Ngày 21 Tháng 5, 2019 | 07:51 AM

Nỗi oan của người chồng bị vợ gán tội ngoại tình chỉ vì 1 tin nhắn trên mạng

GiadinhNet - Lần này chị tin anh. "Nhưng không thể chủ quan!"

Trưa ấy anh đang ngủ. Như thường lệ, đó là khoảng thời gian phù hợp để chị kiểm tra xem độ chung thủy của anh tới đâu. Bao năm qua chị không tìm thấy dấu hiệu gì bất thường từ anh. "Nhưng không thể vì thế mà lơ là. Đàn ông là chúa trăng hoa khi có cơ hội!". Chị thầm nghĩ và tiếp tục hành trình tìm dấu vết bất thường từ chồng. Anh vẫn đang say với giấc ngủ trưa trong những ngày hè nóng nực.

Chị đang rà soát khắp cả tin nhắn cá nhân, tin nhắn facebook, tin nhắn zalo. Chẳng có gì! Bỗng nhiên vừa lúc chị định đặt máy xuống thì một dòng tin nhắn từ zalo nhắn vào tài khoản của anh. "Nap tien cho nguoi ta di. Nguoi ta o nha mai, khong co tien ra ngoai day nay" ("Nạp tiền cho người ta đi. Người ta ở nhà mãi, không có tiền ra ngoài đây này). Chị giật mình. "Thì ra ông này vẫn nạp tiền cho nó bao lâu mà mình không biết. Như thế thì chắc chắn "con bồ" này phải có mối liên hệ lâu rồi thì mới dùng từ ngữ thân thiết và gần gũi như vậy", chị thầm nghĩ. Rồi chị phân tích. "Tài khoản zalo của "con bồ" chưa kết bạn với chồng mình. Hóa ra là lão chồng cố tình để vậy để xóa dấu vết. Chị càng tức giận hơn với những phân tích "sắc sảo" đó.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ngay lập tức chị ngồi và đóng vai anh nhắn tin với "người tình".

- Anh đã chuyển khoản cho em từ lần trước rồi mà.

+Co dau. Anh nham a? Cha nho gi ca (Có đâu. Anh nhầm à? Chả nhớ gì cả)

- Thế bây giờ anh chuyển cho em thế nào?

+ Doc em ma the cao di. (Đọc em mã thẻ cào đi)

- Chỗ của anh đang không có nơi nào bán. Hay nhắn số điện thoại của em đây anh bắn từ tài khoản của anh sang cho. (Chị hy vọng bằng cách này chị sẽ có được số tài khoản của "tình địch")

+098.....

- Anh bắn rồi đấy. Cho hẳn 1 triệu luôn nhé.

+ (thả hình trái tim)

- Chỉ thế thôi à? Thưởng cho anh đi! (Chị bắt đầu giả giọng tán tỉnh)

+ (thả hình hôn nhau)

- Tối nay mình gặp nhau nhé! (Chị vừa viết vừa hồi hộp)

+ Toi nay o Hoa Lac nhe ("Tối nay ở Hòa Lạc nhé!").

Chị dịch được như vậy và cảm thấy nóng bừng người. Không thể chấp nhận được. Thì ra chồng chị và ả kia đã từng với nhau ở trên Hòa Lạc. Dẫu vậy chị vẫn bình tĩnh để nhắn tiếp.

- Mấy giờ em yêu?

+ Toi nhe, khoang 9h toi nhe. Cụ the dia chi em tim roi nhan anh. Ma em van chua nhan duoc tien dau. ( Tối nhé, khoảng 9h tối nhé. Cụ thể địa chỉ em tìm rồi nhắn anh. Mà em vẫn chưa nhận được tiền đâu).

Lúc này chị càng cảm thấy tức giận. Nhìn chồng nằm ngủ ngon lành mà lòng chị như lửa đốt. Chị bật dậy khỏi phòng và ra nhà vệ sinh khóa cửa. Chị muốn phòng anh thức giấc và quyết phải làm cho ra vụ này.

- Ôi em yêu chưa nhận được à? Vậy chuyển số tài khoản của em đi, anh bắn từ tài khoản của anh sang rồi em nạp sẽ nhanh hơn.

+ Day nhe:.....

Thế là chị đã có trong tay đầy đủ tên người thụ hưởng, chính là tên "con bồ" kia, cùng các thông tin cần thiết khác. Chị chỉ cần biết đến đây.

- Em đi tắm rửa rồi mình hẹn tối nay nhé. Vợ anh sẽ xử đẹp em. Ngu lắm!

Chị cố gắng giữ bình tĩnh để nhắn dòng tin cuối cùng sau khi đã có đủ thông tin, cả số điện thoại, tên và thông tin cá nhân thẻ ngân hàng của nó. Chị hoàn toàn có thể dễ dàng truy ra nguồn gốc tung tích của "con bồ". Nhưng người chị nhắm đến lúc này là anh chứ không phải là "con bồ".

Ngay lập tức chị gọi anh dậy. Anh ngỡ ngàng trước màn "tra tấn" bằng khóc lóc và mắng chửi của chị. Anh xem lại toàn bộ cuộc nói chuyện "mạo danh" anh. "Trời ạ, em chat với con chuyên moi tiền điện thoại rồi lại đổ lỗi cho anh". "Em không biết, tại sao nó có số của anh? Chính anh qua lại hẹn hò với nó, lên giường với nó, cho nó tiền. Để giấu tôi anh xóa số của nó đi, anh không kết bạn với nó. Anh được lắm, tôi sẽ tung hê chuyện này!". Chị gay gắt. "Em bình tĩnh. Em gọi vào số đó đi, em tra xem nó là ai. Chính anh không biết nó là ai. Nó lấy số của anh kiểu gì? Nhưng chắc chắn, nó là đứa chuyên moi tiền trên mạng. Em hiểu không?". Chị hơi sững người lại.

Không cần đợi đến ngày hôm sau. Cả chiều chị dành thời gian để đi truy xét "con bồ". Chị cũng giả một tài khoản khác để chat với "con bồ" đó. Và quả nhiên, "con bồ" rất dễ nhận lời "lên giường" với bất cứ ai kèm theo điều khoản nạp tiền hoặc chuyển khoản.

Lần này chị tin anh. "Nhưng không thể chủ quan!". Hành trình giám sát chồng của chị vẫn còn tiếp tục ...

Phương Nghi

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC