Ngày 22 Tháng 1, 2008 | 04:13 PM

diễn viên Hà Duy, Hà Duy đi lắc, nghệ sĩ Hương Dung,

Nghệ sĩ Hương Dung có lúc tưởng không vượt qua cú sốc

Nghệ sĩ Hương Dung có lúc tưởng không vượt qua cú sốc

Giadinh.net - Sau sự cố con trai Hà Duy (ảnh) bị bắt vì có sử dụng thuốc lắc, gia đình nghệ sĩ tài năng này đã sốc và thực sự suy sụp tinh thần.

>> Bắt quả tang diễn viên Hà Duy "lắc" tại nhà bạn
>>
Diễn viên Hà Duy xin lỗi khán giả về việc đi "lắc"

Nhưng cuối cùng, họ đã vượt qua bằng bản lĩnh và sự can đảm…

Những ngày cuối năm, nghệ sĩ Hương Dung vẫn tất bật với ngổn ngang công việc. Chị bảo, để bình an được thế này gia đình đã phải nỗ lực rất nhiều.

Chị nhớ lại, hàng ngày mình vẫn thường gọi điện cho con trai lúc 5-6h nhưng không hiểu sao ngày hôm đó mãi đến 7h, số máy của Duy vẫn không liên lạc được. Rồi công an phường gọi điện cho chị báo tin Duy bị bắt vì dùng thuốc lắc. Chị sững sờ không tin nổi vào tai mình. Dù sau này Duy đã được công an xác định lỗi khá nhẹ so với các bạn mình nhưng sự cố đó cũng khiến gia đình chị choáng váng.

Nghệ sĩ Hương Dung cho biết, thường ngày Duy nhiều bạn nhưng không thuốc lá, không rượu chè. Nếu có lo lắng về con thì cũng chỉ là lo con say mê lối sống thời thượng mà thôi. "Ở cái tuổi vừa qua thời cắp sách để chập chững vào đời, nó đã không ý thức được mình và mẹ đều là người của công chúng để từ đó mà tiết chế hành vi của mình" - Chị Dung tâm sự - "Thực ra sau chuyện này, trách con thì ít nhưng tôi trách bản thân lại nhiều. Có lẽ do tôi quá tin con, do tôi quá mải mê với công việc nên ít có thời gian kiểm soát con cái".

Sau sự cố xảy ra, chị không hề nhiếc móc hay mắng mỏ, bởi chị biết người như con chị luôn phải đối mặt với rất nhiều cạm bẫy. "Gia đình tôi đã động viên Duy rất nhiều. Lúc đầu nó buồn, khóc, người gầy rộc đi, mấy hôm liền không ăn, không ngủ. Em gái nó biết chuyện cũng bỏ cơm, nằm khóc vì thương anh. Tôi nghĩ gia đình mình không thể cứ đắm chìm vào chuyện này được. Thế là tôi lên đường đi công tác và giải quyết mọi chuyện bằng lý trí. Mọi việc ở nhà đều do bố nó kiểm soát".

Giờ đây, Duy đã trở lại trong vòng tay bao bọc của gia đình sau biến cố đầu đời. Chắc hẳn sau này, khi đã trưởng thành, Duy sẽ coi sự cố hôm nay như một kỷ niệm buồn, và cũng là một dấu ấn để minh chứng cho tình mẹ cha đầy bao dung và sâu đậm.

Mỹ Hà - Thu Trang

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC