Ngày 30 Tháng 10, 2013 | 02:53 PM

Những "điểm nóng" của nàng

Những "điểm nóng" của nàng
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Cơ thể phụ nữ có một số điểm nóng. Khi bạn chạm vào những điểm nóng này có thể khiến nàng ngất ngây.

Tôi mới cưới vợ nên mọi sự đều rất mới mẻ và chưa biết cách làm vợ thỏa mãn. Tôi nghe nói có những điểm kích thích rất mạnh với phụ nữ, mong chuyên mục gợi ý để cuộc sống phòng the của tôi tốt hơn.
 
Lê Văn Vịnh (Hà Nam)

Cơ thể phụ nữ có một số điểm nóng. Khi bạn chạm vào những điểm nóng này có thể khiến nàng ngất ngây.

Đầu tiên là vành tai - vùng nhạy cảm không kém vùng đặc biệt. Khi chạm vào bất cứ nơi nào trên vành tai nàng đều rất thích. Hơi thở gấp gáp cộng với những mơn trớn quanh vành tai sẽ tạo nên những đợt sóng ngầm hứng khởi cho nàng. Vuốt ve hoặc đơn giản là đặt ngón cái và ngón trỏ vào thùy tai và day thật sâu (thêm những lời nói yêu đương nữa) sẽ càng kích thích nàng.

Điểm kích thích thứ hai là cổ, phần dọc theo xương hàm, phía trên xương quai xanh. Kích thích thêm hưng phấn cho nàng bằng cách vuốt ve nhẹ vào xương quai xanh, hôn nhẹ vào chỗ hõm trên xương quai xanh và phần cổ ngay trên xương ức. Có thể dùng những ngón tay, hay bất cứ thứ gì mềm mại lướt nhẹ nhàng trên cổ và vùng xương đòn, kết hợp thêm những cái vuốt ve vùng tai sẽ kích thích nàng cao độ.
Phần thắt lưng có rất nhiều các đầu dây thần kinh nhỏ, hãy nhẹ nhàng vuốt ve vào đó, nhưng phải thận trọng tìm hiểu xem nàng có thích thế không, nếu nàng thích sẽ rất hiệu quả, nhưng nếu nàng không thích nó sẽ tạo hiệu ứng ngược.
 
Ngoài 3 điểm nóng trên còn nhiều điểm thú vị khác giúp nàng hài lòng hơn như những đụng chạm, vuốt ve vùng bụng quanh rốn, xương chậu giúp máu lưu thông tốt và gọi các xung điện tình yêu đến nhanh hơn, mạnh hơn và kéo dài hơn. Vùng đùi, gót chân nếu được mát xa, xoa bóp trước khi lên giường sẽ giúp nàng sung mãn hơn khi “yêu”. Và quá trình “yêu” chớ quên giao tiếp, bởi những lời yêu đương thì thầm bên gối như viagra giúp chuyện ái ân thêm thân mật, sâu sắc. 
 
BS Lê Quân

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC