Ngày 23 Tháng 12, 2019 | 03:31 PM

Mệt mỏi khi chồng ghen với cả anh rể, em rể

  MỚI NHẤT

Chồng đi làm xa, tưởng mỗi khi về là dịp hai vợ chồng đoàn tụ vui vẻ, bù đắp cho nhau những lúc tình cảm thiếu thốn. Vậy nhưng, vui thì ít mà chị mệt mỏi thì nhiều, bởi chồng ghen cả với anh rể, em rể.

Mệt mỏi khi chồng ghen với cả anh rể, em rể - Ảnh 1.

Chị mệt mỏi với người chồng gặp ai cũng ghen. Ảnh minh họa

Chị không phải là người phụ nữ xinh đẹp, khéo léo. Một mình ở nhà chăm sóc, nuôi dạy 2 đứa con khiến chị lúc nào cũng sấp sấp, ngửa ngửa. Tính chị lại "thẳng như ruột ngựa", không biết ăn nói mềm mại. Chị cũng không bao giờ thích giao du, nói chuyện với những người đàn ông xung quanh. Nói chung, chị không phải là mẫu người phụ nữ hấp dẫn đàn ông.

Ngược lại, chồng chị lại vô cùng khéo léo, ga lăng và trau chuốt. Gặp bất kỳ ai, anh cũng không ngớt lời khen ngợi dù đó là những người mới gặp lần đầu. Trong những câu chuyện vui vẻ giữa hai vợ chồng, anh thường xuyên khoe vợ "có cô nọ cô kia "mết" anh". Nghe chồng nói, chị chỉ cười xòa và không bao giờ bận tâm, ghen tuông. Bởi, bận rộn nuôi dạy 2 đứa con nhỏ, tất bật với công việc cơ quan không cho chị thời gian để suy nghĩ đến chuyện gì khác.

Nếu là người phụ nữ khác, chị sẽ không yên tâm khi xung quanh chồng là nhiều "cạm bẫy". Vậy mà, người ghen lại là chồng chị. Anh ghen tuông vô lối, ghen với tất cả đàn ông xung quanh mà không cần biết vợ có tình ý gì không.

Mệt mỏi khi chồng ghen với cả anh rể, em rể - Ảnh 2.

Có những lúc quá sức chịu đựng, chị đã nghĩ đến chuyện chia tay. Ảnh minh họa

Chỉ cần thấy vợ và người trông xe nói chuyện với nhau, anh cũng bóng gió nói chị là "đong đưa, lúng liếng". Khi thấy vợ nói chuyện với anh rể, em rể trong những bữa cơm gia đình, anh cũng ghen đến giận sôi người. Với bất cứ người đàn ông nào, chỉ cần thấy vợ nói chuyện bình thường, anh cũng ghen ngược ghen xuôi, cho rằng vợ ngọt ngào với họ.

Về nhà được 1-2 ngày cuối tuần thì có hơn nửa thời gian anh "mặt xưng mày xỉa" với vợ khiến chị vô cùng mệt mỏi. Đáng lẽ ra, khoảng thời gian ngắn ngủi, ít ỏi ở nhà, anh phải động viên vợ đã thay anh nuôi dạy, chăm sóc con. Đằng này, đã bù đầu với mọi việc, lại thêm việc thường xuyên bị chồng "tra tấn" tinh thần khiến chị mất hết năng lượng. Có những lúc quá sức chịu đựng, chị đã nghĩ đến chuyện chia tay. Chị vô cùng băn khoăn, bởi ngoài tính ghen tuông vô lối thì anh rất có trách nhiệm, yêu thương, chiều chuộng vợ con.

Nhưng trước khi có quyết định xấu nhất, chị sẽ phải tìm cách tháo gỡ, giải tỏa sự nghi ngờ "ăn sâu vào máu" của chồng…

Theo PNVN

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC