Ngày 11 Tháng 4, 2019 | 10:08 AM

Ngoại tình dễ lây mà khó chữa (3):Chồng mới chớm ngoại tình, vợ đau khổ gần muốn chết

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đọc tin nhắn của chồng tán tỉnh một cô gái trẻ là công nhân trong công ty, người vợ dại người đi vì sốc. Mặc dù chồng mới chỉ chớm ngoại tình nhưng người vợ đau khổ như muốn chết...

Đây là câu chuyện được chia sẻ trong một nhóm kín của chị em phụ nữ trên mạng xã hội Facebook. Chúng tôi xin đăng nguyên dòng chia sẻ này để bạn đọc tiện theo dõi:

"Vợ chồng mình cưới nhau còn 20 ngày nữa là tròn 5 năm. Chồng mình 30 tuổi là trưởng phòng của một công ty. Mình 28 tuổi, làm cán bộ của một cơ quan nhà nước.

Vợ chồng mình có một cô con gái năm nay 4 tuổi. Cuộc sống vợ chồng viên mãn, có thể nói là niềm ao ước của nhiều đôi vợ chồng bằng tuổi bọn mình. Chồng mình khá hiền lành, cao ráo và đẹp trai. Mình cũng cao 1m65 thuộc dạng ưa nhìn.

Vậy mà trong một chuyến công tác gần đây, anh ấy có quen một cô gái. Cô gái ấy 20 tuổi, làm công nhân cho công ty anh ấy. Có thể nói về ngoại hình cô ấy không bằng mình.

Mình thấy họ hỏi han nhau một số câu đại loại như: Bé ăn cơm chưa? Bé đắp mặt đi rồi đi ngủ nhé! Bé ngủ dậy chưa?...Và còn một số đoạn hội thoại nữa nhưng lúc ấy mắt mình mờ đi không thể đọc nổi nữa. Đó là một vài câu hỏi han mình đọc được ở tin nhắn chồng mình gửi tới cô gái trẻ làm công nhân đó.

Đọc nội dung tin nhắn như vậy, mình đoán rằng giữa họ mới chỉ bắt đầu ở những câu hỏi han tán tỉnh chứ chưa đi xa hơn. Mặc dù chồng mình mới chỉ chớm ngoại tình thôi nhưng mình đau khổ vô cùng. Có lẽ chỉ ai ở trong hoàn cảnh của mình thì mới hiểu mình đã đau khổ như thế nào.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Học theo kinh nghiệm của một mẹ trên diễn đàn, mình đã vào fb của cô gái đó, copy ảnh của cô gái đó mang ra cửa hàng photocopy in ra một loạt. Minh mang ảnh cô kia về dán khắp nơi trong nhà. Tấm ảnh cưới vợ chồng mình trong phòng ngủ, mình cũng dán mặt cô kia lên cái mặt của mình.

Hôm nay mình bắt chồng ra nhà bố mẹ chồng để nói về chuyện của anh ấy. Bố mẹ chồng mình là cán bộ nên rất nghiêm khắc. Ông bà chửi chồng mình như tát nước. Còn chuyện làm mình đau lòng nhất đó chính là con gái mình.

Vợ chồng mình cũng tế nhị không cãi nhau trước mặt con vì mình biết nó hiểu hết. Về nhà mình dọn quần áo bảo hai mẹ con lên ngoại ở. Bố nó thì khóc van xin mình, ôm chặt lấy con. Con bé thì kéo mẹ lại đòi mẹ ôm hai bố con con đi, rồi khóc oà lên.

Bố nó hứa hẹn sẽ không bao giờ có chuyện ấy nữa. Con bé nói: "Bố. Sao bố lại làm mẹ khóc. Ngày xưa bố yêu mẹ thế cơ mà. Bố xem ảnh kìa, bố còn hôn mẹ đấy mà". Nó khóc nức nở lên nó nói như vậy làm vợ chồng mình cũng khóc.

Con bé nó bảo mẹ đừng đi bà ngoại, mẹ ở nhà với con. Xong nó đòi bố nó lấy album ảnh cưới ra. Nó chỉ từng hành động của bố như là hôn mẹ, vuốt tóc, ôm mẹ để nói với bố nó.

Thật sự mình không ngờ con bé nó lại hiểu nhiều như vậy. Con bé cứ khóc nức nở như vậy làm cho mình đau lòng lắm. Rồi nó quay sang bảo mẹ tha lỗi cho bố đi, bố biết lỗi rồi mà mẹ ơi… Nó nói nhiều lắm, mình đau lòng như muốn chết đi vậy các bạn ạ.

Mình nghĩ những tin nhắn tán tỉnh này là bước đầu cho những vụ ngoại tình vô cùng nguy hiểm, cũng may là mình phát hiện sớm. Có thể các bạn sẽ đánh giá mình ghen tuông quá đà, nhưng thật sự không phải như vậy. Mình đau lòng lắm, không dám nói với ai vì sợ mọi người đánh giá, ảnh hưởng đến gia đình bố mẹ và công việc. Chỉ biết lên đây tâm sự với các mẹ thôi".

Theo chuyên gia tâm lý Nguyễn Diệu Hoa, Tổng đài tư vấn tình cảm 1088, bất cứ ai yêu chồng khi biết chồng có ý tán tỉnh và say mê người phụ nữ khác thì họ đều rơi vào tâm trạng đau khổ như có ai đó lấy mất hết sinh khí như trường hợp nêu trên.

Cho dù chồng họ chưa ngoại tình thực sự, cho dù mọi chuyện mới chỉ là bắt đầu nhưng nó nó đủ mãnh lực xé nát trái tim phụ nữ. Chỉ bởi vì yêu nên phụ nữ mới đau đớn như vậy. Không yêu thì mới không đau, hoặc có đau nhưng cũng sẽ đau ít hơn.

Ngân Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC