Ngày 30 Tháng 4, 2012 | 10:55 AM

Phải "gọt ngực" mới được ra mắt bố mẹ bạn trai

Phải "gọt ngực" mới được ra mắt bố mẹ bạn trai

Khi bàn tới chuyện về quê ra mắt bố mẹ, người yêu tôi vội vàng đề nghị nên nghĩ cách... gọt bớt cặp núi đôi đồ sộ này đi.

Người yêu tôi dự định, sửa sang nhà cửa xong xuôi sẽ tính chuyện kết hôn. Tối hôm ấy, sau trận “mây mưa”, anh gục đầu trên ngực tôi, rồi thì thầm to nhỏ: “Cuối tuần này, anh dẫn em về quê ra mắt bố mẹ”. Tôi nghe thấy vậy mà khấp khởi mừng thầm. Dù gì hai đứa cũng đầu gối tay ấp suốt hai năm qua, chuyện về ra mắt hai cụ cũng là điều phải phép.

“Nhưng…”, anh bỗng ngập ngừng, nửa muốn nói tiếp nửa muốn thôi.

Tôi khẽ xoa đầu chàng rồi hỏi: “Nhưng gì hả anh?”.

Anh hôn nhẹ lên bầu ngực tôi rồi đáp: “Em nên nghĩ cách ‘gọt’ bớt cặp núi đôi đồ sộ này đi”.

“Vì sao?”, tôi tròn mắt kinh ngạc vì lời đề nghị quỷ quái của anh.

“Quê anh còn lạc hậu, phong kiến lắm. Ngực em quá to, người lại trắng nõn ra, về quê kiểu gì cũng trở thành mục tiêu săm soi của thiên hạ”, người yêu tôi lý giải.

“Anh có thần kinh không vậy? Có thằng đàn ông nào lại thích phụ nữ ngực lép không chứ?”, tôi điên tiết cãi lại.

Thấy tôi nổi khùng, chàng bèn hạ giọng: “Anh hiểu chứ, nhưng chỉ sợ bố mẹ lại nói này nói kia”. Không nhịn nổi, tôi mắng xối xả: “Mẹ anh đúng là kém hiểu biết. Chả trách, anh sinh ra đã có dáng vẻ thiếu dinh dưỡng đến phát sợ!”. Chẳng vừa, anh ta gằn giọng: “Không đùa nữa. Hãy cứ làm như anh nói đi”.
 
Rồi cũng từ chính miệng anh, tôi mới vỡ lẽ sự thực nực cười của chuyện này. Chả là hồi bé, người yêu tôi vô tình nghe thấy cuộc trò chuyện của bố mẹ. Khi "tám" về cô con dâu nhà hàng xóm tằng tịu ngoại tình, mẹ anh buông thõng một câu: “Vừa bước vào cửa, tôi đã nhìn thấy cô ta là loại không ra gì, hai bầu ngực to thù lù ra vậy đúng là hạng hay mèo mả gà đồng”. Còn bố anh cũng gật gù hưởng ứng rồi bồi thêm câu: “Lại còn trắng bóc ra, đích thị là loại đàn bà dâm đãng”.

Người nói chả có ý gì, nhưng kẻ nghe thì lưu tâm, nghĩ ngợi. Từ nhỏ, người yêu tôi đã bị ám ảnh bởi chuyện ấy. Nhưng đúng là “ghét của nào, trời trao của ấy”, vừa ngực to vừa trắng nõn đích thị là tôi. Chả trách anh ta lo sốt vó, đứng ngồi không yên. Nghe lời người yêu, tôi đành phải tìm mua hai chiếc áo ngực cỡ nhỏ để ép đôi gò bồng đảo vào khuôn khổ, rồi cố ý chọn hai chiếc áo vừa rộng vừa dài để che đi thân hình vốn đầy quyến rũ của mình. Anh ta mãn nguyện ra mặt khi trông thấy diện mạo mới của người yêu. Nhưng khi soi gương, tôi đau khổ nhận ra, mình tệ hại như một “mẹ sề”.

Cũng may, chúng tôi chỉ lưu lại nhà bố mẹ anh ta trong hai đêm. Ban ngày, tôi nén mình trong chiếc áo ngực chật ních, đến tối thì cởi phăng cho dễ thở. Hai cụ có vẻ ưng ý nàng dâu tương lai khi biết làm vừa lòng người lớn bằng ngoại hình kín đáo, ý nhị.

Đêm hôm chúng tôi trở về thành phố, anh ta đòi chung đụng. Để trả thù, tôi không cho cởi áo ngực của mình. Anh chàng mặt đỏ tía tai, ra chiều giận dỗi rồi nói: “Em đừng như vậy. Anh biết, hai ngày qua làm em nghẹt thở. Anh sẽ đền bù cho em tất cả…”.

Lời bàn

Vì sao bạn phải tự làm khổ mình bằng sự giả tạo như vậy? Hãy cứ sống thật và sống sao cho thoải mái, miễn là không làm tổn thương tới người khác. Bạn trai bạn có quan niệm thật kỳ quái. Nếu cứ cắn răng chịu đựng, thuận theo ý anh ta, bạn sẽ khổ suốt đời. Đừng biến mình thành con rối trong tình yêu. Dù là ra mắt bố mẹ chồng tương lai, bạn chỉ cần lựa chọn trang phục sao cho lịch sự, không lố lăng kiểu khoe da thịt là được. Tính cách và hành xử mới là những điểm quan trọng giúp bạn ghi điểm trong mắt hai cụ. Bạn phải làm chủ chính mình, sống mạnh mẽ, không lệ thuộc và hãy tự mình tận hưởng quyền bình đẳng trong tình yêu.
 
Theo Đất Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC