Ngày 26 Tháng 9, 2013 | 02:04 PM

Những lời nói dối phổ biến của phụ nữ

Những lời nói dối phổ biến của phụ nữ

Dưới đây là 7 lời nói dối mà nhiều chị em thường sử dụng trong ứng xử với nửa kia.

1. Tiền không quan trọng

Hầu hết phụ nữ đều muốn kết hôn vì tình yêu hơn là tiền bạc, nhưng một trong những lời nói dối phổ biến nhất mà họ nói với đàn ông đó là tiền bạc không hề quan trọng. Mặc dù chúng ta có thể không lựa chọn bạn đời dựa trên thu nhập của họ, nhưng sự thật là tình trạng thiếu thốn về tài chính có thể khiến cuộc sống khó khăn và vất vả hơn rất nhiều, đặc biệt là khi sự thiếu thốn đó ngăn không cho chúng ta làm những điều mình muốn trong cuộc sống.

Những lời nói dối phổ biến của phụ nữ 1
  Ảnh minh họa
 
2. Em rất thích gia đình anh

Rất nhiều phụ nữ thực sự quý mến và hòa thuận với gia đình bên chồng. Tuy nhiên, cũng có nhiều phụ nữ không có được cảm xúc như vậy nhưng lại không muốn thừa nhận điều đó. Nói rằng bạn không thích gia đình nhà chồng, đặc biệt là bố mẹ chồng, có thể thực sự gây khó chịu. Chính vì thế, không hề đáng ngạc nhiên khi nhiều phụ nữ lựa chọn biện pháp nói dối về tình cảm của mình.

3. Xem bóng đá đi anh

Khá nhiều phụ nữ thực sự thích thể thao và điều đó thật tuyệt vời. Tuy nhiên, một số không nhỏ chị em trong giai đoạn đầu của mối quan hệ đã giả vờ rằng họ sẵn sàng ngồi vài tiếng đồng hồ để cùng người yêu xem thể thao trong khi thực sự họ không hề hứng thú gì. Chính vì thế, điều tốt hơn cả là bạn nên trung thực ngay từ buổi đầu tiên.

4. Em không ngại nấu nướng

Một lời nói dối khác mà nhiều chị em sử dụng khi mới yêu đó là họ sẵn sàng làm mọi việc từ nấu ăn, rửa bát, dọn dẹp đồ lót và tất bẩn. Tuy nhiên, sự kiên nhẫn để làm theo những gì mình nói thường không kéo dài được lâu và chẳng mấy mà các đấng mày râu thấy mình phải tự đi dọn dẹp những đôi tất bẩn ở sàn nhà.

5. Em sai rồi

Bạn đã bao giờ thừa nhận mình sai và xin lỗi về điều gì đó khi thực sự bạn biết rõ rằng mình chẳng có gì sai? Nhiều phụ nữ đôi khi làm thế chỉ để kết thúc một cuộc tranh luận. Thực tế thì không chỉ chị em mà ngay cả các đấng mày râu thi thoảng cũng làm vậy vì không muốn “chiến tranh” xảy ra.

6. Em không ghen

Nhiều phụ nữ sẽ giả vờ như mình chẳng khó chịu gì khi họ bắt gặp chồng/người yêu đang say sưa ngắm nhìn một người phụ nữ khác hoặc đang lén lút xem những tờ tạp chí “mát mẻ”. Tuy nhiên, sự thật thì hoàn toàn khác. Họ đã nói dối bởi vì họ không muốn mình có vẻ khó tính, phụ thuộc hoặc ghen tuông và mất tự tin. Và để “đáp trả” hành động đó của bạn đời, rất nhiều chị em sẽ làm tương tự (cũng ngắm người đàn ông khác, cũng xem những hình ảnh “mát mẻ”) và tìm cách làm cho “đối phương” thấy ghen tức.

7. “Chuyện ấy” thật tuyệt

Gần như tất cả phụ nữ đều từng nói dối về trải nghiệm “yêu đương”, ví dụ như “kích cỡ không là vấn đề”, hay giả vờ không thất vọng khi bạn đời bị ảnh hưởng của chứng rối loạn cương dương. Họ cũng dễ nói dối bạn đời rằng anh ấy là người đàn ông tuyệt vời nhất mà họ từng biết.

Theo allwomenstalk/VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC