Ngày 18 Tháng 4, 2018 | 07:54 PM

Hoàng tử George không được phép làm điều này ở trường

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong khi nhiều bậc cha mẹ ca ngợi gia đình hoàng gia về cách giáo dục con cái thì một số khác lại cho đó là sự quản lý cực đoan.


Hoàng tử George

Hoàng tử George

Hoàng tử George bốn tuổi đã bắt đầu đi học, nhiều hình ảnh cho thấy cậu bé được cha dẫn tới trường học dự bị của Thomas tại Battersea, London. Sẽ thật thú vị khi nghĩ đến việc một trong số bạn cùng lớp sẽ trở thành bạn thân nhất của Hoàng tử George, thế nhưng, theo chính sách của trường, điều đó sẽ không xảy ra.

Cậu bé không thể có bạn thân

Trên Harper's Bazaar, Jane Moore tiết lộ rằng trường học này "có chính sách không khuyến khích trẻ em chỉ có một người bạn thân tốt nhất."

Cô nói, "điều này có nghĩa là 'hãy tử tế' ở khắp mọi nơi - đó là đặc tính của trường ... Họ không khuyến khích bạn chỉ có một người bạn thân nhất.”

Chính sách này khuyến khích hoạt động tập thể

"Ý tưởng này thực sự có nhiều ý nghĩa, và tôi nhớ mẹ tôi đã mạnh mẽ phản đối tôi gọi một người là "bạn thân nhất của con”. Tôi đã lớn lên cùng với rất nhiều bạn thân và điều đó hình thành ở tôi sự bao dung" - Jane chia sẻ.

Trường học này dạy trẻ em chấp nhận tất cả mọi người, phải tử tế với bất cứ người bạn nào. Họ không muốn trẻ em cảm thấy bị bỏ rơi, và quy tắc này áp dụng cả trong và ngoài lớp học.

Đây không phải là quy tắc cực đoan duy nhất mà hoàng tử phải tuân theo

Vào mùa hè, Kate Middleton đã có mặt trên các phương tiện truyền thông vì đã không cho phép con chơi một món đồ rất phổ biến - một chiếc iPad. Một nguồn tin nói với Us Weekly: "Hai đứa trẻ lớn lên mà không cần tiện ích để giải trí, William và Kate là tín đồ của việc chơi ngoài trời và khuyến khích những hoạt động tưởng tượng”.

Trong khi nhiều bậc cha mẹ ca ngợi gia đình hoàng gia vì quyết định này, những người khác lại nghiêm túc chỉ trích họ vì sự quản lý cực đoan.

Hòang tử George có thể sẽ có nhiều bạn thân

Mặc dù hoàng tử George có thể sẽ không bao giờ trải nghiệm niềm vui khi có một người bạn thân nhất, tuy nhiên, cậu bé sẽ có cơ hội làm quen với nhiều người bạn trong đời - điều đó cũng thú vị.

Bạn nghĩ gì - chính sách của trường này cực đoan hay mọi người nên áp dụng các nguyên tắc giống họ về tình bạn?

3 bước ma thuật giúp con đi ngủ dễ dàng để bố mẹ có thể dành thời gian cho bản thân 3 bước ma thuật giúp con đi ngủ dễ dàng để bố mẹ có thể dành thời gian cho bản thân

GiadinhNet - Thực hiện một vài bước đơn giản có thể giúp trẻ đi ngủ theo đúng mong muốn và giúp cha mẹ dành chút thời gian cho bản thân.

Thay vợ chuẩn bị cho con đi học vào buổi sáng, trải nghiệm khủng khiếp của ông bố này đã được lan truyền trên mạng Thay vợ chuẩn bị cho con đi học vào buổi sáng, trải nghiệm "khủng khiếp" của ông bố này đã được lan truyền trên mạng

GiadinhNet - Chúng ta đều biết người mẹ phải vất vả như thế nào vào mỗi buổi sáng. Việc giúp con sẵn sàng đi học thực sự là một kỳ công lớn. Một người cha đã có cơ hội trải nghiệm khi thay vợ chăm sóc lũ trẻ.

Duy Hưng

Theo Familyshare

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC