Ngày 30 Tháng 11, 2011 | 11:22 AM

Những bức ảnh đẹp về gia đình – Nhân lên “Bốn mùa yêu thương”

Những bức ảnh đẹp về gia đình – Nhân lên “Bốn mùa yêu thương”

GiadinhNet - Tiếp nối sự thành công của cuộc thi ảnh gia đình “Khoảnh Khắc Hồng” năm 2010, cuộc thi ảnh năm 2011 đã được xây dựng thành một chương trình truyền hình tương tác với tên gọi “Bốn Mùa Yêu Thương”.

Cuộc thi khởi động nhân dịp chào mừng kỷ niệm 10 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 nhằm mục đích tôn vinh vai trò của gia đình, khẳng định giá trị nhân văn, ý nghĩa quan trọng của tổ ấm gia đình đối với từng cá nhân cũng như xã hội. Qua cuộc thi này các thành viên trong gia đình cùng nhau ôn lại và chia sẻ những khoảnh khắc kỷ niệm về sự yêu thương, niềm vui và hạnh phúc khi ở bên nhau.

Vòng loại cuộc thi được tổ chức trong 4 tháng (28/6 – 18/10/2011) với chủ đề về Xuân Hạ Thu Đông, thể hiện những cung bậc khác nhau của tình cảm gia đình tương ứng với bốn mùa trong năm: ảnh gia đình chủ đề về “Hè sôi động” (tháng 7), ảnh gia đình chủ đề về “Thu dịu êm” (tháng 8), ảnh gia đình chủ đề về “Xuân ngọt ngào” (tháng 9), ảnh gia đình chủ đề về “Đông ấm áp” (tháng 10).

Sau một đợt phát động bình chọn gay cấn với sự ủng hộ của đông đảo khán giả trên cả nước và sự đánh giá khách quan của Ban giám khảo chương trình "Bốn mùa yêu thương", Ban tổ chức đã chọn lựa ra 6 gia đình xứng đáng nhất để tham gia đêm Gala Bốn mùa yêu thương vừa tổ chức tại Nhà hát Âu Cơ vào thứ 7 ngày 26/11). Đêm Gala sôi động và ấm áp với sự tham gia của các nghệ sỹ: Mỹ Linh, Lưu Thiên Hương, Tấn Minh, Mỹ Dung, Phan Anh, Tuấn Tú, Lê Trang. Cuộc thi được tổ chức định kỳ hàng năm với sự đồng hành lâu dài của thương hiệu Chăn ga gối đệm Sông Hồng (Công ty Cổ phần May Sông Hồng), tạo ra một sân chơi ý nghĩa cho các gia đình Việt Nam.

Dưới đây là hình ảnh của 6 gia đình với những lời bình thân thương, xuất phát từ chính tình yêu thương của mỗi thành viên trong mỗi gia đình.
 
Lời thì thầm mùa xuân - mã số 01 – Hà Nội: Bức ảnh được bình chọn nhiều nhất tuần thứ 3: chủ đề “Xuân ngọt ngào” và được sự đánh giá cao của Ban giám khảo.

Những yêu thương ngọt ngào anh dành tặng em yêu là khi xuân sang như báo hiệu tình yêu của chúng ta đã đơm hoa kết trái!
Cười lên con trai - Mã số 02  – TPHCM: Bức ảnh được bình chọn nhiều nhất chủ đề “Hè sôi động” và nhiều nhất vòng loại.
 
Trưa hè, sau những giây phút vui chơi mệt nhoài, con lại chạy đến bên mẹ đòi mẹ làm xích đu!Nhìn nụ cười ngây thơ của con dù áo đẫm mồ hôi nhưng lòng mẹ vui và sung sướng lắm.
Mùa hè sôi động - Mã số 03 - Tiền Giang: Bức ảnh được đánh giá cao nhất từ ban giám khảo chủ đề “Hè sôi động”.
 
Cả nhà đi chơi ở khu du lịch sinh thái,bơi thung dưới ao , vui thiệt vui nhưng mà sợ té.
Về Quê - Mã số 04 - Hà Nội: Bức ảnh được bình chọn nhiều nhất tuần 3 chủ đề “Thu dịu êm” và nhiều nhất vòng bình chọn chung kết.
 
Năm nào anh em con (Thành và Đạt) cũng về Ngoại mỗi dịp thu sang. Quê Ngoại ngọt ngào vì giữa điệp trùng đồi núi là đồng lúa thẳng cánh cò bay. Chúng con không thể kìm nén hạnh phúc mỗi khi chân trần chạy trên bờ ruộng xanh mướt lúa xuân thì. Quê Ngoại - góp phần làm nên tuổi thơ chúng con thêm ngọt lịm...
 
Gió heo may - Mã số 05 - Hà Nội: Bức ảnh được đánh giá cao của Ban giám khảo chủ đề “Đông ấm áp”.
 
Đông ấm áp khi có anh bên cạnh.
 
Niềm vui mùa hè - Mã số 06 - Hà Nội: Bức ảnh được đánh giá cao của ban giám khảo chủ đề “Hè sôi động”.
 
Bé thích chơi nước và cát, hè nào bố mẹ cũng mong được thỏa mãn bé. Chỉ cần thấy sự reo hò, sung sướng của bé thế này là đủ biết. Yêu lắm niềm vui con trẻ, vô tư, hồn nhiên, trong sáng và có sức truyền cảm mãnh liệt.
 
Hà Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC