Ngày 4 Tháng 11, 2013 | 08:45 AM

Khổ tâm vì quá đau khi được chồng "yêu"

Khổ tâm vì quá đau khi được chồng "yêu"
  MỚI NHẤT

Vì em quá đau đớn nên anh ấy không dám "xâm nhập". Vợ chồng em chưa thể quan hệ được.

Em và chồng mới cưới nhau và đã nhiều lần gần gũi nhau. Mỗi lần như thế chồng đều muốn đi sâu quan hệ với em nhưng không thành công. Vợ chồng em đều là lần đầu nên thực sự chưa có kinh nghiệm. Chồng thì luôn bảo em không mở rộng làm sao anh ấy đi sâu vào được. Còn em, nhiều lần đê mê vì gần gũi chồng cũng muốn như thế nhưng không biết vì tâm lý sợ đau hay thế nào mà dường như em không hề “mở rộng” ra được để chồng dễ dàng quan hệ với em. Chồng vì thương em nên cũng không dám đi sâu vì sợ em đau. Chính vì điều đó khiến cuộc yêu của vợ chồng em đến lúc cao trào thì bỗng dưng không còn hưng phấn nữa. Em và chồng cảm thấy rất thất vọng.

Mong chuyên mục giải đáp và tư vấn thêm cho vợ chồng em. (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Ở trường hợp của em nguyên nhân chính gây đau đớn chính là do vấn đề tâm lí. Em quá lo lắng, sợ hãi và chính điều đó làm cho sự co cơ vòng âm đạo xảy ra. Khi em lo lắng, sợ hãi các cơ vòng có thể khiến cho “cửa mình” hẹp lại, gây cảm giác đau, khó chịu và chồng em khó “xâm nhập” hơn. Để giải quyết vấn đề này chính bản thân em phải chuẩn bị tâm lí tốt nhất cho mình.

Em không nên quá lo lắng và sợ hãi, phải thả lỏng cơ thể thì chuyện “yêu” mới diễn ra suôn sẻ được. Thực tế thì chuyện quan hệ lần đầu không hề đáng sợ như em nghĩ nên hãy thoải mái hơn để đón nhận những điều tuyệt vời từ chuyện đó mang lại. Trước tiên, hai vợ chồng em cần có màn dạo đầu thật kĩ càng, đảm bảo rằng em có đủ những “điều kiện” tốt nhất cho việc chồng “xâm nhập”. Tránh tình trạng quá vội vàng, không kích thích hoặc quá “khô hạn” đã tiến hành “xâm nhập” sẽ càng gây cảm giác đau cho em.

Ngoài ra, hai vợ chồng có thể thử lựa chọn một tư thế nào mà em cảm thấy nhẹ nhàng nhất, không đau đớn nhất để thực hiện cho lần “yêu” đầu. Khi thế bế tắc được khơi thông thì những lần sau không còn khó khăn như vậy nữa.

Em không nên căng cứng quá, hãy thoải mái và cố gắng chịu đau một chút trong lần đầu. Hai vợ chồng cũng có thể sử dụng thêm sự hỗ trợ của chất bôi trơn để cuộc “yêu” diễn ra trong sự thoải mái nhất có thể. Hi vọng rằng em có thể khắc phục được vấn đề của mình.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!
 
Theo Eva

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC