Ngày 10 Tháng 9, 2015 | 01:32 PM

Imunoglukan - Đồng hành cùng bé yêu mùa khai trường với giá dùng thử hấp dẫn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nhân dịp mùa khai trường, nhãn hàng TPCN tăng cường miễn dịch – Si rô Imunoglukan áp dụng giá dùng thử 297.000 vnđ/ Chai sử dụng trong 1-2 tháng (tương đương chỉ từ 150.000 vnđ/ tháng sử dụng). Với mức giá này, hy vọng sản phẩm có thể tới tay của nhiều em nhỏ và mang lại sức khỏe tốt cho các bé trong năm học mới.

 

Mùa khai trường đồng thời cũng là lúc thời tiết giao thoa mùa hè sang thu và thu sang đông. Thời tiết giao mùa cùng với các cơn nắng, mưa thất thường dễ làm các bé bị cảm cúm và nguy cơ cao mắc các bệnh đường hô hấp. Thời điểm này bé rất dễ nhiễm bệnh do sức đề kháng còn yếu. Mẹ nên chú ý các bệnh thường gặp nhất ở trẻ vào mùa thu sau đây:

• Cảm cúm: Bé có thể sốt, ngạt mũi, đau họng, ho, hắt hơi. Trong đó triệu chứng ngạt mũi, chảy nước mũi sẽ kéo dài hơn các triệu chứng khác.

• Sốt phát ban: Sốt phát ban ở bé thường gây ra bởi virus sởi hoặc virus rubella. Bệnh gây ra bởi virus sởi còn gọi là ban đỏ, bệnh gây ra bởi virus rubella còn gọi là ban đào. Sốt phát ban thường lây truyền qua đường hô hấp, khi bé hít thở chung nguồn khí với người bệnh.

• Viêm đường hô hấp: Khi thời tiết bắt đầu chuyển mùa, các loại virus hợp bào rất phát triển. Đây là một loại virus nguy hiểm có khả năng làm cho bé bị viêm phế quản, viêm đường hô hấp, viêm phổi tùy theo từng mức độ từ nhẹ đến nặng.

• Sốt xuất huyết: Bệnh do muỗi truyền, có thể xuất hiện quanh năm, nhưng phát triển mạnh vào mùa cuối hè, đầu thu, hoặc khi không khí ẩm thấp. Bệnh hay gặp ở bé, đặc biệt là dưới 10 tuổi.

• Viêm phế quản: Đây là bệnh hay gặp ở trẻ nhỏ với các dấu hiệu như ho, chảy nước mũi trong, sốt vừa hoặc cao. Sau 3-5 ngày thì bé ho ngày một nhiều, xuất hiện thở khó, thở rít. Viêm phế quản có thể gây biến chứng viêm phổi, trường hợp nặng có thể dẫn tới suy hô hấp.

Để phòng tránh nhiễm bệnh và có sức khỏe tốt cho bé trong năm học mới, mẹ nên lưu ý cách ly bé với nguồn bệnh, bổ sung dinh dưỡng cân đối và sử dụng các biện pháp tăng cường miễn dịch hiệu quả cho bé. Si rô Imunoglukan đã, đang và sẽ đồng hành cùng các mẹ trên chặng đường bảo vệ sức khỏe bé yêu. Imunoglukan chứa Beta (1.3/1.6)-D-Glucan hàm lượng cao nhất dạng si rô là 10 mg/ml, đây là chất có hoạt lực tăng cường miễn dịch mạnh nhất trong nhóm betaglucan. Sản phẩm sản xuất tại châu Âu, đã được chứng minh lâm sàng hiệu quả và an toàn trên trẻ nhỏ. Nhân dịp mùa khai trường, nhãn hàng TPCN tăng cường miễn dịch – Si rô Imunoglukan áp dụng giá dùng thử 297.000 vnđ/ Chai sử dụng trong 1-2 tháng (tương đương chỉ từ 150.000 vnđ/ tháng sử dụng). Với mức giá này, hy vọng sản phẩm có thể tới tay của nhiều em nhỏ và mang lại sức khỏe tốt cho các bé trong năm học mới.

 

 

Chứa beta (1.3/1.6)-D-Glucan hàm lượng cao nhất dạng siro, được bào chế và sản xuất trên công nghệ hiện đại ở Châu Âu, Imunoglukan® chính là giải pháp toàn diện, giúp tăng cường sức đề kháng và điều hòa miễn dịch cho bé, bảo vệ bé khỏi các tác nhân gây bệnh, đặc biệt là khi bé bắt đầu đi nhà trẻ hoặc thời tiết giao mùa… Đây cũng là một trong số ít các sản phẩm dùng cho trẻ nhỏ đã được chứng minh lâm sàng về hiệu quả, an toàn và đã được tin dùng tại hơn 30 quốc gia trên khắp thế giới.

Website: http://imunoglukan.vn

Facebook.com/ImunoglukanVN

Dược sĩ tư vấn: 094 240 8866

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Giá dùng thử 297.000đ/chai tương đương chỉ từ 150.000đ/tháng sử dụng.

 

PV/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC