Ngày 5 Tháng 4, 2013 | 08:21 AM

Ngoại tình nhưng chỉ thấy “có lỗi” với bồ…

Ngoại tình nhưng chỉ thấy “có lỗi” với bồ…
  MỚI NHẤT

Khi tôi ở cạnh bạn trai, tôi có cảm giác “tội lỗi” với người tình bí mật, nhưng kỳ lạ là với bạn trai thì không...

Tôi năm nay 24 tuổi và đã có mối quan hệ với người bạn trai hiện nay được 1 năm. Trong khoảng 3 tháng gần đây, đời sống tình dục của chúng tôi xuống dốc, chúng tôi không có quan hệ tình dục vì tôi liên tục từ chối anh và bởi vì tôi không có cảm giác hứng thú để quan hệ.

Mỗi khi bạn trai có ý định gần gũi, tôi luôn cảm thấy chán nản và muốn ở một mình. Mặc dù tôi đã dặn mình phải cố gắng nhưng tâm trí tôi lại phản bác.

Tôi có một người tình bí mật. Đó là người bạn trai tôi quen biết từ nhiều năm trước đây. Chúng tôi chia tay vì tôi không chịu được cảnh yêu xa khi anh và tôi mỗi người ở một đầu của đất nước vì công việc.

Vài tháng trước, người tình của tôi liên lạc với tôi qua Facebook và cho biết anh đã trở về làm việc gần chỗ tôi và đề nghị hẹn gặp tôi. Mặc dù đã có bạn trai, nhưng tôi vẫn rất hào hứng và vui mừng gặp lại anh.

Chúng tôi hẹn gặp nhau tại một khách sạn. Anh đã đặt trước phòng và hôm đó chúng tôi đã có một buổi chiều đầy đam mê của dục vọng. Tôi biết người mà tôi muốn có bên cạnh mình là anh – “người tình bí mật” chứ không phải người bạn trai hiện nay.

Hiện bạn trai tôi luôn gặng hỏi tôi là anh có làm điều gì khiến tôi không vừa ý hay không bởi vì anh không tin vào những lý do tôi đưa ra bào chữa cho việc không muốn có quan hệ tình dục. Tôi phải làm gì mới đúng?

Chuyên gia tư vấn Deidre:

Bạn thân mến!

Việc đầu tiên bạn cần làm là kết thúc mối quan hệ của bạn với người bạn trai hiện nay. Nếu bạn không còn tình cảm với anh ta (điều đó đã thể hiện qua việc thôi ham muốn chuyện chăn gối của bạn) thì tốt nhất là bạn đừng bên cạnh người đó nữa. Mọi chuyện sẽ càng tệ hơn nếu bạn cứ để mối quan hệ tiếp diễn và khi bạn trai bạn biết được sự thật, anh ta sẽ bị tổn thương lòng tự trọng của mình và “sốc” khi biết thêm bạn đã lừa dối anh ta bấy lâu nay. Đàn ông vô cùng ghét bị “cắm sừng”.

Tôi thắc mắc là tại sao bạn lại để mọi chuyện diễn biến quá lâu như vậy. Bạn lo sợ cô đơn hay sợ mình là một người phụ nữ “xấu” trong mắt mọi người. Chính sự thiếu quyết đoán của bạn đã đẩy câu chuyện đi xa hơn và để chấm dứt việc này tôi nghĩ là sẽ không tránh khỏi những tổn thương cho bạn và cả bạn trai mình.

Tôi thành thật khuyên bạn rằng sau khi bạn và người bạn trai hiện nay chấm dứt mọi mối quan hệ. Bạn nên ngồi lại với “người tình” của mình để suy xét xem mối quan hệ của hai người có bền vững và phát triển hơn được nữa không. Tôi e rằng người tình của bạn cũng đang có những mối quan hệ khác ngoài bạn.

Và nếu anh ta không thể dứt ra khỏi những mối quan hệ đó thì bạn sẽ phải một mình chờ đợi cho đến khi có người khác có thể lần nữa “thắp lửa” cho trái tim bạn. Điều đó còn tốt hơn là việc bạn trở thành “kẻ thứ ba” và lãng phí thời gian để theo đuổi một mối quan hệ không đi đến đâu.

Chúc bạn hạnh phúc!

Theo Lưu Thoa
Kiến Thức

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC