Ngày 25 Tháng 12, 2013 | 10:50 AM

Muốn hủy hôn khi gặp lại người xưa

Muốn hủy hôn khi gặp lại người xưa
  MỚI NHẤT

Giờ tôi hủy hôn chẳng khác nào gã đàn ông Sở Khanh nhưng thật lòng từ bấy lâu nay tôi đều nghĩ đến em, giờ gặp được em rồi, biết em chưa có gia đình tôi nghĩ mình không thể mất em lần nữa.

Tôi 35 tuổi, vừa tổ chức đám hỏi với bạn gái yêu 6 năm, dự định qua Tết sẽ đám cưới. Sáng nay công ty gặp đối tác, đại diện bên đó là em, người tôi tìm kiếm 10 năm nay. Em đứng trước mặt tôi và bàn về công việc, tim tôi như bị ai đó bóp nghẹn, không thể tập trung được, tâm trí rối loạn, không biết phải làm sao.

Ngày ấy, tôi và em gặp nhau trong một lần tình cờ ở Hà Nội, tôi đi dạo quanh bờ hồ, ngồi xuống ghế đá, ghế bên là em ngồi một mình và ánh mắt buồn xa xăm. Tôi cứ nhìn em mãi, sau đó đánh liều qua làm quen, nói chuyện, biết được em đi công tác ngoài Bắc, sống ở Sài Gòn. Tôi biết tên em và chỉ thế thôi. Đến khi về lại Sài Gòn, muốn tìm gặp em nhưng không biết bằng cách nào. Không hiểu sao em lại ở trong tim tôi lâu đến chừng ấy năm.

Trải qua nhiều cuộc tình nhưng hình ảnh em không bao giờ phai mờ. Tôi ngồi xuống đối diện em, giật mình, biết chắc là em, nụ cười đó tôi không thể quên, em chào lại, tôi như bị hút vào em. 10 năm chờ đợi cuối cùng tôi cũng gặp lại em. Lúc ký xong hợp đồng, chúng tôi bắt tay nhau, tay tôi run lên vì chạm vào tay em, tôi không biết mình đang bị gì.

Tôi viết những dòng tâm sự này mà suy nghĩ cứ nhớ về em. Nếu bây giờ tôi hủy hôn chẳng khác nào gã đàn ông Sở Khanh, nhưng thật lòng mà nói từ bấy lâu nay tôi đều nghĩ đến em, giờ gặp được em rồi, biết em chưa có gia đình tôi vui như chưa bao giờ được vui thế. Tôi biết mình không được để mất em thêm lần nào nữa. Tôi sẽ làm gì đây? Tôi yêu và cần có em. Xin được các bạn độc giả tư vấn.

Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC