Ngày 14 Tháng 8, 2017 | 10:00 AM

Lý do đời sống vợ chồng tuổi trung niên không còn thăng hoa như những năm còn trẻ

Bước vào tuổi trung niên, cơ thể của cả nam giới và nữ giới đều có những thay đổi đáng kể về mặt thể chất và tinh thần. Đây là giai đoạn dễ gây nên khủng hoảng trong tâm sinh lý của các cặp đôi nhất và nó thường được nhận ra qua các dấu hiệu sau:

Sức khỏe suy giảm

Không còn như những năm thanh xuân dồi dào sinh lực, bước sang tuổi trung niên, cơ thể bạn bắt đầu có những dấu hiệu xuống cấp và mệt mỏi. Những cảm giác như không còn sức sống, không sẵn sàng cho bất cứ hoạt động ngoại khoá nào hay những cơn đau đầu, mỏi nhức xương khớp mỗi khi thay đổi thời tiết lúc nào cũng thường trực trong bạn và có thể bùng phát bất cứ lúc nào.

Xuất hiện những dấu hiệu lão hóa

Những đấu hiệu lão hoá như nếp nhăn, vết đồi mồi, da kém tươi sáng, có dấu hiệu chảy xệ hay vòng bụng ngày càng tăng chính là lời cảnh báo rõ rệt nhất của cơ thể về tuổi tác. Lúc này nhiều người cuống cuồng tìm đến những loại mỹ phẩm, dược phẩm đắt tiền nhất mong níu kéo tuổi xuân nhưng những hiệu quả thu được thường không khả quan và tương xứng với số tiền mà họ bỏ ra.

Rối loạn sinh lý

Dấu hiệu cực quan trọng và ảnh hưởng không ít tới cuộc sống cá nhân, sự tự tin cũng như hạnh phúc vợ chồng của nhiều cặp đôi chính là suy giảm ham muốn tình dục. Tuổi trung niên là lúc phụ nữ bước vào giai đoạn tiền mãn kinh còn nam giới bắt đầu có dấu hiệu suy giảm khả năng tình dục. Vấn đề tế nhị này như một đốm lửa nhỏ nhen nhóm khiến cho đời sống vợ chồng ngày càng nhàm chán và có thể gây nên những hậu quả to lớn.

Giải pháp giúp kéo dài tuổi xuân

Để níu kéo tuổi xuân, không ít người đã tìm đến các loại thuốc với mong muốn cải thiện sức khoẻ tâm sinh lý. Những loại thuốc này thường đắt đỏ và tốn kém nhưng lại chỉ mang lại hiệu quả tức thời trong một khoảng thời gian ngắn hay cho đến khi ngừng sử dụng.

Ít ai biết rằng, tìm lại tuổi thanh xuân là một quá trình và bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó mà không cần đến thuốc. Khoá học “Tìm lại tuổi xuân - Be young again” của Bimemo chính là khoá học được thiết kế để mang lại cho người tham gia những trải nghiệm như vậy.

Khoá học được hướng dẫn trực tiếp bởi Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury - chuyên gia về chăm sóc sức khỏe tự nhiên không dùng thuốc…
Khoá học được hướng dẫn trực tiếp bởi Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury - chuyên gia về chăm sóc sức khỏe tự nhiên không dùng thuốc…
…và thạc sỹ Đinh Thái Sơn - người tiên phong trong lãnh vực tình dục học và phát triển con người.
…và thạc sỹ Đinh Thái Sơn - người tiên phong trong lãnh vực tình dục học và phát triển con người.

Về mặt dinh dưỡng, khoá học sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên sâu về về cơ chế lão hóa và bệnh tật của cơ thể, cũng như được gợi ý một chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp trẻ hóa từ tế bào đồng thời giúp bạn xây dựng thói quen mới,

Về mặt sức khoẻ sinh lý, những kiến thức về tình dục, tình yêu của con người dưới góc độ tâm linh, khoa học và từng giai đoạn trong vòng đời con người cũng được cung cấp. Với từng trường hợp khác nhau, chuyên gia những kỹ thuật giúp bạn thăng hoa trong cuộc sống lứa đôi, giúp bạn thoát khỏi tư duy khép kín theo kiểu truyền thống, khơi dậy và tận hưởng năng lượng tình yêu và tình dục hòa hợp mà bạn xứng đáng nhận được.

Đặc biệt, học viên sẽ được học thiền, thực hành các bài tập về tâm lý và vận động giúp tìm được niềm vui, sự cân bằng và an nhiên từ trong chính tâm hồn mình.

Một số hoạt động của khoá học:

Dinh dưỡng hợp lý giúp trẻ hoá từ tế bào.
Dinh dưỡng hợp lý giúp trẻ hoá từ tế bào.
Học viên sẽ thực hành các bài tập về tâm lý và vận động giúp tìm được niềm vui, sự cân bằng và an nhiên từ trong chính tâm hồn mình.
Học viên sẽ thực hành các bài tập về tâm lý và vận động giúp tìm được niềm vui, sự cân bằng và an nhiên từ trong chính tâm hồn mình.

Sau khi kết thúc khoá huấn luyện nghỉ dưỡng 2 ngày, học viên được theo dõi sát sao và được yêu cầu thường xuyên tương tác cũng như báo cáo với người phụ trách khoá học 21 ngày sau đó. Mục đích của việc làm này là để tạo động lực giúp đỡ các học viên thực hành những kiến thức có được trong khoá huấn luyện để hình thành thói quen sinh hoạt và lối sống mới tốt đẹp hơn.

Thông tin khoá học “Tìm lại tuổi xuân - Be young again”

• Thời gian: 19-20/8/2017

• Địa điểm: Foprever Green Resort 4* - Bến Tre

Ưu đãi đặc biệt dành cho tháng 8: Giảm ngay 2.900.000 đồng khi đăng ký 2 người

Quà tặng kèm theo:

• 21 ngày chăm sóc & tư vấn sau Hành trình.

• Nhật ký Be Young Again Challenge

• Đồng phục Be Young Again

Liên hệ hotline 1900636905 hoặc truy cập: http://bimemotimlaituoixuan.com/.để biết thêm thông tin chi tiết.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC