Ngày 19 Tháng 6, 2013 | 08:13 AM

Ly dị chồng vẫn giả "gái non" lừa trai

Ly dị chồng vẫn giả "gái non" lừa trai
  MỚI NHẤT

Nàng trở thành người tình của một anh chàng ‘trai tân’ giàu có vô cùng. Nàng đưa người yêu về ra mắt sau một thời gian ngắn bỏ chồng.

Nàng xinh đẹp, khuôn mặt nàng cực kì sang trọng, chiếc mũi thẳng cao, đôi mắt to tròn lúc nào cũng ướt ướt, giống kiểu một người con gái rất nội tâm, đa sầu, đa cảm. Nên đàn ông thường rất muốn tìm hiểu nàng, muốn được che chở, bao bọc cho nàng.

Nàng lấy chồng, một người chồng bình thường, công việc cũng bình thường, ngoại hình thì càng bình thường. Ai cũng ngạc nhiên vì trong suy nghĩ của họ, nàng phải lấy đại gia. Nhưng gã ấy là đại gia trong lòng nàng, đúng vậy. Vì nàng yêu gã ấy, và gã ấy cũng lo cho nàng đủ thứ, không thiếu thứ gì mà nàng muốn cả. Nàng chọn gã vì nghĩ rằng, lấy chồng quá đẹp sau này gái sẽ bám theo. Nàng đã nghĩ đúng.

Nhưng, kẻ khiến gia đình nàng tan vỡ lại không phải gã ấy, đó chính là nàng. Khi cuộc sống ngày càng tiến bộ, khi các cô gái sành điệu đua nhau dùng hàng hiệu thì nàng lại chẳng có được. Nàng thấy ghen tị. Người như nàng lẽ ra phải khoác lên mình những bộ đồ đắt tiền. Người như nàng lẽ ra phải được ‘nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa’. Nhưng rồi, nàng cũng chỉ là một người đàn bà bình thường như bao người đàn bà khác. Có chăng, nàng hơn họ ở cái khuôn mặt.

Ly dị chồng vẫn giả "gái non" lừa trai 1
Dù chồng rất yêu nàng, nhưng nàng vẫn muốn có nhiều tiền hơn tình cảm (ảnh minh họa)

Người đẹp người đẹp dáng, lại có nhiều nét hút hồn như nàng phải nói là hiếm. Nàng có cái duyên ngầm mà nhiều gã đàn ông đã điêu đứng vì nàng, ngay cả khi biết nàng có người yêu. Thế nên, sống với người chồng ấy mấy năm, nàng đâm chán vì nàng luôn nghĩ, dù có bỏ chồng nàng cũng được hơn thế. Nàng có thể yêu được người đàn ông hơn chồng nàng hiện tại. Có lẽ, nàng hối hận vì quyết định lấy chồng vội vàng này.

Và cái tư tưởng ấy đã khiến gia đình nàng tan vỡ. Người chồng cũng không chịu nổi cô vợ suốt ngày tự khen mình, so sánh chồng với mấy gã đàn ông lắm tiền khác. Và họ ly dị. Từ đó, nàng tự do.

Lạ thật, nàng chẳng buồn, chẳng mảy may suy nghĩ khi làm tan vỡ một gia đình. Thật may là nàng chưa có con. Thế nên, nàng càng dễ để lừa tình những gã đàn ông khác. Có nhiều người biết nàng nhiều tuổi nhưng vẫn yêu, vẫn thương và muốn được ở bên nàng. Có gã còn hứa bỏ vợ để lấy nàng, bao bọc cho nàng. Nhưng nàng vốn chẳng cần những gã ấy, với họ, nàng chỉ cần hàng hiệu mà thôi. Họ cho nàng đủ thứ nàng cần và nàng cũng phải cho họ.

Nàng cũng tính chuyện lấy chồng, nhưng chồng nàng là ai, tất nhiên phải là người lắm tiền nhiều của và phải là gã chưa có gia đình. Vì nàng có thừa kinh nghiệm để hiểu mấy gã có gia đình chỉ chơi bời thôi, làm sao họ xác định lấy nàng. Mà có xác định cũng không đủ bản lĩnh.  

Nàng trở thành người tình của một anh chàng ‘trai tân’ giàu có vô cùng. Nàng đưa người yêu về ra mắt sau một thời gian ngắn bỏ chồng. Xóm làng ngạc nhiên nhưng chẳng ai nói gì vì họ coi đó là chuyện riêng của nàng. Bố mẹ nàng thì ngượng ngùng vì họ không quen nói dối. Rõ ràng con gái họ đã có chồng giờ lại nói là không, họ nói sao nổi. Nhưng nàng chỉ lừa thế thôi. Căn bản nàng không muốn chịu những trận đánh ghen từ mấy bà chằn. Chẳng may ăn axit thì toi mạng. Vì vậy nàng chọn những anh chưa vợ. Họ yêu nàng thật vì nàng quá đẹp lại mang mác chưa chồng.

Thế đấy, cuộc sống sau khi bỏ chồng của nàng là như vậy, không biết còn tiếp tục đến bao giờ? Chẳng lẽ, nàng cứ làm như vậy thôi sao? Liệu hàng hiệu, đồ dùng xịn kia có mãi đổi lại được với hạnh phúc, tình yêu và một mái ấm đúng nghĩa hay không? Hay chỉ là những ngày tháng buồn khổ, nằm trên tiền mà rơi nước mắt? Đàn ông nói không sai, đàn bà đôi khi thật đáng sợ!
 
Theo khampha

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC