Ngày 8 Tháng 8, 2017 | 01:48 PM

Lý do khiến phụ nữ độc thân thường rơi vào lưới tình của đàn ông qua một đời vợ

GiadinhNet - Trẻ trung, xinh đẹp song không ít cô gái chưa chồng lại đắm đuối trước những người đàn ông từng trải qua một đời vợ mà không thiết tha các anh chàng trai tân. Vậy đâu là lý do khiến các cô gái chưa chồng vướng phải mối quan hệ trớ trêu này?

Đàn ông có vợ là những người từng trải, họ thường điềm đạm hơn, nhẹ nhàng hơn và biết nâng niu người con gái mình yêu nhiều hơn. Và họ sẽ yêu chiều được cả những tính khí "sớm nắng chiều mưa trưa ẩm ương" khiến chị em bị hấp dẫn...

Cùng tìm hiểu một vài lý do dưới đây để cắt nghĩa vì sao nhưng người đàn ông từng trải qua một đời vợ thường hấp dẫn phụ nữ chưa chồng:

Đàn ông từng có vợ giàu kinh nghiệm chăn gối

Giống như tất cả đàn ông, phụ nữ cũng là người khao khát tình dục. Kết quả là, khi một cô gái trẻ trung, chưa chồng gặp gỡ, tiếp xúc với một người đàn ông mà ở họ toát lên sức hấp dẫn nam tính, khơi gợi cảm hứng tình dục, cô gái đó dễ tiến gần về phía đối phương. Thậm chí nhiều cô gái chưa chồng còn vồ vập, sẵn sàng "lăn xả" vào người đàn ông đó.

Gái chưa chồng bị đàn ông có vợ chinh phục bởi kinh nghiệm chăn gối dày dạn. Thế nên họ khó có thể kết thúc mối quan hệ với đối tượng này.

Đàn ông từng có vợ luôn biết phụ nữ muốn gì

Phụ nữ là những người rất mềm yếu, ưa sống tình cảm. Vì thế, họ thường đổ rạp khi có một người đàn ông hiểu họ nghĩ gì. Bởi trong quá trình chung sống, đàn ông từng trải đã "được "tôi luyện" để hiểu tường tận từng chân tơ kẽ tóc trong tâm lý của phụ nữ. Họ là những người thật sự khôn ngoan và tràn đầy kinh nghiệm.


Người đàn ông từng trải luôn biết phụ nữ muốn gì. Ảnh minh họa

Người đàn ông từng trải luôn biết phụ nữ muốn gì. Ảnh minh họa

Đàn ông từng có vợ rất ga lăng

Một người đàn ông ga lăng luôn rất hấp dẫn và có một sự thật là, những người đàn ông từng có một đời vợ rất ga lăng. Chính vì thế, khi muốn tìm một người đàn ông chủ động kéo ghế cho bạn, chủ động đội nón bảo hiểm cho bạn... thì những người đàn ông từng trải thực sự là một lựa chọn không tồi.

Không chỉ vậy, ở các bữa ăn, dù thế nào đi nữa thì phụ nữ cũng không muốn mình là người trả tiền, dù cho cô ấy dư khả năng để làm điều đó. Và một người đàn ông từng trải lại có nghề nghiệp ổn định sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các cô nàng.

Biết làm phụ nữ cười

Đàn ông từng trải qua một đời vợ thường biết cách chiều chuộng phụ nữ vì họ hiểu tâm lý phái đẹp hơn những chàng trai trẻ. Nhất là các cô gái đang muốn khẳng định mình, nghe họ khen câu nào chết lịm câu ấy.

Biết lắng nghe

Chỉ có những người đàn ông từng trải mới hiểu rằng phụ nữ rất thích được chia sẻ, tâm sự. Và họ không cần đàn ông cứ thao thao về mình. Phụ nữ sẽ bị hấp dẫn bởi những anh chàng biết lắng nghe và chia sẻ mọi chuyện với mình.

Dầy dạn kinh nghiệm

Đàn ông đã từng trải qua một đời vợ thường có nhiều kinh nghiệm sống, phụ nữ thường sẽ cảm thấy được che chở, bảo vệ. Phụ nữ thường nhìn đàn ông phong lưu từng trải với anh mắt ngưỡng mộ sự hiểu biết về kiến thức cuộc sống của họ.

Thông thường những người đàn ông phong lưu từng trải thường khá thành công trong công việc và cuộc sống, đây lại là một điểm làm phụ nữ 'lay động".

Luôn điềm đạm

Đàn ông từng trải qua một đời vợ thường sẽ kín đáo, điềm đạm hơn trong mọi mối quan hệ. Không như những chàng trai trẻ thường thích chém gió, khoe mẽ đủ thứ chuyện trên đời.

Biết nhường nhịn

Nếu đôi co với phụ nữ thì cuộc tranh luận sẽ sớm thành cái chợ và không biết bao giờ mới kết thúc. Đàn ông từng trải sẽ hiểu “im lặng là vàng” khi phụ nữ đang như hòn lửa.

Sống bản lĩnh hơn

Đàn ông từng trải qua một đời vợ ít khi khoe khoang những thứ bản thân đã làm được, mà chịu khó kể về quá trình đã làm những gì để có được thành quả. Họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm chứ không khoác lác về thành tích phù phiếm, và đặc biệt, họ không sợ lời thiên hạ, chỉ sợ bản thân nản lòng, là người đàn ông luôn đặt mục tiêu cố định và tiến về phía trước. Đây chính là điểm khiến phụ nữ chết mê.

Biết cách chăm sóc phụ nữ

Điều này là vô cùng quan trọng bởi là phụ nữ ai cũng thích được yêu thương, chăm sóc. Những chàng mới lớn thường nhõng nhẽo và có xu hướng cậu ấm khó lòng và khó biết cách chăm sóc chị em. Ngược lại đàn ông từng trải qua một đời vợ họ biết phụ nữ đang muốn điều gì và có cách chăm sóc kịp thời, do vậy phụ nữ luôn có cảm giác an toàn khi bên cạnh họ.

Những chàng mới lớn thường nhõng nhẽo và có xu hướng cậu ấm khó lòng và khó biết cách chăm sóc chị em.

Luôn biết giá trị của người phụ nữ họ yêu

Đàn ông từng trải qua một đời vợ, họ biết giá trị của một người phụ nữ yêu họ. Có thể trải qua nhiều cuộc tình, nhưng chỉ cần là người cuối cùng của họ thì họ nhất định không để mất người phụ nữ đó. Vì chính họ cũng đã trưởng thành từ rất nhiều mối tình khi trai trẻ, nên họ luôn "trân trọng" người yêu họ. Và với phụ nữ, đây mới là điều quan trọng họ cần hơn bất cứ điều gì.

Hành xử đúng mực

Đàn ông từng trải sẽ có những hành xử đúng mực và không khiến bạn phải xấu hổ như khi hẹn hò với một chàng mới lớn. Họ từng trải qua một đời vợ nên sẽ có kinh nghiệm trong các mối quan hệ xã hội .

Đàn ông từng trải cũng thường biết chọn những lời có cánh nhưng không sáo rỗng, sến sẩm. Phụ nữ dù sao vẫn yêu bằng tai.

Lily (t/h)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC