Ngày 14 Tháng 12, 2013 | 09:29 AM

Mối tình đẹp vượt thời gian

Mối tình đẹp vượt thời gian
  MỚI NHẤT

"Tình yêu không có giới hạn tuổi tác, không phân biệt thời gian và không gian. Tình yêu vẫn trẻ dẫu chúng ta có già đi" - Một tình yêu vừa được cô gái có nickname Captain Bear công khai đưa lên mạng đã được cộng đồng thích thú và trở thành niềm mơ ước của các bà vợ trên thế gian.

"Em, như thường lệ cho anh đi ngồi cà phê chút nha, đồ để đó anh về anh phơi nhé. Cảm ơn em nhiều! Thương em lắm".

"Em, anh đã tưới rễ cây cảnh rồi, cho anh đi uống trà chút anh về, 5 giờ chở em đi chơi có chịu không? Thương em nhiều - Hôn em".

"Em yêu, trời nắng cho anh đi uống trà chút anh về. Cảm ơn em. Thương nhiều".

Đó là những lời mà cụ ông 65 tuổi thường xuyên nhắn nhủ vợ mỗi ngày. Dù đã cao tuổi nhưng mọi công việc lớn nhỏ trong nhà ông đều dành phần mình.
Mối tình đẹp vượt thời gian 1
Mối tình đẹp vượt thời gian 2
Mối tình đẹp vượt thời gian 3
Mối tình đẹp vượt thời gian 4
Mối tình đẹp vượt thời gian 5

Theo Captain Bear:  Trước khi muốn đi gặp bạn bè hoặc khi chưa hoàn thành xong công việc mà phải ra ngoài, ông đều để lại giấy nhắn cho vợ với lời lẽ ngọt ngào không kém gì thư tình những cặp uyên ương gửi cho nhau. Cuối thư lúc nào cũng là "Thương em lắm" hay "Hôn em". Sau khi xin phép xong lúc nào ông cũng không quên ký tên, hệt như gửi công văn cho "sếp lớn".

Nhiều người cho rằng, tình yêu nồng nhiệt chỉ còn khi hai người ở giai đoạn hẹn hò tìm hiểu. Kết hôn rồi, sống thực tế hơn và những lời lẽ có cánh như thế này lại càng hiếm. Nhưng, người chồng 65 tuổi này vẫn giữ được trọn vẹn những ngọt ngào ấy trongtình yêu theo năm tháng.

Những lời vừa yêu thương vừa khôi hài của người chồng ở tuổi xế chiều gửi cho vợ khiến chúng ta cảm nhận rằng: Tình yêu là thứ tình cảm không có giới hạn tuổi tác, không phân biệt thời gian và không gian. Tình yêu vẫn trẻ dẫu chúng ta có già đi.

Theo lời kể của Captain Bear, mẹ cô xưa là tiểu thư đài các, bị ông ngoại ép gả cho nhà giàu sang. Mẹ cô rất buồn bã và đã rủ các dì đi uống nước cho khuây khỏa. Xe cộ lúc ấy rất đông. Đúng lúc đi sang đường thì bất ngờ một anh cảnh sát giao thông đẹp trai, tốt bụng xuất hiện giúp họ qua đường… và mẹ cô đã trúng tiếng sét ái tình. Tình cảm nảy sinh phút chốc, ngay lúc đó mẹ cô biết mình sẽ gắn bó cuộc đời này với người con trai ấy, dẫu khó khăn, vất vả, dẫu bị ngăn cấm...
Mối tình đẹp vượt thời gian 6
Đám cưới của họ tổ chức vào năm 1973.
 
Mối tình đẹp vượt thời gian 7
Sau mấy chục năm, "chàng" 65 và "nàng" 61, con cái đều đã khôn lớn và thành đạt, họ vẫn hạnh phúc bên nhau.

Và những “lời xin phép” của “chàng” đã được cô con gái tự hào đưa công khai trên mạng đang là niềm mơ ước của nhiều bà vợ trên thế gian!
Trà Giang (theo Guu.vn)
 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC