Ngày 16 Tháng 11, 2013 | 07:08 AM

Những yếu tố làm giảm hứng "yêu"

Những yếu tố làm giảm hứng "yêu"
  MỚI NHẤT

Đi giày cao gót hay thói quen ngồi nhiều đều sẽ là những nguyên nhân khiến bạn giảm "nhiệt" trong "cuộc yêu" của mình.

Sự “thăng hoa” khi “yêu” phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Song, đôi khi, chỉ một yếu tố rất nhỏ mà bạn không ngờ tới cũng có thể làm hỏng toàn bộ cuộc “yêu” của bạn. Dưới đây, chúng tôi sẽ tiết lộ một số yếu tố làm giảm hứng thú “yêu đương” của phụ nữ mà bạn ít ngờ tới nhất:

1. Đi giày cao gót

Một đôi giày cao gót sẽ khiến bạn trông thật quyến rũ với phái mạnh. Song, bên cạnh những tác dụng không thể phủ nhận mà đôi giày cao gót mang lại, chúng sẽ cũng khiến bạn gặp không ít phiền toái trong “chuyện đó”. Một số nhãn hiệu giày thường thiết kế kiểu dáng đôi giày của họ khiến khi di chuyển, khu vực xương chậu của bạn sẽ chuyển động và gần đạt tới trạng thái cực khoái như khi quan hệ tình dục. Đây cũng là một phần lí do làm giảm độ “thăng hoa” của bạn khi “gần gũi”.

2. Các biện pháp tránh thai

Một trong số những tác dụng phụ thường khi bạn muốn tránh thai là giảm “ham muốn” khi “yêu”. Do vậy, việc bạn cần làm là cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định thời điểm và phương pháp tránh thai sao cho phù hợp.

3. Ngồi quá nhiều

Đây có thể là một sự thật khiến rất nhiều người sửng sốt: ngồi quá nhiều trong một ngày cũng có thể làm bạn bị “hạ nhiệt” khi “yêu”. Tuy nhiên, khi bạn ngồi nhiều, áp lực dồn nén lên các dây thần kinh ở khu vực “cô nhỏ” là vô cùng lớn, thậm chí ngồi quá nhiều còn gây ảnh hưởng tới khung xương chậu và các cơ xung quanh “cô nhỏ” và khiến ngọn “lửa tình” của bạn bỗng dưng tắt ngúm!

4. Uống ít nước

Không bổ sung đủ nước cho cơ thể không những gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, mà còn khiến bạn bị giảm “thăng hoa” trong chuyện “ái ân”. Do vậy, hãy tạo cho mình thói quen uống nhiều nước mỗi ngày để “chuyện đó” thêm phần “hứng khởi” bạn nhé!

Những yếu tố làm giảm hứng "yêu" 1
Giày cao gót - "thủ phạm" làm giảm hứng "yêu"! (Ảnh minh họa)

5. Thở “sai sách”!

Đừng nghĩ rằng bạn đã thở đúng cách, đặc biệt trong lúc “yêu”. Nếu bạn nín thở, “hứng thú” của bạn đã giảm đi một nửa. Còn nếu bạn hít thở thật sâu, bạn có thể có khả năng “lên đỉnh” nhiều hơn so với bình thường.

6. Hãy thật thoải mái lúc “lên giường”!

Nếu “chuyện đó” diễn ra trong trạng thái tâm lý căng thẳng của hai người, nó sẽ trở thành một trải nghiệm thật tồi tệ cho cả hai. Do vậy, hãy để cơ thể bạn thả lỏng, hít thở thật sâu, tâm lý thật nhẹ nhõm và thoải mái khi bước vào cuộc “yêu”. Đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy cảm giác “thăng hoa” cùng người bạn đời của mình!
 
Theo Khám phá

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC