Ngày 7 Tháng 9, 2019 | 09:00 AM

Muốn chọn tã cho bé sơ sinh mẹ phải biết điều này!

  MỚI NHẤT

Việc chọn tã cho bé sơ sinh là mối quan tâm hàng đầu của các bà mẹ. Một chiếc tã an toàn; mềm mại; vừa vặn; thấm hút tốt; chống tràn hiệu quả…sẽ mang lại những giấc ngủ ngon cho bé.


Việc chọn tã cho bé sơ sinh lại là 1 trong số những mối quan tâm hàng đầu của các bà mẹ. Một chiếc tã an toàn; mềm mại; vừa vặn; thấm hút tốt; chống tràn hiệu quả…sẽ mang lại những giấc ngủ ngon – nền tảng cho sự phát triển đầu đời của bé. Vậy nên, nếu muốn chọn được loại tã cho con, mẹ nhất định phải biết những điều này!

Muốn chọn tã cho bé sơ sinh mẹ phải biết điều này! - Ảnh 1.

80% mẹ Việt chưa biết cách chọn loại tã cho con

Tất cả chúng ta đều biết địa chỉ mua tã cho bé sơ sinh và kể vanh vách tên của nhiều thương thiệu tã dán trên thị trường. Nhưng theo khảo sát, chỉ có 20% mẹ Việt biết cách chọn loại tã tốt cho con. 80% còn lại không thể liệt kê đầy đủ những tiêu chí đánh giá một sản phẩm tã dán sơ sinh hoàn hảo. Điều này đồng nghĩa với việc họ chưa biết cách chọn loại tã tốt cho bé yêu của mình.

Việc chọn sản phẩm tã dán không phù hợp với trẻ sơ sinh có thể dẫn đến những hệ quả như: chất tiêu bẩn thường xuyên bị tràn ra ngoài, gây mất vệ sinh và gây khó chịu cho bé; chất tiêu bẩn dính vào cuống rốn có thể gây nhiễm trùng vô cùng nguy hiểm; da bé bị ẩm ướt thường xuyên dẫn đến tình trạng hăm đỏ; da bé bị kích ứng hay dị ứng với những thành phần thiếu an toàn trong tã cho bé sơ sinh…

Vì vậy, mọi bà mẹ đều nên biết cách chọn loại tã cho con. Hãy bắt đầu từ việc tìm hiểu các loại tã dán phổ biến nhất trên thị trường mẹ nhé!

Muốn chọn tã cho bé sơ sinh mẹ phải biết điều này! - Ảnh 2.

Có những loại tã cho bé sơ sinh nào phổ biến hiện nay?

Pamper; Huggies; Goon; Merries; Bobby là những thương hiệu tã cho bé sơ sinh phổ biến trên thị trường hiện nay. Mỗi sản phẩm đến từ một trong số những thương hiệu này đều có những "điểm cộng" và hạn chế nhất định. "Soi" thật kỹ ưu và nhược điểm của từng thương hiệu, chắc chắn mẹ sẽ lựa chọn được loại tã cho bé yêu của mình.

Tã Pamper

Theo đánh giá khách quan của các mẹ, tã Pamper có khả năng thoát ẩm khá tốt. Lớp bông hút ẩm bên trong khá mềm mại. Khả năng thám hút vượt trội nhờ 1 lớp gel đặc biệt sẽ giúp bé yêu luôn có cảm giác khô thoáng.

Tã Huggies

Tã của Huggies cũng được đánh giá cao về khả năng thấm hút nhờ các hạt bông nhỏ liti. Loại tã này cũng có khả năng khóa chất tiêu bẩn khá tốt nên da bé rất khô thoáng; hạn chế tình trạng hăm đỏ hay khó chịu.

Muốn chọn tã cho bé sơ sinh mẹ phải biết điều này! - Ảnh 3.

Tã Bobby

Nhắc đến các loại tã cho bé sơ sinh được các mẹ Việt tin dùng hiện nay chúng ta không thể bỏ qua Bobby. Ngoài giá cả hợp lý, tã dán Bobby còn có một loạt ưu điểm khác như: thấm hút cực tốt; chống tràn hiệu quả; an toàn tuyệt đối; mềm mịn êm ái. Đặc biệt, tã dán Bobby được thiết kế với rãnh rốn Oheso chuyên biệt. Thiết kế này giúp hạn chế cọ xát và ngăn không cho chất tiêu bẩn dính vào cuống rốn.

Cùng tìm hiều công thức lót sáng tối giúp mẹ chăm sóc con trẻ: http://giadinh.net.vn/song-khoe/lot-sang-dan-toi-cong-thuc-su-dung-ta-cho-be-so-sinh-hieu-qua-me-can-biet-20190820094708496.htm

Đến đây, mẹ đã có lựa chọn phù hợp với bé yêu của mình chưa? Và ngay cả khi chọn được loại tã cho bé sơ sinh, mẹ cũng nên sử dụng đúng cách để mang lại cảm giác thoải mái cho con mẹ nhé!

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC