Ngày 5 Tháng 8, 2013 | 03:28 PM

Sợ hãi vì chồng ham muốn quá nhiều

Sợ hãi vì chồng ham muốn quá nhiều
  MỚI NHẤT

Từ ngày cưới xong ngày nào anh ấy cũng đòi "yêu" khiến em phát sợ, liệu anh ấy có bị bệnh gì không.

Năm nay em 23 tuổi. Em vừa kết hôn được 3 tháng nhưng bây giờ em cảm thấy rất sợ chồng em. Lúc trước khi cưới, em và anh ấy đã từng quan hệ nhưng mọi chuyện vẫn bình thường, không có gì lạ xảy ra. Nhưng sau khi cưới, anh ấy lúc nào cũng có thái độ mơn trớn, đòi hỏi em "chuyện ấy" suốt ngày.

Lúc đầu thấy lạ, em tưởng anh ấy chỉ đùa em thôi nhưng đã hơn 2 tháng trôi qua, ngày nào cũng vậy, cứ tới giờ đi ngủ là anh ấy lại đòi "quan hệ", đặc biệt là anh ấy thích "yêu" bằng miệng. Em cảm thấy khó chịu không biết phải làm sao. Nhiều đêm em mệt mỏi, muốn ngủ sớm nhưng không dám vào phòng, cứ ở mãi ngoài bếp vì sợ chồng. Thậm chí có lần anh ấy chạy xe gần 30 phút từ chỗ làm về nhà để đòi "yêu" vợ rồi lại đi làm tiếp. Em sợ lắm, có khi nào chồng em bị bệnh gì không?

Mong chuyên mục giải đáp giúp em! Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)
 
Sợ hãi vì chồng ham muốn quá nhiều 1

Em gái thân mến!

Chồng em không bị bệnh gì cả mà đó là những ham muốn rất đỗi bình thường về chuyện sinh lí vợ chồng mà thôi. Tuy nhiên, vấn đề là ở chỗ chồng em có ham muốn nhiều hơn người khác, em lại không thích nghi được nên cảm thấy sợ hãi.

Trước đây, mặc dù em và chồng đã từng có quan hệ tình dục trước khi cưới nhưng dù sao khi ấy giữa các em vẫn còn những rào cản. Không gian, thời gian, bối cảnh đều tác động tới hoạt động chăn gối, các em còn phải giữ kẽ nhiều chuyện nên anh ấy không có cơ hội để bộc lộ ham muốn của mình.

Sau khi cưới, niềm hạnh phúc của cặp vợ chồng son chắc chắn sẽ mang tới cho anh ấy nhiều cảm giác và hưng phấn hơn. Cả hai đã chính thức thuộc về nhau, có "toàn quyền" được tận hưởng "chuyện chăn gối" nên anh ấy nhiều ham muốn cũng không phải là điều khó hiểu. Nó ngoài việc thể hiện rằng anh ấy có nhu cầu cao trong chuyện tình dục mà cũng phần nào nói lên tình cảm vợ chồng nồng thắm của anh ấy.

Nếu như em thực sự không tương thích được với điều đó, em nên tâm sự với chồng. Em đừng cố gắng chịu đựng, khó chịu với chồng để rồi sinh ra những cảm giác sợ hãi. Điều đó không tốt một chút nào cho hạnh phúc của các em. Em cũng cần có thời gian nghỉ ngơi, vì vậy việc đòi "yêu" quá nhiều của anh ấy là không nên. Em tâm sự để chồng hiểu và cả hai vợ chồng cùng điều chỉnh. Thay vì "yêu" nhiều, các em có thể tăng chất lượng của mỗi "cuộc yêu" để cả hai vợ chồng cùng thăng hoa, thỏa mãn.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Theo Khampha

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC