Ngày 6 Tháng 2, 2013 | 10:45 AM

Ngày thứ Năm "giao ban" là tốt nhất?

Ngày thứ Năm "giao ban" là tốt nhất?
  MỚI NHẤT

Chúng em cưới nhau được gần 2 năm. Chuyện vợ chồng thì vẫn bình thường, khi nào người này muốn thì người kia đáp ứng.

Chúng em cưới nhau được gần 2 năm. Chuyện vợ chồng thì vẫn bình thường, khi nào người này muốn thì người kia đáp ứng. Tuy nhiên, gần đây em đọc được một tài liệu nói rằng vợ chồng quan hệ tình dục vào ngày thứ Năm trong tuần sẽ có nhiều cảm xúc hơn, dễ thăng hoa hơn và có lợi cho sức khỏe hơn.

Chính vì vậy, em luôn lên lịch để ngày thứ Năm dù bận bịu mấy thì vợ chồng cũng “giao ban” ít nhất một lần. Em thì thấy đúng là gặp nhau hôm ấy rất hạnh phúc nhưng ông xã thì khi được, khi không. Thậm chí, nhiều khi anh ấy đi tiếp khách, tiệc tùng với bạn bè thì khi về nhà đã ngủ như chết, sáng tỉnh dậy thì than mệt, nhức đầu… không làm ăn được gì. Hóa ra các nhà nghiên cứu nói sai hay sao? ngocnu…@gmail.com
 
Ngày thứ Năm "giao ban" là tốt nhất? 1
Bạn gái thân mến,
 
Có một nghiên cứu của các nhà khoa học một trường đại học ở Thủ đô London bên nước Anh kết luận rằng, làm chuyện ấy vào thứ Năm là tốt nhất trong tuần!
 
Lý do là vì hôm đó, khi đo các chỉ số trong người các anh, các chị; nhất là  hormone giới tính thì thấy chúng dâng cao hơn những ngày khác. Cụ thể, nội tiết tố testosterone ở nam giới và estrogen ở nữ giới tăng cao hơn nhiều lần so với những ngày còn lại. Và vì những nội tiết tố này liên quan mật thiết đến chuyện chăn gối nên người ta kết luận rằng, những cặp tình nhân nào lên giường vào ngày hôm ấy thì tuyệt vời nhất.

Thế nhưng, kết luận này cũng giống như… thầy bói mù xem voi! Bởi lẽ, chuyện ấy ngoài yếu tố bên trong còn đòi hỏi nhiều thứ khác như tình cảm, hành vi, ứng xử; nhất là yếu tố tinh thần. Nếu tinh thần không thoải mái, gặp chuyện bực bội thì mấy cái nội tiết tố kia dù có cao gấp năm mười lần thì cũng chẳng ăn thua. Bạn thử gây gổ với chồng hay đồng nghiệp vào ngày thứ Năm thì sẽ kiểm chứng được ngay.

Việc bạn thấy hạnh phúc hơn khi “làm việc” vào ngày ấy thì cũng dễ hiểu. Khi người ta náo nức, chuẩn bị và chờ đợi một điều gì đó thì khi nó đến đúng như dự tính của mình thì còn gì vui sướng bằng? Điều đó mang yếu tố tâm lý nhiều hơn.

Và bạn đã thấy rõ ràng rồi còn gì? Ngày thứ Năm mà ông xã lỡ xỉn cà ná thì chỉ có nước ngủ chớ mần ăn gì? Thậm chí, nếu vào ngày ấy mà anh xã bị đau yếu, gặp chuyện không vui ở cơ quan, bị thất bại trong công việc thì… nói như các đấng mày râu hay đùa là “có lấy kềm kéo cũng không ra!”.

Vậy nên cái gì cũng chỉ mang tính chất tương đối, tham khảo thêm cho vui chớ đừng triệt để áp dụng mà thất vọng rồi hờn giận hay đổ thừa này nọ. Nói chung là chuyện trên giường khi vầy, khi khác rất chi là khó nói. Thôi thì, hãy quên chuyện sách vở đi mà làm theo sở thích của mình và khả năng đáp ứng của đối tác. Bất cứ lúc nào mình thấy có hứng thú và điều kiện cho phép thì không nên bỏ qua.

Vậy đi nghen.
 
Chuyên gia tư vấn Vũ Kim Khôi
Theo NLĐ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC