Ngày 24 Tháng 7, 2013 | 04:09 PM

Những câu hỏi làm tắt lửa khi "yêu"

Những câu hỏi làm tắt lửa khi "yêu"

Những câu nói vô tình và không đúng hoàn cảnh dưới đây có thể khiến các cặp đôi "mất hứng" khi đang yêu.

Người ta coi chuyện gần gũi vợ chồng là sợi dây gắn kết khiến hai người xích lại gần nhau hơn. Nó mang lại niềm vui, hạnh phúc, những khoái cảm... Tuy nhiên, chỉ cần nghe được câu hỏi '"Khi nào anh sẽ kết thúc?", chắc hẳn người đàn ông nào cũng cảm thấy mất hết hứng thú.
 
Những câu hỏi làm tắt lửa khi "yêu" 1
"Anh có nghe thấy tiếng con khóc không?", là một trong những câu hỏi tệ nhất khi các cặp đôi đang quấn quýt bên nhau. Tiếng con khóc trong đêm là điều không thể tránh khỏi, và tất nhiên chẳng ai có thể làm ngơ mà tận hưởng thú vui của mình.
 
"Chúng ta không cần nói thêm gì nữa". Bạn hãy nghĩ xem, nếu trong quá trình '"yêu" hoặc sau phút gần gũi kết thúc, bạn có hỏi han gì người bạn đời của mình cũng lắc đầu và nói câu đó thì khác nào cô ấy đã hoàn thành nghĩa vụ và cho rằng bạn ở bên cô ấy chỉ vì ham muốn thể xác.

Đừng hỏi chàng: "Có phải em tăng cân đúng không?". Phụ nữ không hiểu rằng khi đã lên giường, đàn ông luôn muốn bày tỏ sự tôn thờ với đối tác của mình, bất biết cô ấy gầy - béo, sexy hay không quyến rũ... Đừng để sự tự ti về cơ thể mình đánh mất những ham muốn hai người đang có được với nhau.

"Đã bao giờ em nghĩ đến việc phẫu thuật nâng ngực chưa?”. Nếu bạn phát hiện thấy vòng 1 của nàng nhỏ hơn bạn nghĩ, hãy chấp nhận điều đó như một phần của con người nàng và tránh nói ra những lời xúc phạm nàng. Mặc dù hiện giờ việc phẫu thuật nâng ngực rất phổ biến nhưng những phụ nữ yêu vẻ đẹp tự nhiên thay vì vẻ đẹp nhân tạo thì đều rất đáng được trân trọng.

"Em là cô nàng béo xinh nhất mà anh từng gặp". Câu nói hàm ý khen ngợi nhưng sẽ làm nàng "cụt hứng" ghê gớm. Bản thân phụ nữ rất sợ béo và thường tìm mọi cách để ép cân, đặc biệt những cô nàng thừa cân thì càng áp lực hơn trong chuyện đó. Vì vậy, bất kỳ nhận xét nào về sự béo của nàng dù là đáng yêu thì cũng đều không được đánh giá cao và có thể khiến nàng buồn lòng.

"Em lại mua áo chip mới à?". Phụ nữ dành nhiều thời gian để mua sắm. Vì vậy, họ không muốn việc mua sắm của mình, dù là quần áo hay áo chip, bị chê. Hơn nữa, khi đầu tư vào áo chip, nàng muốn gây ấn tượng và có những giây phút ngọt ngào với bạn trong phòng ngủ. Và câu nói này của bạn có thể khiến nàng phật ý.

"Sao em không xem phim sex?”. Khi nói câu này, bạn đang cố gắng truyền đạt đến nàng rằng nàng không biết cách đem lại khoái cảm cho bạn? Có thể bạn không có ý như vậy nhưng đó sẽ là suy nghĩ đầu tiên xuất hiện trong đầu nàng khi bạn nói câu đó. Không giống đàn ông, nhiều phụ nữ ngại xem những loại phim như thế. Vì vậy, trước khi đưa ra lời đề nghị, bạn nên tìm hiểu xem nàng có sẵn sàng xem phim sex không.

“Lần tới em nên nhuộm tóc màu nâu”. Tại sao nàng phải nhuộm tóc màu khác? Như thế thì bạn sẽ thấy vui hơn chăng? Nếu bạn nói với nàng điều này, có thể nàng sẽ cảm thấy tự ti về vẻ ngoài của mình và bị tổn thương. Điều đó cũng giống như khi nàng nói với bạn rằng nàng thích bạn có nhiều cơ bắp hơn.

Em muốn đi tiểu. Xì hơi, chuột rút, buồn tiểu... đều là một phần của sex và không cần phải giấu hay ngại ngần. Mẹo để khi xảy ra những sự cố này mà không làm gián đoạn hay mất hứng yêu của  "nửa kia" là... tạo ra một chút bí ẩn để tự giải quyết vấn đề của mình và nói cho anh ấy biết bạn sẽ quay lại ngay.

Anh có thể làm điều em thích không? Nên cụ thể với những lời nhận xét, mong muốn. Giữ ý tứ là tốt khi mới tán tỉnh nhưng các chàng trai được phỏng vấn nhất trí rằng nó khiến họ thấy bối rối trên giường. Hãy để trò chơi "hỏi - đoán" bên ngoài giường ngủ, bởi khi "yêu", cả hai đều trở thành người thắng, không ai thua cả.

Anh có nhiều nốt thế nhỉ? Hãy giữ im lặng về điều này cho đến khi mọi việc xong xuôi. Nếu bạn để ý thấy điều gì đó lạ trên cơ thể anh ấy thì có thể đề cập đến sau đó. Ung thư da có thể xuất hiện ở bất cứ đâu, ngay cả những vùng da không bị nắng mặt trời chiếu vào, vì vậy hãy nhắc nhở anh ấy, nhưng không nói vào lúc hai người đang "thân mật".

Theo Kienthuc

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC