Ngày 8 Tháng 2, 2009 | 07:00 AM

GIA ĐÌNH SAO

Làm vợ người nổi tiếng...

Làm vợ người nổi tiếng...

Những người nghệ sĩ nổi tiếng như Nam Khánh, Việt Anh, Tấn Minh... không thiếu những bóng hồng vây quanh. Thế nhưng, phía sau của họ luôn có một người phụ nữ đặc biệt: Đó là Vợ.

Vợ chồng ca sỹ Nam Khánh - Bảo Thi.

 
"Mình làm bất cứ điều gì cũng nghĩ đến việc giữ hình ảnh cho anh ấy" - Bảo Thi vợ ca sỹ Nam Khánh

Gặp Bảo Thi ngay tại nhà mới thấy "phục" vai trò làm mẹ, làm vợ của Bảo Thi. Liệu trở thành vợ của Nam Khánh có là một quyết định sáng suốt? Thi đã dành thời gian chia sẻ với chúng tôi về "hạnh phúc lạ" từ cuộc sống gia đình.

Duyên tiền định...
 
Những ngày đầu gặp gỡ, lúc cô đang là tư vấn viên cho công ty du học, hai người chỉ là bạn bè. Rồi họ yêu nhau lúc nào không biết. "Như một cái duyên định sẵn", Bảo Thy chia sẻ.
 
"Lúc anh ấy ra album để kỷ niệm mối tình đã qua, anh nhờ tôi tư vấn, nhận xét về cảm xúc mà anh truyền tải trong bài hát. Lúc đó, tôi nhận ra rằng: anh không giống như những người của công chúng khác, anh càng không phải anh chàng mà người ta đồn thổi hay lông bông, anh thật chung tình và đáng yêu biết bao. Tôi bị anh chinh phục từ tính cách cho đến suy nghĩ", Bảo Thi nói.

Khi được hỏi "chị đã bao giờ bị làm phiền hay ai đó... "đánh ghen" vì là vợ của Nam Khánh chưa?". Bảo Thi kể: "Khi mới quen nhau, tôi cũng thường nhận được cuộc điện thoại quấy nhiễu, họ nói tôi là ai mà giành Nam Khánh của họ...". Đôi khi có người còn lườm nguýt, nói xấu... Lúc đầu, tôi hơi buồn, nhưng rồi tôi dần không quan tâm đến ánh mắt xung quanh. Tôi sống vì tôi và quan trọng là tình cảm anh Khánh dành cho tôi như thế nào".

Bảo Thi: "Mình làm bất cứ điều gì cũng nghĩ đến việc giữ hình ảnh cho anh ấy".
 
Vun đắp hạnh phúc

Từ ngày quen và theo anh về nhà, cuộc sống của Thi thay đổi ít nhiều. Ra đường cùng anh, Thi ý thức được mọi người đang nhìn mình, bàn tán về mình. Chính vì thế, Thi cố gắng tươm tất hơn, gọn gàng hơn, sống tốt hơn, hòa đồng hơn.

"Mình làm gì cũng phải giữ hình ảnh cho anh ấy, mình chưa bao giờ nghĩ điều đó làm mình khó chịu." Thi cười rất tươi.

Niềm hạnh phúc dâng lên khi con của Thi và Nam Khánh ra đời. Thời gian con đang lớn, Thi phải bảo vệ luận án thạc sĩ chuyên ngành lịch sử thế giới. Lúc ấy, Nam Khánh gầy hẳn đi vì chăm con giúp vợ.

Đã có những cái Tết ấm cúng bên nhau, năm nay nhóm AC&M "phá lệ" nhận show diễn ở nước ngoài. Bảo Thi tâm sự: "Tuy trống vắng, nhưng điều gì tốt nhất cho sự nghiệp của anh, mình sẽ đóng góp".

"Tôi không ghen với những hình ảnh tình tứ của chồng trên phim" - Phóng viên Thùy Linh vợ diễn viên Việt Anh

Theo Tôi, tai tiếng hay danh tiếng của mỗi người tự hình thành từ lối sống. Tôi không nói là cuộc sống của Việt Anh đã hoàn toàn tốt đẹp. Nhưng anh ấy biết cân bằng cuộc sống của mình, tạo cho mình động lực và tự vạch ra cho mình chuẩn mực sống. Đó là nền tảng giúp anh ấy tránh xa tai tiếng và tạo lập danh tiếng. Còn tôi, chỉ đơn giản là người phụ nữ đứng cạnh và hỗ trợ anh ấy về mặt tinh thần mà thôi", Thùy Linh bộc bạch.
 

Vợ chồng diễn viên Việt Anh và con gái.

"Tôi không ghen với những hình ảnh tình tứ của Việt Anh trên phim vì nếu tôi không thể phân biệt được đâu là cuộc sống thật, thì tôi đã không nhận lời làm vợ một diễn viên", chị tiếp. Ngay từ đầu, cuốc sống chung của 2 vợ chồng đã được xây dựng trên nền tảng tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau. Thùy Linh tôn trọng mơ ước và tình yêu của Việt Anh dành cho điện ảnh và cũng tin tình yêu của chồng dành cho gia đình.

Tuy nhiên, trước mỗi một bộ phim, Việt Anh luôn coi trọng sự đóng góp của vợ dưới khía cạnh một người làm nghề và một khán giả. "Anh ấy cho tôi xem kịch bản để hỗ trợ anh ấy xây dựng tốt hơn hình ảnh nhân vật anh ấy sắp đảm nhận. Còn trong cuộc sống gia đình, anh ấy thường tặng tôi những lời khen và khiến tôi cảm thấy vui vì những lời khen đó!", Thùy Linh nói.

Gia đình nghệ sỹ Tấn Minh - Thu Huyền.
 
"Chưa bao giờ tôi cảm thấy phiền toái khi chồng mình là người nổi tiếng"-  Nghệ sỹ Thu Huyền vợ ca sĩ Tấn Minh
 
Hiện cả hai vợ chồng họ đều có một chỗ đứng nhất định trong làng nghệ thuật. "4 năm của cuộc sống hôn nhân đã kiểm nghiệm tương đối rằng sự nổi tiếng của anh Minh, của cả hai không hề làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Tuy không nói với nhau nhưng như một quy ước ngầm, cả hai chúng tôi đều luôn phân định rõ ràng công việc và cuộc sống gia đình.
 
Anh Minh có rất nhiều fan nữ hâm mộ, bản thân tôi cũng có fan khác giới, nhiều người nghĩ rằng như thế thì phải ghen tuông ghê lắm. Nhưng thực tế ra đó là điều đáng mừng, bởi người ta yêu anh ấy vì giọng hát vì phong cách hay tính tình thì chứng tỏ anh ấy đã có chỗ đứng trong lòng công chúng", Thu Huyền tiết lộ.

"Nếu đặt mình vào địa vị là người vợ không nổi tiếng thì tôi vẫn cảm thấy hãnh diện khi chồng mình là người nổi tiếng và sẽ cố gắng vun đắp cho gia đình, hậu thuẫn để anh ấy có thể tiến bước trên con đường sự nghiệp. Người ta bảo đằng sau người đàn ông luôn có bóng dáng của một người phụ nữ, vì thế dù là người vợ có nổi tiếng hay không cũng không quan trọng..."

Theo Phụ nữ & Thể thao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC