Ngày 26 Tháng 12, 2016 | 09:13 AM

"Phì cười" với hai trào lưu nhắn tin thử chồng bá đạo của các bà vợ năm 2016

  MỚI NHẤT

Những trào lưu nhắn tin thử lòng hoặc bày tỏ yêu thương với chồng thi thoảng rộ lên tạo thành "cơn sốt", khiến các chị em có những chuyện "cười ra nước mắt" để kể cho nhau nghe.

"Cơn sốt" nhắn tin thử chồng mình bị bắt cóc

Các chị em quả là không bao giờ ngưng sáng tạo những trò để thử thách tình yêu của các ông chồng/người yêu dành cho mình. Với trào lưu nhắn tin cho chồng hoặc người yêu với nội dung: “Vợ/người yêu mày đang ở trong tay tao, chuẩn bị … tiền chuộc nếu không tao giết”, cư dân mạng đã có dịp được chiêm ngưỡng một loạt đoạn hội thoại hài hước và "khó đỡ".

Trào lưu nhắn tin thử chồng bị bắt cóc lan truyền cực nhanh với tốc độ chóng mặt trong cộng đồng mạng.


Anh chồng của năm đây rồi!

Anh chồng của năm đây rồi!


Thanh niên này cũng tỉnh lắm chứ có phải dạng vừa đâu.

Thanh niên này cũng tỉnh lắm chứ có phải dạng vừa đâu.


Bán lại vợ luôn với giá 1 tỷ.

Bán lại vợ luôn với giá 1 tỷ.

Phản ứng, biểu cảm hài hước, thú vị của các ông chồng khi nhận được tin nhắn của vợ khiến người xem cười không ngớt. Đa số họ khá bình thản đối đáp lại một cách bá đạo, có lẽ bởi họ cũng biết đây chỉ là một trò đùa không hơn không kém.

Vờ nhắn tin nhầm: "Em sợ chồng biết lắm"

Không dừng lại ở đó, các bà vợ lại “rủ nhau” tạo trào lưu mới: Thử phản ứng của chồng bằng cách vờ nhắn tin nhầm: “Em sợ chồng biết lắm”.

Cách thức của trào lưu này cũng giống như lần trước, đang yên đang lành, bỗng dưng vợ nhắn tin vào máy chồng với nội dung tương tự nhau: “Em sợ chồng biết lắm, tạm thời mình đừng gặp nhau nữa” và sau đó chờ đợi phản ứng của chồng.

Rất nhanh chóng, trào lưu này thu hút đông đảo chị em quan tâm và khoe thành quả trên mạng xã hội:


Liên tiếp  những câu hỏi được đặt ra đã đủ cho thấy sự thảng thốt, giật mình của anh chàng này khi đột nhiên vợ nhắn tin nhầm vào máy mình.

Liên tiếp những câu hỏi được đặt ra đã đủ cho thấy sự thảng thốt, giật mình của anh chàng này khi đột nhiên vợ nhắn tin "nhầm" vào máy mình.


Mặc dù bắt đầu nghi ngờ nhưng anh chàng này xem ra vẫn giữ được bình tĩnh.

Mặc dù bắt đầu nghi ngờ nhưng anh chàng này xem ra vẫn giữ được bình tĩnh.


Nhưng cũng không ít ông chồng nổi giận và nghi ngờ thực sự.

Nhưng cũng không ít ông chồng nổi giận và nghi ngờ thực sự.


Hay như anh chàng này còn ngay lập tức đưa ra quyết địnhkhỏi cưới.

Hay như anh chàng này còn ngay lập tức đưa ra quyết định"khỏi cưới".

Trào lưu nhắn tin: "Em sợ chồng biết lắm" có thể ẩn chứa những nguy cơ khôn lường với hạnh phúc gia đình. Đơn giản, không phải ông chồng nào cũng giữ được bình tĩnh, sự tỉnh táo hoặc tin rằng đó là một "trò chơi". Họ có thể nghi ngờ và nổi nóng thực sự. Điều đó hoàn toàn không tốt một chút nào cho một mối quan hệ lâu dài.

Trào lưu này của chị em tạo ra nhiều tranh luận trái chiều. Một số người cho rằng nó đơn giản chỉ là một trò vui, thử lòng chồng, nhưng một số khác thấy nó... quá trớn vì có thể ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Chị em cần phải cân nhắc thật kĩ trước khi gửi tin nhắn này để tránh "gặp họa" không đâu.

Theo Dân Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC