Ngày 14 Tháng 8, 2019 | 02:19 PM

Lộ diện ca khúc mới của Thùy Chi được hàng loạt mẹ bỉm sữa yêu mến

Đây là lần hiếm hoi Thùy Chi trở lại với giọng hát trong trẻo của mình. Nữ ca sỹ rất yêu thích ý tưởng làm một bài hát để gửi tặng những người đang làm mẹ, hoặc đang mong chờ từng ngày gặp gỡ thiên thần nhỏ của mình, nên đã nhận lời mời góp giọng trong bài hát "Thương Lắm Chiếc Ôm Đầu".


Lộ diện ca khúc mới của Thùy Chi được hàng loạt mẹ bỉm sữa yêu mến - Ảnh 1.

Không khó để nhận ra đây chính là bài hát "Ngày Đầu Tiên Đi học" quen thuộc được viết lại phần lời. Lời bài hát miêu tả cái ôm trìu mến mẹ dành bé yêu ngay từ khi bé ra đời, thể hiện tình yêu thương dạt dào của mẹ, luôn muốn dành cho thiên thần nhỏ những gì êm ái và dịu nhẹ nhất. Qua chất giọng ngọt ngào vốn đã từng là thanh xuân của những bạn trẻ một thời, lần này Thùy Chi chiếm trọn tình cảm của những 8x 9x nay đã là những người lần đầu làm cha, làm mẹ.

Lộ diện ca khúc mới của Thùy Chi được hàng loạt mẹ bỉm sữa yêu mến - Ảnh 2.

Chia sẻ trên trang cá nhân của Thùy Chi, một mẹ chia sẻ: "Nhớ lần đầu mình được gặp con yêu cũng có cảm giác này. Đến cả thở cũng phải thật khẽ khàng". Dù không chia sẻ nhiều hơn, nhưng hẳn những ai đã làm mẹ đều không thể quên được khoảnh khắc lần đầu tiên được gặp thiên thần nhỏ của mình. Mỗi lần chạm nhẹ vào làn da mong manh ấy, người mẹ nào cũng có thể cảm nhận được một sự kết nối vô cùng đặc biệt của tình mẫu tử thiêng liêng.

Lộ diện ca khúc mới của Thùy Chi được hàng loạt mẹ bỉm sữa yêu mến - Ảnh 3.

Lấy cảm hứng từ cái ôm trìu mến mẹ luôn dành trọn cho bé yêu từ lần đầu gặp gỡ, bài hát như một món quà đặc biệt mà Huggies cùng Thùy Chi muốn gửi tặng mẹ để ghi dấu khoảnh khắc tuyệt vời khi thiên thần nhỏ của mẹ lần đầu tiên đến với thế giới.

Lộ diện ca khúc mới của Thùy Chi được hàng loạt mẹ bỉm sữa yêu mến - Ảnh 4.

Từ chiếc ôm đầu thiêng liêng ấy, thấu hiểu làn da sơ sinh mỏng manh, non nớt cần sự chăm sóc tốt nhất, Huggies mang đến tã dán sơ sinh thiết kế Bọc Kén Con Tằm siêu mềm mại giúp bảo vệ tốt nhất cho làn da bé, mang đến sự dịu dàng êm ái nhất cho thiên thân nhỏ trong những năm tháng đầu đời.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC