Ngày 29 Tháng 2, 2020 | 05:00 PM

Sát ngày cưới chú rể mới phát hiện ra cô dâu có 1 chồng 2 con, chồng chính thức còn đến tận nhà chú rể để đón cô dâu về... cho con ti

Chú rể trong câu chuyện thật mà cũng đậm chất drama này không hề hay biết chuyện của vợ tương lai. Chẳng hiểu do chú rể quá ngốc nghếch không chịu tìm hiểu kĩ hay là do cô dâu này đã giấu quá giỏi?

Từ trước đến nay, việc cô dâu, chú rể hủy hôn không phải là chuyện hiếm. Có đôi khi, hủy hôn còn có thể giúp những người trong cuộc thoát khỏi một cuộc hôn nhân báo trước đầy đau khổ. Tuy nhiên, lý do người trong cuộc quyết định hủy hôn mới là điều khiến dân mạng quan tâm nhất.

Mới đây, tài khoản có nickname Đ.H đăng tải tấm ảnh cưới của mình kèm theo thông báo hủy hôn và lời xin lỗi tới bạn bè người thân gây xôn xao mạng xã hội. Đáng nói, đây không phải cuộc hủy hôn thông thường như xích mích giữa cặp đôi, mâu thuẫn tiền sính lễ, bất đồng chuyện cỗ bàn... mà là do chú rể bỗng phát hiện ra cô dâu đã có 1 chồng và 2 con nhỏ.

Cụ thể, "chú rể hụt" này đã đi chụp ảnh cưới cùng bạn gái, thậm chí còn chuẩn bị cả thiệp mời để gửi đến bạn bè, người thân nhưng lại vô tình phát hiện sự thật oan trái ngay sát ngày hôn lễ.

Sát ngày cưới chú rể mới phát hiện ra cô dâu có 1 chồng 2 con, chồng chính thức còn đến tận nhà chú rể để đón cô dâu về... cho con ti - Ảnh 1.

Sát ngày cưới chú rể phát hiện cô dâu có 1 chồng 2 con

Đặc biệt, nhà của cặp đôi cô dâu chú rể này chỉ cách nhau 20 km nhưng chỉ đến khi chú rể đăng ảnh cưới lên Facebook cá nhân thì sự việc mới "vỡ lở". Ngay sau đó, chú rể đã tức giận – đăng bài hủy hôn ngay trên trang cá nhân.

Sát ngày cưới chú rể mới phát hiện ra cô dâu có 1 chồng 2 con, chồng chính thức còn đến tận nhà chú rể để đón cô dâu về... cho con ti - Ảnh 2.

Mọi chuyện chỉ thực sự "vỡ lở" khi chú rể đăng hình cưới lên Facebook cá nhân, nhiều người đã chỉ ra điều "bất thường" ở thân thế cô dâu.

Nhiều thông tin cho biết vợ sắp cưới của anh này đã có 2 con và chưa ly hôn chồng, một con nhỏ còn chưa cai sữa. Trong khi đó, chồng của cô gái được cho là đã đến tận nhà nam thanh niên để đón vợ về... cho con ti (?).

Sát ngày cưới chú rể mới phát hiện ra cô dâu có 1 chồng 2 con, chồng chính thức còn đến tận nhà chú rể để đón cô dâu về... cho con ti - Ảnh 3.

Chàng trai nhận được rất nhiều sự đồng cảm của cư dân mạng.

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện cùng những hình ảnh của cặp đôi này nhanh chóng được người dùng mạng chia sẻ và bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn. Facebook cá nhân của "chú rể hụt" đã khóa phần bình luận sau "sự cố" không mong muốn.

Tuy nhiên, drama về câu chuyện này vẫn được nhiều người bàn luận. Trên mạng xã hội, nhiều dân mạng bày tỏ sự xót xa cho chú rể và bức xúc với sự trơ trẽn của cô dâu. Bên cạnh đó, không ít dân mạng lại chúc mừng nam thanh niên vì đã phát hiện ra sự thật và kịp thời hủy hôn.

Mặc dù người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng, nhưng câu chuyện hy hữu trên vẫn đang gây bão mạng xã hội.

Quả thật tình yêu đôi lứa thật nhiều vấn đề, nhưng trước giờ con gái luôn là người được "bảo vệ" song trường hợp này thì thì dân mạng đành phải xót thương cho chàng trai trẻ này và ủng hộ quyết định hủy hôn của anh chàng. Đây cũng chính là một bài học cảnh tỉnh cho giới trẻ khi yêu, nên tìm hiểu kĩ và có cách yêu đúng đắn, không nên để lại hậu quả tai hại như cặp đôi trong câu chuyện trên.

Dù có yêu nhau và tin tưởng tuyệt đối đến đâu, cũng hãy thẳng thắn chia sẻ với nhau mọi điều, đặc biệt rằng luôn phải biết chắc về gia đình, cuộc sống của đối phương để không bị "hẫng" sau cú "nhích" biến cố đầy oan trái như trường hợp của "chú rể hụt" ở trên.

Theo Nhịp sống Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC