Ngày 17 Tháng 8, 2011 | 07:21 AM

Làm gì khi biết chồng ngoại tình?

Làm gì khi biết chồng ngoại tình?

GiadinhNet - Hiện giờ tôi không biết phải làm gì nữa. Nhiều lúc tôi muốn tung hê hết mọi thứ lên tới đâu thì tới.

Chúng tôi quen nhau được khoảng 4 năm, sau bao sự ngăn cản của gia đình, cuối cùng thì chúng tôi cũng đến được với nhau. Cũng như những gia đình khác chúng tôi cũng gặp những lục đục trong cuộc sống nhưng chúng tôi cũng đã vượt qua được đến bây giờ thì cũng được 20 năm.

Những tưởng cuộc sống của chúng tôi được trôi qua một cách êm đềm thì gần đây tôi phát hiện ra chồng của mình có nhiều biểu hiện lạ. Tôi thật không ngờ những điều tôi lo sợ lại thành sự thật. Bằng linh tính của người vợ tôi đã thấy sự bất thường của chồng mình. Thật tình cờ tôi lại biết được người đàn bà đó.

Người đàn bà lăng loàn đó làm chung cơ quan với chồng của tôi. Bà ta biết rất rõ cuộc sống của gia đình tôi. Bà ta cũng có một gia đình và 2 con gái như tôi lại đi quyến rũ chồng của tôi.

Nhiều lần tôi cũng nói chuyện với chồng của tôi chuyện này nhưng anh ấy chưa bao giờ xác nhận với tôi chuyện đó. Nhưng những lần chồng tôi đi khách sạn tôi đều biết.

Hiện giờ tôi không biết phải làm gì nữa. Nhiều lúc tôi muốn tung hê hết mọi thứ lên tới đâu thì tới. Nhưng có lúc nghĩ đến 2 con của tôi, chúng đang trong thời gian học để luyện thi đại học và chuyển cấp sang năm, tôi không đành lòng.

Tôi cảm thấy buồn bã, chán cuộc sống. Tôi đi làm mà tâm trí tôi lúc nào cũng nghĩ tới sự phản bội của chồng tôi. Tôi cảm thấy bi quan với cuộc sống hiện tại. Tôi phải làm sao đây? Xin cho tôi lời khuyên!
 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC