Ngày 16 Tháng 4, 2014 | 09:28 AM

Hỏng “hàng” sớm vì đồng nghiệp ăn mặc hở hang?

Hỏng “hàng” sớm vì đồng nghiệp ăn mặc hở hang?
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Các nhà nghiên cứu ở Mỹ đã công bố kết quả của cuộc nghiên cứu kéo dài 30 năm liên quan đến trang phục của phái nữ ảnh hưởng đến “cậu bé” như thế nào?.

Trước đây, tôi thấy mình rất khá trong “chuyện ấy”. Nhưng thời gian gần đây, bà xã tôi phàn nàn vì “súng” hay bị cướp cò. Tôi không biết có phải nguyên nhân là do thời gian gần đây tôi thường xuyên phải vào nhà vệ sinh “tự sướng” bởi không chịu được sự ăn mặc quá gợi cảm của một nữ đồng nghiệp mà tôi mến mộ?

Minh Quân (Hà Nội)
 
Các nhà nghiên cứu ở Mỹ đã công bố kết quả của cuộc nghiên cứu kéo dài 30 năm liên quan đến trang phục của phái nữ ảnh hưởng đến “cậu bé” như thế nào?. Họ tìm thấy 80% những quý ông trên 60 tuổi qua đời vì các lý do khác nhau đều bị ung thư tuyến tiền liệt bên cạnh các bệnh khác. Khoảng 1/3 đàn ông châu Mỹ và châu Âu trên 30 tuổi gặp vấn đề về cương dương. Trong khi đó, các nước Ả rập có tỷ lệ ung thư tuyến tiền liệt thấp nhất. Nhóm đã xem xét một loạt các yếu tố như khí hậu và chế độ ăn uống để tìm ra sự khác biệt. Cuối cùng, họ phát hiện thủ phạm chính là từ trang phục của các cô gái.

Kể từ khi cuộc cách mạng tình dục bùng phát, giới nữ phương Tây ngày càng ăn mặc thoáng để khoe da thịt, trong khi phụ nữ Trung Đông thì vẫn trùm khăn che mặt và choàng áo kín mít. Chính vì thế mà đàn ông phương Tây lâm vào một tình trạng khốn khổ. Chính xu hướng thời trang hiện đại làm dâng cao dục vọng của phái mạnh, nhưng sự thỏa mãn có được thì lại rất ít.

Liên quan đến vấn đề bất lực và tiền liệt tuyến, các nhà nghiên cứu giải thích, phần lớn các trường hợp bất lực của đàn ông là một phản ứng tự vệ tự nhiên trước những cơn stress bị gây ra do liên tục bất mãn tình dục. Chính bởi lý do không bị áp lực vì phụ nữ sexy nên các nước Ả rập có tỷ lệ ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới rất thấp.

Tại Việt Nam, chưa có một nghiên cứu nào quy mô về việc nam giới bị ảnh hưởng như thế nào bởi phong cách ăn mặc sexy của phụ nữ. Tuy nhiên, nếu thường xuyên bị bất mãn tình dục cũng dễ gây nên tình trạng rối loạn cương dương.

Để khắc phục tình trạng trên, mỗi khi đến công sở, bạn không tập trung quá nhiều đến nữ đồng nghiệp mà bạn mến mộ nữa, đặc biệt là không nên quá chú ý tới vòng 1 và vòng 3 của cô ấy. Trong trường hợp cảm xúc dâng trào, bạn hãy chuyển mối quan tâm của mình sang công việc, bỏ ra ngoài hoặc nói chuyện với một đồng nghiệp khác để phân tán sự tập trung tới cô ấy. Bạn hãy nhớ, súng đã “lên đạn” mà không được “bóp cò” cũng có hại như việc bạn liên tục thủ dâm vậy.

 BS Liên Hồng

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC