Ngày 10 Tháng 4, 2013 | 07:13 PM

Phụ nữ bị thu hút bởi kích cỡ "cậu bé"

Phụ nữ bị thu hút bởi kích cỡ "cậu bé"
  MỚI NHẤT

Các nhà khoa học tại Canada phát hiện phụ nữ mất nhiều thời gian hơn để “ngắm” hình ảnh các chàng trai cao lớn và có “cái ấy” to hơn bình thường.

Các nhà khoa học tại Trường đại học Ottawa (Canada) quyết tâm thực hiện một cuộc nghiên cứu để làm rõ vấn đề mà các cuộc nghiên cứu trước đây chưa giải quyết được rõ ràng. Đó là liệu kích cỡ của “cái ấy” ở các chàng có quan trọng đối với cánh chị em phụ nữ hay không.

105 cô gái Úc, tuổi trung bình là 26 đã được mời đánh giá sức hấp dẫn của các chàng trai theo hình ảnh mô phỏng trên vi tính.

Đó là 53 hình ảnh mô phỏng người thật nhưng có chiều cao, hình dáng cơ thể và kích cỡ “cái ấy” khác nhau. Hình ảnh vi tính cũng được xoay để các cô gái có thể “ngắm” các chàng trai từ nhiều góc nhìn khác nhau.

Các cô gái, với 70% là người Úc bản địa, 20% là người châu Á và 10% có nguồn gốc từ những nơi khác, hoàn toàn không biết mình đang tham gia vào một cuộc nghiên cứu về kích cỡ “cậu bé”.

Nhóm nghiên cứu phát hiện các quý cô mất nhiều thời gian hơn để “ngắm nghía” hình ảnh các chàng trai có thân hình cao lớn và có “cái ấy” lớn hơn. Dù vậy, thời gian ngắm lâu nhất cũng chỉ là 3 giây mà thôi.

Sau khi xem qua các hình ảnh, các cô gái đều đánh giá người có thân hình cao lớn và có “cái ấy” lớn thì hấp dẫn hơn cả.

Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu vẫn chưa tìm ra được chiều cao và kích cỡ “cái ấy” thế nào là lý tưởng.

Nghiên cứu được công bố trên Proceedings of National Academy of Sciences (PNAS).

Theo Đức Trí
Thanh Niên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC