó. Đến nơi, bước vào phòng, đang chờ Minh là một cô gái ăn mặc sành điệu và xinh đẹp đang ngồi ở sofa. Minh mỉm cười biết món quà bí mật mà lũ bạn thân dành cho anh là gì rồi.

Sau buổi đó, Minh cũng quên luôn cô gái ấy bởi đó chỉ là bóc bánh trả tiền, tuy là số tiền chi cho cô gái này cũng khá cao bởi cô ta là gái gọi cao cấp. Chỉ đến một tuần sau, khi Minh lại gặp lại cô gái ấy trong buổi ăn cơm thân mật để giới thiệu chị dâu tương lai cho Minh anh mới cảm thấy sốc. Gặp lại Minh, Thủy - tên vợ chưa cưới của Long - cũng cảm thấy bối rối.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Gặp lại nhau trong hoàn cảnh bất ngờ khiến Minh và Thủy đều gượng gạo. Lúc này, Minh mới nghĩ Thủy yêu anh minh là có mục đích. Bảo sao lúc mẹ gọi cho anh kể về Thủy bà khen Thủy sang trọng và xinh đẹp. Ngay từ thời sinh viên Thủy đã từng được nhiều shop thời trang, hãng xe mời làm người mẫu. Xuất thân trong một gia đình nghèo khó, nhưng những đồ Thủy mang trên người đều là đồ khá đắt tiền. Ai cũng nghĩ đấy là tiền nhờ việc đi làm người mẫu có được thế nhưng trong nhà chỉ Minh mới biết Thủy kiếm ra số tiền ấy ở đâu.

Trong khi đó, Long lại là một anh chàng hiền lành, tốt bụng và ít va chạm. Sự trái ngược hoàn toàn ở hai người đã từng khiến Minh thắc mắc với mẹ. Nhưng mẹ anh bảo quan trọng là Long thích là được.

Sau buổi gặp mặt Minh đã hẹn gặp Thủy. Biết không thể từ chối Thủy buộc phải đồng ý.

Đến nơi hẹn, Thủy khóc lóc cầu xin Minh, cô ta nói với anh buổi tối hôm ấy là chuyến đi khách cuối cùng của cô, hiện tại cô đã hoàn toàn giải nghệ để toàn tâm toàn ý với Long. Tuy nhiên, Minh không thể chấp nhận bất cứ lý do nào của Thủy bởi anh không thể tin lời hứa của một gái gọi cao cấp. Suốt hai năm qua lại với Long cô ta đã lừa dối anh trai anh biết bao nhiêu lần. Sao những lần ấy không thấy Thủy hối hận.

Minh thừa biết ở cái tuổi 28 Thủy đã bước vào tuổi khó làm nghề vì không thể cạnh tranh được với các "đồng nghiệp" mới 19, 20 tuổi. Bởi thế, cô ta bám lấy Long khi biết anh hiền lành, có cuộc sống ổn định với thu nhập khá, hơn nữa nhà Long lại khá giàu, là con mồi ngon để cô ta có thể dựa dẫm và lừa dối mà không bị phát hiện.

Minh cho Thủy một tuần để chia tay Long, nếu không anh sẽ nói cho Long biết sự thật. Biết không thể cứu vãn tình thế bởi Minh là một tay sành sỏi chứ không gà mờ như Long, Thủy đành chấp nhận. Dẫu biết anh trai sẽ đau lòng nhưng Minh vẫn kiên quyết với quyết định của mình vì anh không thể chấp nhận một bà chị dâu có quá khứ như vậy được.

Tổng thu nhập 25 triệu nhưng không tích được đồng nào vì phải  nuôi cả bố mẹ chồng và em chồng Tổng thu nhập 25 triệu nhưng không tích được đồng nào vì phải nuôi cả bố mẹ chồng và em chồng

GiadinhNet - Ở một thành phố như Hà Nội, với mức lương của hai vợ chồng là 25 triệu, lại đã có nhà cửa đàng hoàng rồi, Hồng nghĩ là thế khá khi vợ chồng cô mới chỉ có một đứa con. Thế nhưng, từ khi bố mẹ chồng cùng em chồng ra ở cùng, cô chẳng tích cóp được đồng nào, thậm chí có tháng còn thiếu.

Chồng muốn nuôi 2 con khi ly hôn sau cú ngoại tình ngoạn mục để vợ có thể thoải mái lấy chồng khác Chồng muốn nuôi 2 con khi ly hôn sau cú ngoại tình ngoạn mục để vợ có thể thoải mái lấy chồng khác

GiadinhNet - Ai nghe cũng cứ tưởng Khôi là người có trách nhiệm thế nhưng đằng sau hành động tưởng chừng rất đàn ông của anh ta lại là sự thật không thể ngờ.

Lily

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC