Ngày 28 Tháng 2, 2013 | 06:27 PM

Hở hang để chọc tức chồng cũ

Hở hang để chọc tức chồng cũ

GiadinhNet - Thấy em đẹp và hấp dẫn, chồng cũ của em viện cớ ngủ lại với con để được "tòm tem" với em. Em nhất quyết không cho nhưng vẫn cố tình ăn mặc hở hang, lượn qua lượn lại trước mặt anh ấy để trêu tức...

Em 35 tuổi, đã ly hôn. Lý do khiến em ly hôn là vì chồng em quá lăng nhăng. Em đang rơi vào tình thế "cười ra nước mắt" mà không biết nên kết thúc hay tiếp tục dạy cho chồng cũ một bài học?

Chồng em là chủ doanh nghiệp tư nhân, kiếm rất nhiều tiền nhưng mắc tật gái gú. Thời gian mới lấy nhau em khổ lắm, khóc suốt vì chuyện chồng cặp bồ. Em Dẹp hết đám này lại xuất hiện đám khác, xử lý xong cô này thì chồng em lại cặp cô khác.

Ban đầu em ghen nhưng về sau nhận thấy chuyện gái gú của chồng em giống như một dạng bệnh hoạn. Chồng em thuộc dạng ăn tạp. “Rau sạch” hay “rau bẩn” đều không từ chối. Cứ có cơ hội thấy “mỡ” để miệng “mèo” là “mèo” xơi, bất kể đó là mỡ gì. Thậm chí chồng em còn bệnh hoạn đến mức là tham gia làm tình tập thể.

Thỉnh thoảng em đến công ty của chồng em thì thấy bao cao su vứt lung tung, mỗi nơi một cái.
Em bỏ chồng khi anh ấy đang chính thức cặp bồ đến cô thứ 6. Em bỏ vì tức, vì không thể chịu đựng được thói trăng hoa đó của chồng.

Vợ chồng em có một đứa con trai 3 tuổi. Sau ly hôn, em được quyền nuôi con và được lấy căn nhà vợ chồng đang ở. Còn chồng em thì chuyển đến ở luôn tại trụ sở công ty – cũng là đất của anh ấy. Bọn em ly hôn đã được 1 năm. Hiện chồng em vẫn đi lại với cô bồ kia còn em thì cũng đã có bạn trai nhưng chưa cưới.

Thỉnh thoảng vào cuối tuần chồng em vẫn về nhà em thăm con. Mặc dù đã bỏ nhau gần cả năm trời nhưng em vẫn tức. Để chọc tức chồng cũ, em tìm cách để mình đẹp hơn, quyến rũ và hấp dẫn hơn. Em đi spa chăm sóc sắc đẹp, ăn mặc đúng mốt và hết sức gợi cảm.
 
Mấy lần gặp nhau, chồng em cứ tròn mắt nhìn em, kể cả khi em đã đi khuất. Em biết hắn đang thèm muốn mình. Mấy lần chồng em đến nhà chơi rồi lấy cớ để được ngủ lại với con nhưng em không cho. Một lần chồng em đến nhà đưa con đi ăn nhà hàng và mời em đi cùng. Em nhận lời. Em mặc một chiếc váy ngắn ôm sát người, rất tôn dáng và quyến rũ.

Lúc bọn em vào nhà hàng, mấy cậu phục vụ cứ nhìn em tấm tắc khen đẹp khiến chồng em tỏ vẻ khó chịu ra mặt. Ăn xong đưa nhau về nhà, chồng em bảo “thôi hôm nay anh ngủ lại với con một đêm”. Em bảo, không vợ chồng gì nữa anh ở lại không hay ho gì đâu”. Chồng em lý sự cùn: “Đây là nhà anh, anh có quyền ngủ lại”.Cuối cùng em cũng để chồng ngủ lại nhưng bắt ngủ ở phòng riêng.

Em quyết tâm phải cho chồng em tức nổ đom đóm mắt vì thèm. Em mặc một chiếc sơ mi dài trùm nửa mông mà không mặc quần. Nói chung là hở trước hở sau, hở cả mông hở cả đùi. Thế rồi em cứ lượn đi lượn lại rồi giả vờ với cái này, với cái kia để những gì cần thiết đã hở lại càng hở hơn.
 
Cứ thế em làm cho chồng cũ em như muốn phát điên lên. Mấy lần chồng em đề nghị cưới lại nhưng em nhất quyết không. Em vẫn muốn con có đủ bố đủ mẹ nhưng em không thể chấp nhận được tính trăng hoa của chồng. Cái tính đó chắc không bao giờ chồng em bỏ được. Em không quay về với chồng cũ là vì lý do đó.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC