Ngày 7 Tháng 4, 2013 | 08:00 AM

"Nguội lửa yêu" vì nàng nghiện "ngủ nude"

"Nguội lửa yêu" vì nàng nghiện "ngủ nude"
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Không phải cô nàng nào cũng thích “trở về với thiên nhiên” mỗi khi lên giường từ trước lúc lấy chồng.

"Nguội lửa yêu" vì nàng nghiện "ngủ nude" 1

Ảnh minh họa.

 

Ngủ nude thường xuyên dễ làm cơ thể bị nhiễm lạnh

Theo chuyên gia tư vấn sức khỏe, bác sĩ Đào Xuân Dũng, việc ngủ nude về đêm mang lại nhiều lợi ích. Tuy nhiên, các chị em có thói quen này cần phải cẩn trọng lưu ý thời tiết bên ngoài. Chẳng hạn, mùa hè oi bức không nói làm gì. Nhưng mùa đông mà để da thịt tiếp xúc với không khí lạnh, thì nguy cơ bị viêm phổi là rất cao. Bên cạnh đó, ngủ “nu-y” không phải thích hợp cho tất cả mọi người, bởi có những phụ nữ đặc biệt nhạy cảm với các loại vi khuẩn và bụi bẩn trong không khí.

Thực tế, nhiều phụ nữ vì muốn nồng nàn hơn, hấp dẫn hơn trong mắt đối tác của mình, nên đã nghe theo lời khuyên của bạn bè hoặc tự mày mò để tìm đến phương án “nude” 100%. Tuy nhiên, sau cảm giác mới lạ ban đầu mà ngủ “nude” thường xuyên mang lại, mặt trái của thói quen này bắt đầu bộc lộ, khiến nhiều cuộc yêu chốn phòng the trở nên “nguội lạnh”.

Thuở còn con gái, Kim Thoa (Q.1, TP.HCM) chưa từng có thói quen cởi hết quần áo khi đi ngủ. Ngay cả lúc mới lấy chồng, cô cũng thường “kín cổng cao tường” mỗi khi vào phòng riêng. Cưới được hai năm, vì áp lực công việc, chuyện sinh hoạt của hai vợ chồng Thoa không còn được đều đặn như trước. Lo sợ chồng chán, cô mầy mò lên các diễn đàn, rồi nhờ cả các chị cùng cơ quan “tư vấn” cho biện pháp giúp hấp dẫn hơn trong mắt chồng. Sau nhiều lần cân nhắc, cuối cùng, Thoa quyết định sẽ “ngủ nude” theo lời khuyên của một chị cùng tổ.

Nghĩ sao làm vậy, tối đó về nhà, cơm nước cho chồng xong là Thoa chui ngay vào phòng riêng. Trút hết xiêm y soi mình trước gương, ban đầu người phụ nữ cùng thấy ngượng. Nhưng sau khi chứng kiến chồng mở cửa phòng và ngỡ ngàng “vồ” lấy cô bế lên giường, Thoa thầm mỉm cười vì từ nay, cô đã có “cẩm nang” lý tưởng duy trì ngọn lửa tình yêu chốn phòng the. Thoa không ngờ, cô đã có suy nghĩ hoàn toàn sai lầm.

Một thời gian đầu, nhờ nude, chuyện quan hệ tình cảm của hai vợ chồng có mặn nồng hơn. Nhưng dần dà, thấy vợ ngày qua ngày thay đổi tính nết, cứ vào phòng riêng là “tênh hênh” trút xiêm y leo lên giường, thậm chí đi lại khắp phòng, chồng Thoa đâm khó chịu. Nhiều lần, anh cố tình khuyên bảo vợ nên mặc thứ gì đó trên người, bởi “cứ phô ra mãi cũng chán”. Nhưng khổ nỗi, Thoa đã quen nên không bỏ được thói quen xấu này. Cô vẫn nude trước khi lên giường ngủ. Còn chồng Thoa, nhiều đêm vì nhàm chán và “chướng mắt” quá, đã bỏ mặc vợ nằm một mình ôm gối ra phòng khách ngủ.

Câu chuyện nude 100% mỗi khi vợ chồng lên giường của Nguyện Ánh (Mỹ Đình, Hà Nội) lại khiến sinh hoạt “phòng the” của cô gặp rắc rối theo kiểu khác. Chồng cô, người khởi xướng cho vợ “về với thiên nhiên” mỗi lúc vào phòng ngủ vốn rất thích chuyện này. Tuy nhiên, sau những cuộc ân ái mặn nồng, Nguyệt Ánh thường “quên” mất chuyện kiểm soát “khí hư” của “cô bé” thoát ra trong lúc ngủ. Vì đã “nude” toàn bộ, nên ga trải giường của hai vợ chồng hầu như tuần nào cũng phải thay.

Chuyện “tế nhị” này, chồng Nguyệt Ánh đã nhìn thấy nhiều lần nên anh nhắc vợ mặc đồ để kiểm soát. “Nói chung, tôi thích vợ ngủ nude. Song ga gối bị dây bẩn liên tục vì khí hư thế này, thì nhiều lúc mình là chồng cũng thấy kinh hãi, chẳng còn cảm xúc đâu mà “yêu” nữa”.         

                             M.C

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC