Ngày 17 Tháng 7, 2018 | 10:00 AM

MC Phan Anh: Hãy yêu thương con từ lúc chưa chào đời

  MỚI NHẤT

Sở hữu một gia đình vợ đẹp, con xinh hạnh phúc bậc nhất showbiz, MC Phan Anh khẳng định yêu thương con từ khi còn trong bụng mẹ sẽ giúp con phát triển toàn diện hơn sau này.

Nhưng làm thế nào để những ông bố có thể bày tỏ tình yêu với con mình khi con còn “nấp” trong bụng mẹ? MC Phan Anh lý giải bằng sợi dây kết nối tình phụ tử, mỗi ông bố sẽ biết cách thể hiện tình thương yêu bất tận của mình dành cho con, thông qua việc bảo vệ chính bản thân mình để đảm bảo cho con một tương lai vững chắc sau này.

Phan Anh được biết đến là một “fan” của các giải pháp bảo vệ. “Ngay từ khi tôi ra trường, bắt đầu đi làm, đời sống còn nhiều thứ phải lo, lúc ấy tôi cũng đã nghĩ đến bảo hiểm”, anh chia sẻ.

Ông bố điển trai và mẫu mực của showbiz chia sẻ về thời điểm vàng để bảo vệ mình và tương lai của con .
Ông bố điển trai và mẫu mực của showbiz chia sẻ về thời điểm vàng để bảo vệ mình và tương lai của con.

Còn thời điểm nào tốt nhất để bảo vệ mình và gia đình? Anh trả lời chắc như đinh đóng cột: “Chắc chắn là lúc mình lập gia đình và con tượng hình trong bụng mẹ”, nam MC nổi tiếng là thông minh và tinh tế nhấn mạnh.

Đã có những người tiêu tan gia sản sau một cơn bạo bệnh, bất lực vì không thể chăm sóc và bảo vệ cho các con. Chẳng phải mua bảo hiểm chính là giải pháp cứu nguy lúc ngặt nghèo đó sao? Và đối với những ai quan tâm đến sức khỏe thì không có lý do gì để bỏ qua giải pháp FWD Care Bảo hiểm sức khỏe.

Giải pháp này hỗ trợ khách hàng chi trả chi phí điều trị y tế thực tế khi điều trị nội trú, ngoại trú, điều trị trong ngày có phẫu thuật, điều trị ung thư và cấy ghép nội tạng, thậm chí cả cấp cứu khi đang ở nước ngoài. Đặc biệt, có thể sử dụng thẻ bảo hiểm FWD Care để được bảo lãnh viện phí tại hơn 300 cơ sở y tế khắp cả nước. Ngoài ra, đây là giải pháp bảo hiểm sức khỏe có danh mục loại trừ bảo hiểm ít nhất trên thị trường với chỉ 6 loại trừ, giúp khách hàng được bảo vệ tối đa với mức phí không đổi.

Sản phẩm được gắn kèm với các sản phẩm chính của FWD là Bảo hiểm giáo dục FWD Con vươn xa, Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo FWD Cả nhà vui khỏe và Bảo hiểm đầu tư linh hoạt FWD Đón đầu thay đổi.

“Nhiều người cho rằng bao giờ sung túc mới tham gia bảo hiểm nhưng tôi lại nghĩ khi khó khăn mình càng nên mua bảo hiểm vì đó chính là cách bảo vệ mình và bảo vệ gia đình rất văn minh”, MC Phan Anh nhấn mạnh.

Ông bố mẫu mực của showbiz cũng từng khẳng định quan điểm sống “tử tế” với 3 chữ T: làm người tốt, sống có tâm và có tình. Có thể thấy cách anh lo lắng cho gia đình thể hiện rất rõ những chữ T ấy.

Bảo Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC